ทริคเซ็กซ์ วิธีมัดใจสามี เคล็ดลับเซ็กซ์ เซ็กซ์

5 ทริคเด็ด มัดใจคนรักให้อยู่หมัด ด้วยลีลารักที่เร้าร้อน ให้ร้อนแรงกว่าที่เคย

Home / เซ็กส์ / 5 ทริคเด็ด มัดใจคนรักให้อยู่หมัด ด้วยลีลารักที่เร้าร้อน ให้ร้อนแรงกว่าที่เคย

ทริคเซ็กซ์ สำหรับช่วงเวลาพิเศษ โดยเฉพาะเวลาที่คุณและเขาได้มีโอกาสออกไปเที่ยวพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศ หรืออยู่กันสองต่อสอง ถือเป็นโอกาสดีที่จะได้ทำเรื่องสนุกๆ ด้วยกัน เราเลยนำทริคเด็ดเอาไว้มัดใจคนรัก มาให้สาวๆ ได้ลองนำไปปรับใช้กัน เพื่อเซ็กซ์ที่แฮปปี้และร้อนแรงกว่าที่เคย

1. สร้างบรรยากาศชวนสัมผัส

โยนชุดนอนเก่าๆ ทิ้งลงตะกร้าไปก่อน คืนนี้เราอยากให้คุณปลุกเล้าเขาด้วยชุดซีทรูสุดเซ็กซี่ข ที่จะเชิญชวนและช่วยปลุกเร้าอารมณ์ให้เขาคลั่งแถบบ้า จากนั้นให้คุณเป็นฝ่ายเปิดเกมรุกบ้างอย่ามัวรอให้คนรักหรือสามีของคุณเป็นคนคุมเกมแต่เพียงฝ่ายเดียว

2. จูบเบาๆ จุดชนวนรัก

ต่อมาให้คุณเริ่มต้นจูบเขาเบาๆ  ค่อยๆ ปลดเสื้อเขาออกอย่างเย้ายวน อย่าเพิ่งให้เขาสัมผัสตัวคุณ ปล่อยให้เขาโหยหาและต้องการมันจนถึงที่สุดก่อน โดยคุณไม่จำเป็นต้องถอดหรือปลดทุกสิ่งของคุณออกจากร่างกาย เพราะหนุ่มๆ หลายคน มักชอบที่จะใช้จินตนาการมากกว่าการที่ได้รู้ทุกอย่างที่เขารู้อยู่แล้วจริงไหม? แต่ถ้าอยากเพิ่มความแซ่บล่ะก็หาผ้าปิดตามาปิดตาเขาไว้เลย เขาจะยิ่งได้เพลิดเพลินไปกับจินตนาการและมีอารมณ์ร่วมในเกมรักสุดมัน

ทริคเซ็กซ์

3. ขบกัดเบาๆ

ในระหว่างที่คุณกำลังรุกรับกันอย่างดุเดือดที่ต้นคอ ก็ช่วยปลุกเร้าอารมณ์ของชายหนุ่มให้พุ่งถึงขีดสุดได้ไม่ยาก และเกมรักของคุณจะยิ่งทวีความรุนแรงขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

4. ออรัลเซ็กซ์เติมเต็มลีลารัก

สาวๆ หลายคน มักจะร้องยี้หรือทำหน้าเขินอายเมื่อพูดถึงออรัลเซ็กซ์ แต่สิ่งหนึ่งที่ต้องยอมรับเลย คือ ผู้ชายร้อยละ 99% อยากที่จะลองมัน และผู้ชายอีก 90% ชอบที่จะทำมัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับความพอใจของทั้งสองฝ่าย ถ้าคุณอยากจะมัดใจคนรักของคุณให้อยู่มัดจริงๆ แล้วล่ะก็ ลองทำมันเถอะ!

5. จบเกมรักในอ้อมกอดของเขา

ผู้หญิงหลายคนมักจะรออ้อมกอดของคนรักเมื่อเกมรักสิ้นสุดลง เพื่อแสดงถึงความรักและออดอ้อนคนรัก ซึ่งการแสดงออกในแบบนี้ จะทำให้เขาเห็นว่าเราคือผู้หญิงที่อ่อนแอและต้องการการดูแลจากเขาตลอด ไป แม้คุณจะเป็นหญิงเหล็กก็ตาม

เจ็บมาเยอะกับความรักจนปิดใจ ปิดตัวเอง ไม่กล้าเสี่ยงมีรักใหม่ มีคำแนะนำอย่างไรให้ก้าวข้าม ความรู้สึกกลัวความรักได้บ้างไหมคะ …เจ๊หมอ

เรียบเรียงโดย:  Women Mthai Team