การ์ตูนดิสนีย์ งานแต่งงาน ชุดเจ้าสาว ชุดแต่งงาน ชุดแต่งงานราพันเซล ชุดแต่งงานสโนไวท์ ชุดแต่งงานอโรรา ชุดแต่งงานเจ้าหญิง ชุดแต่งงานเจ้าหญิงดิสนีย์ ชุดแต่งงานเซนเดอเรลลา ชุดแต่งงานเบลล์ ชุดแต่งงานแอเรียล

ฝันเป็นจริง! ดิสนีย์ ทำคอลเลกชัน ชุดแต่งงานเจ้าหญิง ลิขสิทธิ์แท้ งดงามราวเทพนิยาย

Home / Wedding Dress / ฝันเป็นจริง! ดิสนีย์ ทำคอลเลกชัน ชุดแต่งงานเจ้าหญิง ลิขสิทธิ์แท้ งดงามราวเทพนิยาย

เชื่อว่า ความฝันของสาวหลายๆคนก็ อยากจะมีโอกาสสักครั้งในชีวิตได้สวม ชุดแต่งงานเจ้าหญิง ดิสนีย์ ได้ครองรักกับเจ้าชายรูปงามเหมือนในการ์ตูนเรื่องดังสุดคลาสสิกจากค่ายดิสนีย์

และวันนี้ พรของสาวๆ ขอหนึ่งก็เป็นจริงแล้ว เมื่อ ดิสนีย์ได้ร่วมมือกับบริษัทออแกไนซ์ รับจัดงานแต่งงาน Kuraudia Co.ประเทศญี่ปุ่น เพื่อออกแบบชุดแต่งงานเจ้าหญิง ที่ได้แรงบันดาลใจจากชุดราตรีอันแสนสง่า สวยหวานของเหล่าเจ้าหญิงดิสนีย์ มาให้ว่าที่เจ้าสาวได้สวมใส่ในวันแต่งงานสุดพิเศษ สานฝันในวันเด็กให้เป็นจริง

ชุดแต่งงานเจ้าหญิงดิสนีย์

โดยชุดจะมีทั้งหมด 14 แบบ ดีไซน์ตามคาแรกเตอร์ของเจ้าหญิง 6 พระองค์ ได้แก่ ซินเดอเรลล่า สโนไวท์ ออโรรา เบลล์ แอเรียล และราพันเซล ซึ่งชุดเจ้าสาวสไตล์ดิสนีย์ ลิขสิทธิ์แท้นี้ จะเปิดให้เช่าได้ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนนี้ เป็นต้นไป ราคาเริ่มต้นที่ 3,600 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 120,000 บาท ที่พิเศษไปกว่านั้น ก็คือ มีชุดทักซิโด้ของเจ้าชายให้เช่าด้วยเช่นกัน โดยเช่าเพิ่มในราคา 900 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 30,000 บาท

ชุดแต่งงานซินเดอเรลล่า

ชุดแต่งงานเจ้าหญิงดิสนีย์

ชุดแต่งงานอโรรา

ชุดแต่งงานสโนไวท์

ชุดแต่งงานเจ้าหญิง

ชุดแต่งงานเจ้าหญิงดิสนีย์

ชุดแต่งงานเบลล์

ชุดแต่งงานเจ้าหญิง

ชุดแต่งงานเจ้าหญิง
ชุดแต่งงานแอเรียล

ชุดแต่งงานเจ้าหญิง
ชุดแต่งงานราพันเซล

ชุดแต่งงานเจ้าหญิง

ชุดแต่งงานซินเดอเรลล่า

ชุดแต่งงานเจ้าหญิงดิสนีย์

สำหรับ ว่าที่เจ้าสาวๆ ที่เป็นแฟนคลับดิสนีย์ตัวยง ก็ต้องลงทุนบินไปเช่าที่ประเทศญี่ปุ่นกันหน่อยนะจ๊ะ เพราะลิขสิทธิ์นี้ยังสงวนสิทธิให้เช่าได้ที่ญี่ปุ่นเท่าน้านน! แต่ถ้ามีแพลนไปถ่ายพรีเวดดิ้งหรือฮันนีมูนอยู่แล้วก็จัดโล้ดเลยจ้า ^^

เจ้าหญิงดิสนีย์เปิดตัว “Wreck-It Ralph2”
ขออนุญาตใช้เนื้อหา