คู่รักอังกฤษ ทำสถิติใหม่จัดงานแต่งงาน ท่ามกลางอากาศหนาวที่สุดในโลก

Home / แต่งงาน / คู่รักอังกฤษ ทำสถิติใหม่จัดงานแต่งงาน ท่ามกลางอากาศหนาวที่สุดในโลก
งานแต่งงาน จัดงานแต่งงาน ชุดแต่งงาน ทำลายสถิติ

Tom Sylvester วัย 34 ปี และ Julie Baum วัย 35 ปี คู่รักชาวอังกฤษ จูงมือบันทึกสถิติใหม่ของโลก ด้วยการจัด งานแต่งงาน ที่ดินแดนแอนตาร์กติกของอังกฤษ ท่ามกลางเหล่าเพนกวินและภูเขาหิมะอันหนาวเหน็บ หลังจากคบหาดูใจกันมานานกว่า 11 ปี

งานแต่งงาน

บรรยากาศภายในงานแต่งงาน เป็นไปอย่างเรียบง่าย ถูกจัดขึ้นทางทิศตะวันตกของคาบสมุทรแอนตาร์กติก ซึ่งมีอุณหภูมิ-10 องศา และมีแสงสว่างน้อยมาก โดยพิธีฉลองของทั้งคู่ ก็จัดขึ้นแบบเล็กๆ ที่มีคนในครอบครัวและเพื่อนสนิทประมาณ 20 คน มาร่วมดื่มแชมเปญฉลองและเป็นสักขีพยานในวันสำคัญของพวกเขา

ซึ่งชุดเจ้าสาว ก็มีกิมมิคมาในธีม แอนตาร์กติก โดยนำ “เต๊นท์” มาดีไซน์ให้เป็นชุดที่เรียบหรู นอกจากนี้ Tom ก็ได้ออกแบบและทำแหวนแต่งงานให้กับเจ้าสาวแสนสวยของเขาเองด้วย

งานแต่งงาน

ส่วนที่ทั้งคู่ตัดสินใจ มาแต่งงานไกลถึงดินแดนที่หนาวที่สุดในโลก ก็เพราะว่าเมื่อปีที่แล้ว ทั้งคู่ได้เดินทางมาสำรวจด้านวิทยาศาสตร์เชิงลึกกันที่นี่ และเกิดความประทับใจอย่างมาก โดย Julie เจ้าสาว เธอชอบภูเขาที่เต็มไปด้วยหิมะและมีความสุขที่ได้ใช้เวลาอยู่ในสถานที่น่าอัศจรรย์ของดินแดนแอนตาร์กติก ซึ่ง Tom เองก็อยากมีงานแต่งส่วนตัวเล็กๆ แต่ก็ไม่คิดฝันว่าจะได้แต่งงานกันในที่ห่างไกลที่สุดแห่งหนึ่งของโลก แต่เพื่อความสุขของเจ้าสาวแล้วเรื่องความหนาวเหน็บจึงเป็นเรื่องเล็กน้อยมาก

สำหรับ ไฮไลท์อีกอย่างของงานแต่งครั้งนี้ ก็คือ การเนรมิตรรถยนต์ของพวกเขาให้กลายเป็นรถลากเลื่อนหิมะ ซึ่งเข้ากับบรรยากาศภายในงานเป็นอย่างมาก

งานแต่งงาน

งานแต่งงาน

งานแต่งงาน

งานแต่งงาน

ที่มา  www.mirror.co.uk

ขออนุญาตใช้เนื้อหา