ก้อย-รัชวิน ความรัก คู่รักดารา คู่รักดาราคบนาน คู่รักดารายังไม่แต่งงาน ตูน บอดี้สแลม ต้น อาชว์ ธัญญ์ ธนากร บอย พีซเมคเกอร์ ยุ้ย จีรนันท์ เจี๊ยบ พิจิตรา เอ ทินพันธ์ แต้ว-ณฐพร แอน-ทองประสม

พิสูจน์รักแท้มีอยู่จริง! 5 คู่รักดารา รักมั่นคง ดูแลกันดี แม้ยังไม่ได้แต่งงาน

Home / Scoop คนดัง / พิสูจน์รักแท้มีอยู่จริง! 5 คู่รักดารา รักมั่นคง ดูแลกันดี แม้ยังไม่ได้แต่งงาน

การดูแลคนที่เรารักอย่างจริงใจ มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับชีวิตหลังแต่งงานเสมอไปหรอกนะ แต่มันยังรวมไปถึงระหว่างทางที่เราคบกันด้วย ว่าเราจะสามารถช่วยประคับประคองมันได้แค่ไหน เหมือนกับคู่รักดาราเหล่านี้ ที่มีรักที่มั่นคง คบและดูแลซึ่งกันและกันมานานมาก แม้จะยังไม่ได้แต่งงานกันก็ตาม…

1. แอน ทองประสม-เอ ทินพันธ์

ไร้วี่แวว! แอน ยังไม่มีฤกษ์ดีแต่งงาน พี่เอ

แม้จะยังไม่มีการกำหนดวันแต่งงานที่ชัดเจน แต่คู่นี้เขาก็ดูแลกันและกันมานานกว่า 15 ปีแล้วนะเธอ เห็นทำงานเยอะด้วยกันทั้งคู่ แต่เขาก็มีมุมหวานเหมือนกันนะ โดยมีคำพูดหนึ่งที่คุณเอเคยพูดถึงแอนไว้ว่า…“ถ้าเรารู้จักกันตั้งแต่ตอนนั้นผมคงแบ่งขนมให้คุณกินบ้าง” ทำเอาบรรดาแฟนคลับฟินแทนแอนไปตามๆ กันเลยจ้า

คู่รักดาราคบนาน

คู่รักดาราคบนาน

คู่รักดาราคบนาน

2. เจี๊ยบ พิจิตราบอย อนุวัฒน์ หรือ บอย พีซเมคเกอร์

รอมา 3 ปี! เจี๊ยบ คอนเฟิร์มแต่ง บอย ปลายปีนี้ไม่มีเลื่อน

คู่รักดาราคบนาน

คู่รักดาราคบนาน

คู่รักดาราคบนาน

ใครๆ ต่างก็บอกว่าคู่นี้เข้าชมรมคู่รักมาราธอนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะคบกันมากว่า 12 ปี คอยดูแลกัน อยู่ข้างกันเสมอ แถมบอยยังเป็นคนบอกอีกว่า คนที่เป็นกำลังใจและทำให้เขามาออกรายการ The Mask Singer ได้ก็คือ เจี๊ยบนี่แหละ โอ๊ยน่ารักจริงๆ เลยอะคู่นี้ ล่าสุดทั้งคู่ก็กำลังจะแต่งงานกันปลายปีนี้แล้ว Women Mthai ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

3. แต้ว ณฐพร-ต้น อาชว์

แต้ว แฮปปี้ควง ต้น เที่ยวยุโรป ยังไร้แพลนแต่ง

คู่รักดาราคบนาน

คู่รักดาราคบนาน

คู่รักดาราคบนาน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่มั่นคงต่อกันมาก หลายๆ คนคงทราบกันดีอยู่แล้วว่าทั้งต้นและแต้วตกลงคบหากันตั้งแต่สมัยเรียนอยู่มัธยม จนมาถึงปัจจุบันนี้ก็กว่า 12 ปีมาแล้ว สิ่งหนึ่งที่ทั้งคู่ไม่เคยเปลี่ยนไปเลยคือ ความเสมอต้นเสมอปลาย แต่ก่อนรักและดูแลกันอย่างไร ปัจจุบันก็ยังคงเป็นแบบนั้น

4. ก้อย รัชวิน-ตูน อาทิวราห์ หรือ ตูน บอดี้สแลม

ส่อง! ก้อย-ตูน หวานไม่มาก แต่มั่นคงนะจ๊ะ

คู่รักดาราคบนาน

คู่รักดาราคบนาน

คู่รักดาราคบนาน

คู่รักคู่นี้นี่แหละที่ทำให้รู้เลยว่ากำลังใจของคนข้างๆ สำคัญแค่ไหน แม้ทั้งคู่จะยังไม่มีแพลนแต่งงาน แต่สิ่งที่รับรู้ได้อย่างแท้จริงเลยก็คือ ทั้งคู่ไม่เคยทิ้งกันไปไหน เห็นได้จากโครงการก้าวคนละก้าว ที่เราจะเห็นก้อยวิ่งอยู่เคียงข้างพี่ตูน และคอยช่วยคิดหาวิธีช่วยเซฟร่างกายของพี่ตูนไว้ให้ได้มากที่สุด แบบนี้นี่แหละที่เขาเรียกว่าคู่คิดที่แท้จริง

5. ยุ้ย จีรนันท์-ธัญญ์ ธนากร

ยุ้ย จีรนันท์ อัปเดตเรือนหอเสร็จ 70% คาดแต่ง ธัญญ์ ปีหน้า

คู่รักดาราคบนาน

คู่รักดาราคบนาน

คู่รักดาราคบนาน

ถือเป็นอีกหนึ่งคู่ที่มีความรักแบบเรียบง่าย ไม่หวือหวามาก แต่ก็หาโอกาสเติมความหวานให้กันตลอด ถ้าจะเรียกว่ามาน้อยแต่มั่นคงก็คงจะไม่ผิดนัก แม้จะต้องเจอกับปัญหาและอุปสรรคไปบ้าง แต่ทั้งคู่ก็ยังจับมือและเป็นกำลังใจให้กันเสมอ น่ารักจริงๆ เลยค่ะ

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

รูปภาพจาก : atinnabhan , boypeace , jeab_pijittraa_r_c_h , taewaew_natapohn , rachwinwong , yui_chiranan