ทริคเซ็กซ์ เซ็กซ์ เซ็กซ์ใช้มือ เล้าโลมด้วยมือ

5 เทคนิคการใช้สองมือไต่สวรรค์ชั้น 7 เสิร์ฟรักร้อนให้สุขถึงใจ

Home / เซ็กส์ / 5 เทคนิคการใช้สองมือไต่สวรรค์ชั้น 7 เสิร์ฟรักร้อนให้สุขถึงใจ

วันนี้เรามีเคล็ดลับดีทีเด็ด การเล้าโลมด้วยมือ มานำเสนอให้สาวๆ ลองไปฝึกปรือฝีมือ เพื่อจะได้พาเขาและคุณไปสู่สวรรค์ชั้นเจ็ด หรืออาจจะสุขจนทะลุชั้นยี่สิบเอ็ดไปเลยก็ได้ เพราะว่าสุขธรรมดาๆ เราไม่ ต้องสุขให้ถึงใจเราชอบ งานนี้รับประกันความซี้ด..แน่นอน

1. เปิดศึกด้วยมือ

ก่อนจะมีเซ็กซ์อันร้อนแรงฝ่ายหญิงควรที่จะมอบความสุขให้กับฝ่ายชายด้วยมืออันอ่อนนุ่มก่อน โดยใช้มือข้างหนึ่งกำที่ส่วนปลายหัวของอวัยวะเพศชาย จากนั้นรูดลงให้สุดพร้อมกับใช้อีกมือข้างหนึ่งกำไว้ที่ปลายหัวและรูดต่อกันเรื่อยๆ สลับไปมา หรือจะใช้ท่าบดเนยโดยการใช้สองมือกำที่น้องชายของเขาไว้ เมื่อชักลงให้หมุนไปข้างหนึ่งและพอชักให้หมุนไปอีกฝั่งหนึ่งอย่างนุ่มนวล จะช่วยทำให้ฝ่ายชายรู้สึกว่ากำลังสอดใส่และกระตุ้นความเสียวซ่านได้มากยิ่งขึ้น

เล้าโลมด้วยมือ

2. ทาน้ำมันนวด

บางครั้งอาจเพิ่มความพิเศษให้ฟินเป็นสองเท่า โดยใช้มือทาน้ำมันนวดก่อนที่จะบรรจงปฏิบัติภารกิจ ด้วยการใช้มือข้างหนึ่งลูบสัมผัสเบาๆ ตรงลูกบอลของเขา หรือไม่ก็เอามืออีกข้างไปบีบรัดรอบๆ โคนก่อนที่จะเข้าถึงจุดยุทธศาสตร์ แล้วทำเหมือนกับว่ากำลังปั๊มน้ำขึ้นๆ ลงๆ ไปมา จากนั้นก็พยายามเพิ่มแรงกดไปยังปลายอวัยวะเพศชายอันเป็นจุดไวต่อความรู้สึก แล้วค่อยๆ เอามือที่กำบีบจากโคนไล่ขึ้นมาเรื่อยๆ จนถึงจุดปลายแล้วค่อยๆ ปล่อยแรงกดเพื่อให้ฝ่ายชายรู้สึกผ่อนคลายจากการจู่โจมด้วยมือของคู่รัก

3. เล่นปูไต่

เพิ่มความเสียวซ่านด้วยการใช้นิ้วเล่นปูไต่ไปตามจุดต่างๆ ของเรือนร่างฝ่ายชาย แม้ว่าเขาจะไม่บอกว่าอยากจะให้ทำแต่นี่เป็นอีกจุดที่ฝ่ายชายชอบ ทางที่ดีคุณเองควรเป็นฝ่ายเริ่มรุกถามว่าตรงจุดไหนที่คู่รักเสียวมากที่สุด จากนั้นให้หยิก บีบ แทะ เล็มตรงจุดนั้นซึ่งเทคนิคนี้เหมาะเป็นพิเศษกับสาวๆ มือใหม่หัดเสียวที่อยากพาผู้ชายขึ้นสวรรค์แต่อ่อนประสบการณ์ที่สามารถถามกันตรงๆ ก็พอหยวนๆ ได้ และเมื่อทราบเบาะแสของจุดเสียวก็เริ่มภารกิจได้เลย

เล้าโลมด้วยมือ

4. สองสิ่งสัมพันธ์กัน

เซ็กซ์แห่งควาสุขจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อผลัดกันรับผลัดกันรุกจริงมั้ย? ในช่วงขั้นตอนของการออรัลเซ็กซ์ที่คุณผู้ชายปรนเปรอจุดซ่อนเร้นนั้นด้วยลิ้นและรู้สึกถึงความเปียกแฉะจากบริเวณช่องคลอดของคุณแล้วล่ะก็ ให้เขาใช้สองนิ้วสอดเข้าไปในช่องคลอด ดึงนิ้วเข้าและออก เป็นจังหวะร่วมกับการใช้ลิ้นไปด้วย

5. นวดจุดพีคอย่างนุ่มนวล

นอกจากจะใช้ทั้งมือและลิ้นแล้ว ระหว่างที่กำลังสอดใส่ขณะมีเซ็กซ์ ให้ผู้ชายใช้นิ้วชี้และนิ้วกลางของคุณนวดลงไปที่คลิตอริสของคุณในขณะมีเพศสัมพันธ์ และเพื่อเพิ่มความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น ด้วยการใช้นิ้วมือสัมผัสไปที่ปุ่มกระสันของตัวเองดู การที่เขาได้มองดูคุณสัมผัสตัวเองอยู่นั้น มีแนวโน้มว่าจะทำให้ความรู้สึกหื่นกระหายเพิ่มขึ้นจนถึงจุดพีคด้วยเช่นกัน

คลิป > เทคนิคออรัลเซ็กส์ ให้สะท้านถึงใจ

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team