งานแต่งงาน ชุดเจ้าสาว ชุดแต่งงาน ชุดแต่งงานดารา ชุดแต่งงานแห่งปี 2017

10 ชุดเจ้าสาวสุดอลัง!! ชุดแต่งงานแห่งปี 2017 ที่ถูกพูดถึงมากที่สุด

Home / Wedding Dress / 10 ชุดเจ้าสาวสุดอลัง!! ชุดแต่งงานแห่งปี 2017 ที่ถูกพูดถึงมากที่สุด

ต้องบอกเลยว่าปีนี้ เป็นอีกปีที่เหล่าเซเลปและดารา ต่างพาคู่รักจูงมือเข้าประตูวิวาห์กันหลายคู่มว้ากกกกกก ซึ่งแต่ละคู่เนี่ยก็มีธีมงานแต่งงานที่ดูครีเอท แปลก ไม่เหมือนใคร จนสาวๆ หลายคนขอยกให้เป็นงานแต่งงานในฝันกันเลยทีเดียว และสิ่งหนึ่งที่จะถูกจับตามอง เมื่อเวลาคนดังลั่นระฆังวิวาห์ก็คือ… ชุดแต่งงาน นั่นเองจ้าาาาา วันนี้ Women Mthai เลยขอรวบรวมชุดแต่งงานแห่งปี 2017 มาให้สาวๆ ได้ชมกันหน่อย รับรองเลยว่าผู้หญิงคนไหนที่กำลังจะมีข่าวดีเร็วๆ นี้ ต้องได้ไอเดียดีๆ ไปอย่างแน่นอนจ้า…

บรรยากาศงานแต่ง ป๊อก-มาร์กี้

1. มาร์กี้ ราศรี

ขึ้นชื่อว่าเป็นสะใภ้เซ็นทรัล ต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน งานนี้มาร์กี้ลงทุนบินไปอินโดนีเซีย พร้อมกับเพื่อนสนิทอย่างก้อง Hive Salon เพื่อดูชุดเจ้าสาวด้วยตัวเอง ขอบอกเลยว่าชุดเจ้าสาวของมาร์กี้นั้นมาจากแบรนด์ Tex Saverio ที่เป็นงานปักอย่างละเอียด แถมยังหนักถึง 37 กิโลกรัมอีกด้วย เรียกได้ว่าปังสมตำแหน่งเลยจริงๆ จ้า

ชุดแต่งงานแห่งปี 2017

เป็นคู่ไม่ค่อยโชว์หวาน! เป๊ก-นิว เขินหนักมาก กว่าจะได้ซีนนี้?

2. นิว นภัสสร

นอกจากธีมงานแต่งงานจะเป็นที่ถูกอกถูกใจหลายๆ คนกันแล้ว ชุดแต่งงานยังสวยสง่าราวกับเจ้าหญิงมากอะเธอ ซึ่งชุดแต่งงานที่เธอได้สวมใส่ในวันสำคัญที่สุดในครั้งนี้ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงประทานออกแบบชุดแต่งงานให้สาวนิว ทำให้เธอปลาบปลื้มและซาบซึ่งแบบสุดๆ

ชุดแต่งงานแห่งปี 2017

เวฟ ควงเจ้าสาว บุ้ง ทายาทใบหยก แถลงก่อนแต่ง เล็ง! มีลูกทันที

3. บุ้ง สะธี ทายาทตึกใบหยก

หลังจากปล่อยภาพในแต่งงานของ บุ้ง ทายาทตึกใบหยก ได้ไม่นาน ชุดแต่งงานก็ถูกพูดถึงในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก โดยทั้ง 2 ชุดนี้เป็นผลงานของ White Asava ที่ออกแบบมาเข้ากับบุคลิกของบุ้งแบบสุดๆ เรียกได้ว่าฉีกกฎชุดแต่งงานแบบเดิมๆ ไปได้อย่างลงตัว ดูเก๋ เท่ มีสไตล์แบบไม่ซ้ำใคร

ชุดแต่งงานแห่งปี 2017

วันนี้ที่รอคอย! ฟลุค-แอปเปิ้ล ตื่นเต้นเข้าพิธีแต่งไทย-ลาว ปัดสินสอด 200 ล้าน

4. แอปเปิ้ล สีสะเหงียน

บอกเลยว่าเป็นเจ้าสาวที่ชุดแต่งงานเยอะมว้ากกกก เพราะจัดพิธีทั้งไทย จีน ลาว ซึ่งชุดแต่งงานที่เลือกมาให้ชมนี้เป็นชุดงานตอนกลางคืนที่จัดที่ประเทศไทย โดยได้แบรนด์ชื่อดังอย่าง Privé Couture (พรีเว่ กูตูร์) มาเป็นผู้ออกแบบให้ ขอแอบกระซิบนีสนึงนะว่า ชุดเจ้าสาวของแอปเปิ้ลแทบจะทุกชุด ก็ใช้บริการของแบรนด์นี้เหมือนกัน

