ชมพู่ ชมพู่ พรมแดง ชมพู่ อารยา ชมพู่ เมืองคานส์ บิวตี้เทรนด์ ยืนหนึ่งในคานส์ ลุคเดินพรมแดง ลุคเดินพรมแดงเมืองคานส์ เมคอัพ แต่งหน้าเดินพรมแดง

ชมพู่ เผย ลุคเดินพรมแดงเมืองคานส์ 2019 เตรียมตัวเป็นปี! พร้อม ยืนหนึ่งในคานส์

Home / Scoop คนดัง / ชมพู่ เผย ลุคเดินพรมแดงเมืองคานส์ 2019 เตรียมตัวเป็นปี! พร้อม ยืนหนึ่งในคานส์

ชมพู่ อารยา กับ แฮชแท็ก “ยืนหนึ่งในคานส์” ที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเธอเหมาะสมกับตำแหน่งนี้จริงๆ เพราะทุกๆ ครั้งที่ได้ไปอวดโฉมบนพรมแดงเมืองคานส์ แต่ละลุคของเธอไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเมคอัพ ทรงผม เสื้อผ้า หรือเครื่องประดับ จะต้องกลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ที่ถูกพูดถึง

เตรียมเฉิดฉาย พรมแดงคานส์ปีที่ 7 ชมพู่ อารยา พร้อมมากกว่าทุกปี

และไม่ใชแค่เพียงในประเทศของเราแต่รวมไปถึงในต่างประเทศด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่า การไปแต่ละครั้งของเธอไม่ได้เตรียมตัวเพียงแค่ 1เดือน หรือ 1อาทิตย์เท่านั้น แต่ต้องใช้เวลากันเป็นปีเลยทีเดียว! มาดูกันว่ากว่าจะได้ลุคสวยๆ ที่เป็นบิวตี้เทรนด์ของโลก เธอจะต้องเตรียมตัวอย่างไร และในปีนี้เธอจะนำลุคไหนไปอวดสู่สายตาชาวโลก

ยืนหนึ่งในคานส์

แค่เพียงลุคเปิดตัวสำหรับงาน Cannes 2019 ก็จัดเต็มให้ทั้งเสื้อผ้าและเครื่องประดับ

สวยสง่าในชุดกระโปรงซีทรูอัดพลีทสีคอปเปอร์ออมเบรย์เฟดเงิน ปักประดับด้วยเลื่อมและคริสตัลระยิบตาจากรันเวย์ Rami Kadi Spring/Summer Couture 2019

ชมพู่ อารยา

จิวเวลรี่จาก Chopard, นาฬิกา Happy Sport หน้าปัดมาเธอร์ออฟเพิร์ลพร้อมเพชรกลิ้งบนหน้าปัด ประดับเพชรทั้งเรือน, ต่างหู Happy Heart รูปหัวใจซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ รวมมูลค่ากว่า 5ล้านบาท!

ชมพู่ อารยา เตรียมพร้อม พรมแดงเมืองคานส์ 2019

เดินพรมแดงมา 6 ปี 19 พรม สำหรับปีที่7 รู้สึกอย่างไรบ้าง

รู้สึกตื่นเต้นเหมือนทุกครั้งค่ะ ซึ่งแน่นอนว่ามันก็จะมีอินเนอร์ที่เปลี่ยนไปตามกาลเวลา และในทุกๆ ปี เราก็จะรู้สึกว่าอยากจะทำให้มันดีขึ้นกว่าเดิมไปอีก จริงๆ การเตรียมตัวมันไม่ได้เพิ่งเริ่มอาทิตย์ที่แล้วหรือว่าวันนี้ แต่ชมจะคิดเรื่องการเดินในครั้งต่อไป ตั้งแต่ที่ชมเดินพรมสุดท้ายเสร็จแล้ว โดยเราจะกลับมาสรุปว่าปีนี้มีอะไรบ้าง เราได้อะไรมาบ้าง แล้วถ้าเรามีโอกาสในครั้งต่อไปเราจะทำอะไร

หลายคนที่เห็นลุคของชมพู่ บางคนอาจจะมองว่าง่าย อยากจะบอกอะไรบ้าง

ตัวชมจะต้องทำการบ้านกับทุกลุค เพราะว่าเราอยากจะให้มันเป็นตัวเราที่สุด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราก็จะปรึกษากับทีมเราว่าตอนนี้เทรนด์มันเป็นยังไง ก็จะให้เขาช่วยออกแบบด้วย ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเมคอัพหรือทรงผม

พรมแดงคานส์ 2019

เมคอัพลุคของชมพู่ในวันนี้ จะเป็นโทนสีบรอนซ์ทองแดง และสีคอรอลก็เป็นสีแพนโทนในปีนี้ด้วย ดังนั้นน่าจะมีลุคนึงบนพรมแดงที่จะใช้เฉดสีนี้ มู้ดแอนด์โทนก็จะเป็นประมาณนี้ด้วย

ชมพู่

และสำหรับในปี 2562 นี้ สาวชมก็จะไปอวดโฉมบนพรมแดงเมืองคานส์อีกครั้งในวันที่ 14 พ.ค. 62 – 17 พ.ค. 62 บอกได้คำเดียวว่าสาวๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะแต่ละลุคของเธอไม่ว่าจะเป็นเมคอัพหรือทรงผม อาจจะเป็นบิวตี้เทรนด์ที่นิยมตลอดทั้งปี 2019 เลยทีเดียว

ชมพู่เผยลุคเดินพรมแดงเมืองคานส์ 2019 จับบิวตี้เทรนด์สู่สายตาชาวโลก

ข้อมูลและรูปประกอบจาก: LOfficielThailand, vinij.boonchaisr, chomismaterialgirl