งานแต่งงาน จัดงานแต่งงาน ชุดแต่งงาน ทำลายสถิติ

คู่รักอังกฤษ ทำสถิติใหม่จัดงานแต่งงาน ท่ามกลางอากาศหนาวที่สุดในโลก

Home / แต่งงาน / คู่รักอังกฤษ ทำสถิติใหม่จัดงานแต่งงาน ท่ามกลางอากาศหนาวที่สุดในโลก

Tom Sylvester วัย 34 ปี และ Julie Baum วัย 35 ปี คู่รักชาวอังกฤษ จูงมือบันทึกสถิติใหม่ของโลก ด้วยการจัด งานแต่งงาน ที่ดินแดนแอนตาร์กติกของอังกฤษ ท่ามกลางเหล่าเพนกวินและภูเขาหิมะอันหนาวเหน็บ หลังจากคบหาดูใจกันมานานกว่า 11 ปี

งานแต่งงาน

บรรยากาศภายในงานแต่งงาน เป็นไปอย่างเรียบง่าย ถูกจัดขึ้นทางทิศตะวันตกของคาบสมุทรแอนตาร์กติก ซึ่งมีอุณหภูมิ-10 องศา และมีแสงสว่างน้อยมาก โดยพิธีฉลองของทั้งคู่ ก็จัดขึ้นแบบเล็กๆ ที่มีคนในครอบครัวและเพื่อนสนิทประมาณ 20 คน มาร่วมดื่มแชมเปญฉลองและเป็นสักขีพยานในวันสำคัญของพวกเขา

ซึ่งชุดเจ้าสาว ก็มีกิมมิคมาในธีม แอนตาร์กติก โดยนำ “เต๊นท์” มาดีไซน์ให้เป็นชุดที่เรียบหรู นอกจากนี้ Tom ก็ได้ออกแบบและทำแหวนแต่งงานให้กับเจ้าสาวแสนสวยของเขาเองด้วย

งานแต่งงาน

ส่วนที่ทั้งคู่ตัดสินใจ มาแต่งงานไกลถึงดินแดนที่หนาวที่สุดในโลก ก็เพราะว่าเมื่อปีที่แล้ว ทั้งคู่ได้เดินทางมาสำรวจด้านวิทยาศาสตร์เชิงลึกกันที่นี่ และเกิดความประทับใจอย่างมาก โดย Julie เจ้าสาว เธอชอบภูเขาที่เต็มไปด้วยหิมะและมีความสุขที่ได้ใช้เวลาอยู่ในสถานที่น่าอัศจรรย์ของดินแดนแอนตาร์กติก ซึ่ง Tom เองก็อยากมีงานแต่งส่วนตัวเล็กๆ แต่ก็ไม่คิดฝันว่าจะได้แต่งงานกันในที่ห่างไกลที่สุดแห่งหนึ่งของโลก แต่เพื่อความสุขของเจ้าสาวแล้วเรื่องความหนาวเหน็บจึงเป็นเรื่องเล็กน้อยมาก

สำหรับ ไฮไลท์อีกอย่างของงานแต่งครั้งนี้ ก็คือ การเนรมิตรรถยนต์ของพวกเขาให้กลายเป็นรถลากเลื่อนหิมะ ซึ่งเข้ากับบรรยากาศภายในงานเป็นอย่างมาก

งานแต่งงาน

งานแต่งงาน

งานแต่งงาน

งานแต่งงาน

ที่มา  www.mirror.co.uk

ขออนุญาตใช้เนื้อหา