ทริคเซ็กซ์ ทริคเด็ด เซ็กซ์ เรื่องบนเตียง

สุดยอด 5 ทริคเด็ด ทำแล้วรับรองผู้ชายติดใจ ไม่เถลไถลไปมีกิ๊ก!

Home / เซ็กส์ / สุดยอด 5 ทริคเด็ด ทำแล้วรับรองผู้ชายติดใจ ไม่เถลไถลไปมีกิ๊ก!

แน่นอนว่าการแต่งงานหรือการใช้ชีวิตคู่ไม่ใช่แค่เรื่องเซ็กซ์อย่างเดียว แต่มันมีองค์ประกอบอื่นๆ ลึกลงไปในรายละเอียดมากกว่านั้น แต่ก็ยอมรับเถอะว่าเซ็กซ์เป็นส่วนสำคัญ ดังนั้น ถ้าอยากจะให้ผู้ชายของคุณมีความสุข ยืดชีวิตรักให้ยืดยาว ต้องรู้ว่าเซ็กซ์แบบไหนที่ผู้ชายจะติดใจ

1.รู้จักขมิบเพิ่มความเสียว

หากคุณสังเกต หรือเขาส่งซิกว่าเขากำลังจะเข้าสู่ประตูสวรรค์ชั้นเจ็ดแล้วล่ะก็ จังหวะนั้นแหละคุณก็เสิร์ฟความเสียวให้สุดไปเลย ด้วยการเกร็งกล้ามเนื้อสลับกับการผ่อนคลายกล้ามเนื้อช่องคลอดของคุณ เพื่อบีบรัดองคชาติ ทำซ้ำๆ ค่อยขมิบแล้วปล่อย คุณผู้ชายยอมรับว่ามันเสียวมาก เชื่อดิ!

2.เซอร์ไพรส์สามี

ลองเอาโบว์มาผูกที่ข้อมือคุณเสมือนว่าคุณเป็นของขวัญสำหรับสามี หรือจับเขามัดไว้แล้วถวายบรรณาการความสยิว อาจจะปิดตาเขาเพิ่มความเสียวก็ได้นะ ให้เขาได้จินตนาการไปว่าเราจะเล่นสนุกตรงจุดไหน แล้วพอถึงฉากเข้าได้เข้าเข็ม เขาก็จะยิ่งมีอารมณ์หื่นพร้อมที่จะเล่นเกมรักให้สาสมใจ

ทริคเด็ด

3.เผด็จศึกเกมส์รัก

หากคุณต้องการหาอะไรมาช่วยพยุงตัวคุณในท่าที่ผู้หญิงอยู่ด้านบน ให้ลองใช้มือทาบกับกำแพงขณะขยับตัวขึ้นลงดู เมื่อสอดใส่แล้ว ให้คุณควงคสะโพกเป็นวงกลม ในขณะที่คุณกำลังเคลื่อนตัวลงมา เพื่อให้องคชาติเข้าไปอยู่ในอวัยวะเพศของคุณทั้งหมด แน่นอนว่านอกจากสามีจะได้มองเห็นความสวยของคุณแล้ว เขายังรู้สึกสั่นสะท้านอีกด้วย

4.ใช้อุปกรณ์ประกอบ

อย่ากลัวที่จะลองเซ็กซ์ทอยค่ะ เช่น กุญแจมือ หรือผ้าปิดตา แล้วแหย่ให้สามีสยิว เชื่อเถอะค่ะว่าคุณสามียอมคุณทุกอย่างเลย หรือจะผลัดกันก็ได้นะ จะได้ฟิน-ฟิน กันทั้งคู่

5.กระจก

ผู้ชายน่ะชอบเห็นตัวเองวาดลีลารักจะตาย  เพราะมันยิ่งทำให้เขาหัวใจเต้นเร็วขึ้น เหมือนกับเขาได้เป็นพระเอกหนังอยู่อย่างนั้นแหละ ตอนเช้าวันหยุดจะลองชวนกันเข้าไปอาบน้ำ เดินเข้าไปลูบไล้ กระเซ้าเย้าแหย่สามีแล้วชวนเล่นเกมรักหน้ากระจก รับรองสามีสยบแทบเท้าคุณอย่างแน่นอน และทีนี่แหละที่แห่งนี้ก็จะกลายเป็นความทรงจำสุดแซ่บของคุณ ให้ได้ชวนนึกถึงฉากเด็ด

ไม่อยากโสดอย่าพูด! ” เลือกมาเลยดีกว่า แฟน หรือ เกม ว่าไง? “

เรียบเรียงโดย: Women Mthai Team