ถึงสวรรค์พร้อมกัน ไม่ใช่เรื่องยาก

Home / เซ็กส์ / ถึงสวรรค์พร้อมกัน ไม่ใช่เรื่องยาก

ถึงสวรรค์พร้อมกัน ไม่ใช่เรื่องยาก

ถึงสวรรค์พร้อมกัน

เรื่อง ถึงสวรรค์ชั้นเจ็ด เป็นเรื่องที่ยากมาก สำหรับผู้หญิง น้อยคนนักที่จะถึง จุดสุดยอด ได้สมใจปรารถนา

เหตุที่ทำให้คุณห่างจากคำว่า จุดสุดยอด

…..icon  ร่างกายที่ไม่สมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็นเพราะเคยได้รับการผ่าตัดบริเวณอุ้งเชิงกราน หรือไขสันหลังมาก่อน หรือการมีโรคเรื้อรังบางอย่าง เช่น เบาหวาน ความดันโลหิตสูง ความผิดปกติของต่อมไทรอยด์ ความผิดปกติของต่อมหมวกไตก็สามารถทำให้คุณไม่สนุกกับกิจกรรมบนเตียงได้

…..icon  ยาบางชนิด ก็เป็นตัวสกัดไม่ให้คุณไปถึงจุดสุดยอดได้เหมือนกัน เช่น ยาแก้เครีบด ยากล่อมประสาท ยานอนหลับ ยาลดน้ำมูกแก้หวัด ยาลดความดันบางตัว รวมถึงยาลดความอ้วนทั้งหลาย ที่คุณสาวๆ ที่อยากสวยมักหามาใช้กัน เพื่อความสวย แต่นั่นคือ ผลสืบเนื่อง ทำให้คุณ ไม่สามารถถึง จุดสุดยอด ได้

…..icon  ปัจจัยทางจิตใจและความสัมพันธ์ ทัศนคติที่ไม่ดีต่อการมีเพศสัมพันธ์ ไม่อยากมีกิจกรรมอย่างว่าขาดอารมณ์ร่วม ที่ทำไปเพราะทำตามหน้าที่เท่านั้น เหล่านี้ล้วนทำให้คุณไปไม่ถึงสวรรค์อย่างที่ต้องการได้

…..ผลการสำรวจพบว่า ชายไทย 79% มักถึงจุดสุดยอดเกือบทุกครั้งที่มีเพศสัมพันธ์ แต่สำหรับหญิงไทยแล้ว มีเีพียงแค่ 30% เท่านั้นที่จะถึงจุดสุดยอดได้ ส่วนอีก 70% มักจะไม่ถึงจุดสุดยอด โอ้…แม่เจ้า!!! ถ้าหากว่าคุณไม่อยากเป็นหนึ่งใน 70% นั้น มาเริ่มต้นกันด้วยวิธีที่จะช่วยทำให้คุณและคู่รักของคุณ ไปถึงสวรรค์ ได้พร้อมๆ กันดีกว่าค่ะ

…..icon  เล้าโลมให้เป็น การเริ่มต้นด้วยการเล้าโลมจะส่งผลทำให้ผู้หญิง ถึงจุดไคลแมกซ์ได้เร็วมากยิ่งขึ้น ลองบอกหนุ่มคนรักของคุณ ให้เขาได้รู้ว่า การเล้าโลมคุณนั้น สามารถทำให้คุณถึงสวรรค์ชั้นเจ็ดได้ดูสิคะ ให้เขาหยอกล้อกับร่างกายของคุณสัก 10 นาที ก่อนที่เขาจะลากคุณขึ้นเตียง แล้วสอดใส่เจ้าหนูของเขาเข้าสู่น้องสาวคุณ

