ทริคเซ็กซ์ เซ็กซ์ เซ็กซ์ล่ม เรื่องบนเตียง

5 อุ๊ปส์! พลาดทำเสี่ยง เซ็กซ์ล่ม!!!

Home / เซ็กส์ / 5 อุ๊ปส์! พลาดทำเสี่ยง เซ็กซ์ล่ม!!!

ยากที่คุณจะมั่นใจเซ็กซ์ที่คุณโหยหาจะไม่ล่มลงกลางคัน จนกว่าคุณจะได้ร่วมเตียงและสอดประสานเป็นหนึ่งเดียวกับเขา ระหว่างนั้นถ้าคุณสังเกตดีๆ มักมีสัญญาณเตือนให้เห็นลางๆ ก่อนหน้านั้นว่าเซ็กซ์ครั้งนี้มันจะสุขจนถึงสวรรค์หรือล่มปากอ่าวกันแน่ และต่อไปนี้คือ 5 สัญญาณเตือนที่อาจทำให้เซ็กซ์ของคุณเป็นเรื่องน่าเศร้ามากกว่าสุขสม

1. ยึดติดกับรูปแบบเดิม

หากคุณยึดติดกับความเชื่อที่ว่าหนังโป๊คือปีศาจร้ายและไม่ยอมแอบดูเทคนิคมันสักหน่อย การทำอะไรในรูปแบบเดิมๆ ลีลาท่าทางของกิจกรรมบนเตียงที่มีสเต็ปเหมือนเดิมทุกครั้งจนจำได้ขึ้นใจ จะทำให้เรารู้สึกเบื่อได้เป็นปกติ ทางที่ดีลุกขึ้นมาช่วยกันหาความแปลกใหม่ให้กับเรื่องบนเตียงจะดีกว่า เปลี่ยนท่า เปลี่ยนสถานที่ เปลี่ยนบรรยากาศ หรือเพิ่มของเล่นมาร่วมสนุกบ้างก็จะทำให้เซ็กซ์ไม่จืดชืด

2. ละเลยเรื่องเซ็กซ์

นี่เป็นอีกเหตุผลสำคัญที่คู่รักตัดสินใจเลิกรากัน โดยปกติแล้วคู่รักมักจะมีเซ็กซ์กันสัปดาห์ละ 2 – 3 ครั้ง แต่ก็ยังมีอีกหลายคู่ที่มีภาระหน้าที่จากหน้าที่การงานที่หนัก ทำให้เกิดความเหนื่อยล้าจนผลักเรื่องเซ็กซ์ออกไป เลยเป็นสาเหตุที่ทำให้คู่รักห่างเหินกันไป บ้างก็ออกไปหาคู่ขาใหม่เลยก็มี

3. บังคับอีกฝ่ายอยู่เสมอ

เซ็กซ์ที่ดีต้องมาจากความเต็มใจของทั้งสองฝ่าย หากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไม่เต็มใจ เซ็กซ์ก็จะกลายเป็นเรื่องที่ฝืนใจกัน ทำให้กิจกรรมบนเตียงที่เกิดขึ้นเปลี่ยนเป็นความทรมานมากกว่าจะมีความสุข อาจส่งผลให้ฝ่ายที่ฝืนใจเบื่อเรื่องเซ็กซ์จนกลายเป็นความทุกข์ใจจนไม่อยากทนอยู่ต่อไปได้

4. สำเร็จความใคร่ให้ตัวเองก่อน

อาจจะเหมาะแค่บางคน เพราะบางรายที่อดอยากมานาน พอเวลาลงสนามอาจตื่นเต้นเกินไป อาจทำให้ใจเร็วชิงเสร็จก่อนเวลาอันควร บางรายจึงขอวอร์มอัพด้วยตัวเองหนึ่งยก ก่อนชกจริง แต่อย่าโหมมากไป เพราะเดี๋ยวเจอของจริงลีลาอาจจะไม่พริ้ว แข็งทื่อเป็นท่อนไม้ไม่มีอารมณ์ พาลจะเสียฟิลลิ่งเปล่าๆ

5. เซ็กซ์แบบเห็นแก่ตัว

ใครๆ ก็อยากถึงจุดสุดยอดของการมีเซ็กซ์ทั้งนั้นแหละ หากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเห็นแก่ตัวบรรเลงเพลงรักเพื่อให้ตัวเองถึงสวรรค์อยู่ฝ่ายเดียว ก็จะทำให้อีกฝ่ายเกิดความหงุดหงิดจากการมีเซ็กซ์ได้ เราควรเปิดใจพูดคุยเรื่องเซ็กซ์กันอย่างสม่ำเสมอ เพื่อปรับปรุงให้เซ็กซ์ดีขึ้น

คลิป > เทคนิคออรัลเซ็กส์ ให้สะท้านถึงใจ

เรียบเรียงโดย Women MThai Team