ข้อควรทำในการออกเดท สังเกตผู้ชาย สแกนผู้ชาย ออกเดท ออกเดทครั้งแรก

รู้หน้าไม่รู้ใจ 3 สัญญาณร้าย ที่บอกว่าเขาแค่อยากจะแอ้มเราตั้งแต่ออกเดทแรก!!!

Home / สาวโสด / รู้หน้าไม่รู้ใจ 3 สัญญาณร้าย ที่บอกว่าเขาแค่อยากจะแอ้มเราตั้งแต่ออกเดทแรก!!!

การจะ ออกเดทแรก กับชายหนุ่มที่เพิ่งรู้จัก สาวๆ ควรระมัดระวังตัวมากเป็นพิเศษ เพราะคนเรานั้นรู้หน้าไม่รู้ใจ ไม่แน่เขาอาจมีความคิดไม่ดีกับตัวคุณอยู่ก็ได้ ดังนั้นวันนี้เราจึงนำ 3 ข้อสำคัญที่สาวๆ ควรรู้ก่อนออกเดทเพื่อให้มีความปลอดภัยมากที่สุดมาแนะนำกัน ซึ่งจะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

วิบากกรรมความรัก โดนคนรักเอาเปรียบ

1. มือไม่อยู่สุข

ถ้าอีกฝ่ายเริ่มถึงเนื้อถึงตัว จับนู่นจับนี่อยู่เรื่อยๆ มือนี่แทบจะพันเป็นหนวดปลาหมึกอยู่แล้ว แถมยังอยากจะนัวเนียกับเราอยู่ตลอดเวลา บอกได้เลยค่ะว่าการกระทำแบบนี้ส่วนใหญ่แล้วเขามักจะหวังแค่ความสัมพันธ์ระยะสั้นเท่านั้น นอกจากนั้นถ้าเขาพูดแต่เรื่องบนเตียงกับเราซ้ำแล้วซ้ำเล่า ไม่ได้เปลี่ยนประเด็นไปเป็นเรื่องอื่นเลย คำตอบชัดเจนแล้วค่ะว่าเขาหวังอยู่แค่อย่างเดียวเท่านั้น

2. เขาไม่พยายามที่จะรู้จักคุณให้มากขึ้น

สังเกตว่าเขาไม่ได้สนใจฟังคุณ ไม่สบตาคุณ ไม่พยายามเข้าใกล้ หรือยังไม่เคยถามเรื่องส่วนตัวของคุณ แถมเวลาคุยๆกัน ก็มักจะพูดแต่เรื่องของตัวเอง นี่เป็นผู้ชายที่คุณควรหนีไปให้ไกลๆ เพราะว่าเขาหลงตัวเองเกินกว่าที่จะมองว่าคุณน่าสนใจสำหรับเขา แถมไม่ได้อยากพัฒนาความสัมพันธ์ขนาดนั้น ซึ่งถ้าเขาอยากจริงจังกับคุณจริงๆ เขาจะต้องสนใจและอยากรู้จักคุณให้มากขึ้นสิ

3. เขาพูดแต่ประโยคหวานๆ จนเลี่ยน

คำว่า “รักแรกพบ” ใครที่ได้ฟังที่ไรเป็นอันต้องละลายไปกับความโรแมนติก แต่สำหรับในเดทแรกหากสาวๆ คนไหนไปออกเดทแล้วฝ่ายชายพูดแต่ประโยคหวานๆ ชวนเลี่ยน เช่น “เราไม่เคยเจอใครแบบเธอมาก่อนเลย” ,”เราน่าจะเป็นคู่ที่เหมาะสมกันมากจริงๆ” และยิ่งบอก “รัก” แล้วด้วยเนี่ย บอกเลยค่ะว่าความเป็นไปได้ที่เขาจะรู้สึกแบบนั้นจริงๆ เพราะส่วนใหญ่ที่เขาพูดแบบนั้นออกมา ก็เพราะหวังให้เราเคลิบเคลิ้มไปกับคำพูดหวานๆ ของเขาจนเราตายใจเท่านั้นแหละ ไม่ได้จะรักคุณจริงๆ หรอก แต่หวังอย่างอื่นมากกว่า หึหึ!

ที่มา  www.elitedaily.com