…..อ๊ะๆ อย่าลืมบอกเค้าด้วยนะคะว่า การใช้มือพร้อมกับปากของเขา ทำรักให้คุณ จะยิ่งทำให้คุณถึงสวรรค์ได้ง่ายกว่าเดิม หรือหากอยากเปลี่ยนให้น่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้นล่ะก็ ลองให้เขาใช้ไวเบอร์เตอร์กับคุณดูสิคะ รับรองได้เลยค่ะว่า คุณจะถึงสวรรค์ได้ง่ายจนตัวลอยเลยล่ะค่ะ

…..icon  เริ่มต้นช้าๆ หลังจากเล้าโลมกันได้ที่แล้ว ก็ถึงจังหวะ ส่งด้ายเข้าเข็มซะที บอกเขา ค่อยๆ ส่งน้องชายของเขา ไปหาน้องสาวของคุณ ทีละน้อย จนได้ถึงครึ่งก่อน อย่าเพิ่งลึกเกินไปกว่านั้นค่ะ (จำไว้นะคะ ยิ่งลึก ยิ่งไปเร็ว) แต่…ถ้าหากว่า เขาเผลอ ส่งน้องชายเข้าไปลึกจนสุดเลยล่ะก็ ใช้วิธีการสัมผัสร่างกายของตัวคุณเอง เพื่อกระตุ้นทั้งภายในจากเขา และภายนอกจากมือของคุณเอง

…..icon  เลือกทำให้ถูก เดินทางสู่สวรรค์ด้วยท่าที่ทำให้คุณอยู่ด้านบน หรือเป็นที่รู้จักกันดีในชื่อ Women On Topจนกระทั่ง คุณรู้สึกเร้าอารมณ์เต็มที่ แล้วค่อยเปลี่ยนมาใช้ท่าที่คุณทั้งสอง รู้สึกถึงความใกล้ชิดสนิทแนบแน่นกัน และมีมุมที่ดีที่จะส่ง น้องชายของเขา เข้าไปในตัวคุณ ซึ่งจะส่งผลที่ดีที่สุดในการพาคุณไปสัมผัสกับความรู้สึก Orgasm

…..icon  เคล็ดลับ ในกรณีที่ผู้ชายข้างกายของคุณเสร็จเร็วเว่อร์…! ขอให้เขาดึงเจ้าหนูออกมาให้เหลือเพียงแค่ส่วนปลายไว้ข้างใน แล้วก็เคลื่อนไหวเบาๆ ตื้นๆ หรือจะเลือก วิธีดึงออกมาแล้วบีบปลายอวัยวะเพสสัก 5 วินาที เพื่อให้เลือดหลั่งไปเลี้ยงเจ้าหนอนยักษ์หยุดชะงักลงชั่วครู่ ในทางกลับกัน ถ้าคุณจะไปถึงสวรรค์ก่อน ก็ให้ใช้วิธีการหยุดการสอดใส่ หันมาทำรักด้วยปากให้เขา จนกระทั่ง เขาได้รับการกระตุ้นในระดับที่คุณต้องการ ที่สำคัญ การบอกเขาว่า คุณเห็นสวรรค์รำไรแล้ว ก็ไม่ใช่เพียงแค่ คำพูดที่พูดประจบเท่านั้น แต่มันยังสามารถช่วยทำให้เร้าอารมณ์ของอีกฝ่าย ให้ถึงสวรรค์ตามไปติดๆ ได้อีกด้วยค่ะ

…..เห็นมั้ยคะว่า สวรรค์รักของคุณและเขา ถึงได้ไม่ยากอย่างที่คุณคิด ลองเปลี่ยนวิธี หรือหาเคล็ดลับเด็ดๆ มาเสริมสร้างความสัมพันธ์เรื่องบนเตียง ระหว่างคุณกับเขาเรื่อยๆ ดูนะคะ รับรองว่า คู่ของคุณ จะเป็นคู่รักข้าวใหม่ปลามันได้ตลอดเวลาเลยล่ะค่ะ

.

ขอบคุณเนื้อหาจาก

Grazia