พิธีสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่ พิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน พิธเสกรสรส ราชวงศ์อังกฤษ เจ้าชายแฮร์รี่ เมแกน มาร์เคิล

จัดทีมเชฟพระราชวังวินด์เซอร์ ปรุงเมนูรสเลิศใน พิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน

Home / แต่งงาน / จัดทีมเชฟพระราชวังวินด์เซอร์ ปรุงเมนูรสเลิศใน พิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน

ยิ่งใกล้วันพิธีเสกสมรสระหว่างเจ้าชายแฮร์รี่ รัชทายาทลำดับที่ 6 แห่งราชวงศ์อังกฤษ และเมแกน มาร์เคิล นักแสดงสาวชาวอเมริกัน ข่าวต่างๆ ที่เกี่ยวกับพิธีก็เริ่มมีออกมาให้เราได้อัพเดทกันเป็นระยะ โดยล่าสุด สื่ออังกฤษได้ก็นำเสนอเรื่องเมนูอาหารและทีมเชฟที่จะเป็นผู้ปรุงอาหารเลิศรสทั้งอาหารคาวและของหวานให้เราได้ติดตามกัน

ซึ่ง มาร์ค ฟลานาแกน หัวหน้าพ่อครัวประจำพระราชวังวินด์เซอร์ จะรับหน้าที่เป็นผู้ดูแลเมนูอาหารสำหรับเลี้ยงต้อนรับแขกทั้งหมด โดย ฟลานาแกน เผยว่า ขณะนี้บรรดาพ่อครัวและผู้ช่วยราว 30 คน กำลังเตรียมพร้อมในเตรียมพร้อมในการจัดเตรียมอาหารสำหรับวันพิธี ซึ่งอาหารทุกเมนูนั้นเจ้าชายแฮร์รีและเมแกนได้ชิมทุกเมนูแล้ว และทรงมีส่วนร่วมในทุกขั้นตอนในการจัดเตรียมอาหาร พร้อมรับสั่งให้เลือกใช้พืชผลตามฤดูกาลมาประกอบอาหารในครั้งนี้ เช่น หน่อไม้ฝรั่ง ถั่ว และมะเขือเทศ เป็นต้น

พิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน

เชฟฟลานาแกน เคยร่วมงานกับเชฟสุดยอดฝีมือของโลกมาแล้วมากมาย อาทิ Michel และ Albert Roux และ Raymond Blanc

อย่างไรก็ดี จนถึงขณะนี้ยังไม่มีการเปิดเผยเมนูที่นำมาเสิร์ฟในพิธีเสกสมรสอย่างเป็นทางการ แต่เว็บไซต์อาหารชื่อดัง ได้คาดการณ์ว่าเมนูที่จะมาเสิร์ฟในงานนี้น่าจะเป็นเมนูที่กินง่าย แต่เต็มไปด้วยความหรูหราและมีคลาส โดยอาจจะมีเมนูออยสเตอร์ ไปจนถึงขนมหวานมาการอง เค้กช็อกโกแลต และเครื่องดื่มค็อกเทลในถ้วยชา

ส่วนเมนูเหล่านี้จะได้ขึ้นเสริ์ฟแขกในวันงานพิธีจริง ตามที่สื่อต่างชาติคิดกันไว้หรือไม่ เรามาลุ้นกัน!

ที่มา  www.mirror.co.uk