10 นักแสดงชาย ยิ่งแก่ยิ่งหล่อ!! ที่สาวๆ เห็นเป็นต้องกรี๊ด

Home / Amazing Men / 10 นักแสดงชาย ยิ่งแก่ยิ่งหล่อ!! ที่สาวๆ เห็นเป็นต้องกรี๊ด

ศิลปิน หรือนักแสดงของวงการบังเทิงบ้านเรา เดี๋ยวนี้แจ้งเกิดกันหลายต่อหลายคน จนบางทีก็จำกันแทบไม่หมด แต่จะมีบุคคลอยู่กลุ่มหนึ่ง ที่เหล่าบรรดาสาวโสด สาวแท้ สาวเทียม ก็ต้องยกให้เป็นหนุ่มหล่อที่กาลเวลาไม่สามารถทำอะไรพวกเขาได้จริงๆ เรียกง่ายๆ ว่า ยิ่งแก่ยิ่งหล่อ บางคนอายุปาเข้าไปถึงเลขสี่แล้ว แต่หน้ายังดูเด็ก แถมหุ่นก็ยังดูเฟิร์มอีกด้วย เมื่อเวลาพวกเขาเหล่านี้มาปรากฎตัวอยู่บนหน้าจอ หรือต่อหน้าสาธารณชนก็ตาม เชื่อได้เลยว่าสาวๆ จะต้องกรี๊ด พร้อมกับรีบหยิบมือถือขึ้นมาเซลฟี่กันอย่างแน่นอน มาดูกันดีกว่าพวกเขาเหล่านี้จะเป็นใครกันบ้าง แต่ขอบอกไว้ก่อนได้เลยว่าแซ่บและเด็ดมากๆ

1. ก้อง สหรัถ สังคปรีชา ใครจะไปเชื่อว่าปีนี้พี่ก้องจะอายุ 48 ปีแล้ว เรียกได้ว่าทั้งสาวรุ่น สาวใหญ่ ต่างก็กรี๊ดในความโรแมนติก และความอบอุ่นของคนๆ นี้ แถมยังเล่นกีตาร์ได้ด้วย บอกเลยว่าครองใจสาวๆ ไปแบบเต็มๆ เลยค่า

2. ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล หรือที่สาวๆ รู้จักเขาในบทบาทของ ดร.อนิรุทธิ์ จากละครเรื่องเมียหลวง หนุ่มคนนี้อายุ 43 ปี แต่ขอบอกเลยว่ายังดูหล่อและเป๊ะมากเลยค่า

3. หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ คู่จิ้นของกบ สุวนันท์ มาตั้งแต่ตอนเล่นเรื่องดาวพระศุกร์ ถึงแม้ปีนี้จะอายุ 43 ปี แต่ก็ยังคงความหนุ่มไว้ได้อย่างชื่อเลยทีเดียว

4. ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล หนุ่มลูกครึ่งไทย-เดนมาร์ก อายุ 42 ปี ที่เรารู้จักกันนามของนักร้องเพลง ชายคนหนึ่ง รับรองได้เลยว่าถ้าพี่ปีเตอร์มาร้องเพลงนี้ให้สาวๆ ฟัง สาวๆ คงพร้อมให้พี่ปีเตอร์ดูแลอย่างแน่นอน

5. ออย ธนา สุทธิกมล หรือที่เรารู้จักกันในนามนักร้องคู่หูดูโอ้ ลิฟท์-ออย แม้ปีนี้อายุจะปาเข้าไป 40 ปีแล้ว แต่หน้าก็ยังคงดูเด็กอยู่เลยอะ แบบนี้จะไม่ให้สาวๆ กรี๊ดได้ไง

6. ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี หรือพิธีกรรายการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ เนวิเกเตอร์ แม้จะต้องทำงานอยู่กับธรรมชาติ หรืออยู่ในป่า แต่อายุ 39 ปี ก็ไม่มีผลใดๆ ก็อย่างที่บอกว่ากาลเวลาทำอะไรผู้ชายคนนี้ไม่ได้เลยจริงๆ ค่ะคุณ

7. เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ หวานใจของสาวหน่อย บุษกร ที่ปีนี้อายุก็ก้าวเข้าสู่ปีที่ 39 แล้ว แต่หน้าก็ยังคงดูหนุ่มอยู่เลย อยากรู้จริงๆ เลยว่าเขามีเคล็ดลับอะไรหนอ ความหล่อถึงได้มัดใจสาวๆ หลายคนเอาไว้ได้ขนาดนี้

8. ชาคริต แย้มนาม อดีตหวานใจของวีเจสาว วุ้นเส้น ขอบอกเลยว่าถ้าหนุ่มชาคริตเดินไปที่ไหน รับรองได้เลยว่าไม่มีสาวคนไหนไม่กรี๊ดแน่นอน ก็แหม…หนุ่มชาคริตเค้าไม่ได้มีแค่ความหล่ออย่างเดียวนะ ทำอาหารก็เก่ง ถึงจะอายุ 38 ปีแล้ว แต่ก็ยังคงเป็นสเป๊คของสาวๆ หลายคนอยู่นะ

9. ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ หรือพระอรรค จากละครเรื่องพิษสวาท หนุ่มหล่อที่ยังคงหน้าเด็กตลอดกาลแม้จะอายุ 38 ปีแล้วก็ตาม แต่ขอบอกเลยนะว่าหุ่นก็ยังคงฟิตแอนด์เฟิร์มเสมอ แบบนี้จะไม่ให้สาวๆ กรี๊ดได้ไงอะ

10. บีม กวี ตันจรารักษ์ หรือที่เรารู้จักกันในนามของนักร้องวง D2B และไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าปีนี้หนุ่มบีมเขาอายุ 36 ปีแล้ว แต่หน้ายังดูเบบี้เฟสอยู่เลย และช็อตที่สาวๆ ต้องกรี๊ดก็คงเป็นช็อตที่หนุ่มบีมทำเซอร์ไพร์สขอแฟนสาวแต่งงาน เรียกได้ว่าโรแมนติก และหวานจนสาวๆ หลายคน อยากได้ผู้ชายแบบหนุ่มบีมมาเป็นแฟนเลย

 

รูปภาพจาก IG : kongsaharat_fanclub , navigatortiktun_ , petercorp , kun_jun , pongnawat , beamkawee , oilthana , tuipptitan , sornram_theappitak , shahkrit