ชุดแต่งงานแห่งปี 2017

“ซงจุงกิ” วิวาห์ “ซงเฮเคียว”

5. ซองเฮเคียว

พูดเลยว่าวันที่ 30 ตุลาคม เนี่ย คงเป็นวันที่สาวๆ หลายคนต้องร้องไห้แบบไม่หยุดอย่างแน่นอน ก็เพราะว่า ซงจุงกิ ว่าที่สามีแห่งชาติ ได้จูงมือสุดที่รักอย่าง ซองเฮเคียวเข้าพิธีแต่งงานที่ประเทศเกาหลีน่ะสิ ซึ่งชุดเจ้าสาวในครั้งนี้เป็นของแบรนด์ Dior Haute Couture (ดิออร์ โอกูตูร์) ออกแบบโดย Maria Grazia Chiuri จ้า ด้วยชุดบวกกับเมคอัพลุคเบาๆ ก็ให้ฟีลเจ้าสาวที่สวยแบบสุดๆ ไปเลย งานนี้แม้สาวๆ จะแอบอิจอยู่บ้าง แต่ก็เต็มใจแสดงความยินดีน้าาา

ชุดแต่งงานแห่งปี 2017

6. บุ๋ม จารุจิต ทายาทตึกใบหยก

เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีสำหรับตระกูลใบหยก เลยก็ว่าได้ ที่สองพี่น้องจะได้ออกเรือนในเวลาไล่เลี่ยกัน โดยชุดเจ้าสาวของบุ๋มที่เข้าพิธีหมั้นไปก่อนน้านนน มีความหวานปนความเท่ คล้ายๆ แบบของพี่สาวเลยจ้า ซึ่งแบรนด์ที่ตัดและออกแบบให้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน White Asava แบรนด์ดังจากไทย แบรนด์เดียวกับที่ออกแบบชุดให้บุ้งเลย ถ้าจะพูดว่าเป็นชุดเจ้าสาวที่ชิคที่สุด ก็คงจะไม่ผิด ว่ามั้ยสาวๆ ?

ชุดแต่งงานแห่งปี 2017

7. วิคตอเรีย สวารอฟสกี้ ทายาทสวารอฟสกี้ (Swarovski)

ทายาทสาวของสวารอฟสกี้แต่งงานทั้งที บอกเลยว่าไม่มีธรรมดานะคะคุณ โดยชุดที่เธอเลือกสวมใส่ในครั้งนี้ เป็นชุดสีขาวออฟไวท์ เผยให้เห็นความเซ็กซี่เบาๆ ด้วยซีทรูช่วงบน พร้อมประดับด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้ ทั้งชุดหนักกว่า 46 กิโลกรัม!! สนนราคาเบาๆ แค่คริสตัลอย่างเดียวก็ปาไป 21,500,000 บาท แล้วจ้า แต่ถ้าจะให้รวมค่าออกแบบ ค่าจิปาถะอีกก็ 35,000,000 บาทเท่านั้นเอง

ชุดแต่งงานแห่งปี 2017

8. ปิปปา มิดเดิลตัน

ถือเป็นงานแต่งงานอีกงานหนึ่งที่บรรยากาศในงานน่ารักและอบอุ่นมาก โดยครั้งนี้ปิปปา ปรากฎตัวในชุดเจ้าสาว กระโปรงลูกไม้สีขาวลากยาว ที่ดูเรียบง่าย และเต็มไปด้วยรายละเอียดที่สวยงาม ส่งให้ปิปปาดูเป็นเจ้าหญิงที่สง่างาม หรูหราเอามากๆ ซึ่งผลงานการออกแบบนี้ก็ไม่ใช่ใครอื่น กิลส์ ดีคอน ดีไซเนอร์มากความสามารถชาวอังกฤษนั่นเอง

ชุดแต่งงานแห่งปี 2017

นิวเคลียร์ – เพชรจ้า ฉลองแต่งสุดหวาน เดินหน้าปั๊มลูกทันที!

9. นิวเคลียร์ หรรษา

ชุดแต่งงานของนิวเคลียร์ก็เป็นชุดแต่งงานอีกชุดหนึ่งที่ฉีกกฎของชุดเจ้าสาวสีขาวออกไปเลยจ้า เพราะคราวนี้เธอมาในธีมของเจ้าหญิงน้ำแข็ง มีความ Frozen ไปอีกกกก ชุดนี้ได้ CHIMIZTIC แบรนด์ของเพื่อนนิวเคลียร์มาเป็นผู้ออกแบบให้เอง ใช้เวลากว่าครึ่งปี ถึงจะประกอบร่างออกมาเสร็จสมบูรณ์ แต่บอกเลยว่าถูกใจนิวเคลียร์มากจริงๆ ค่า

ชุดแต่งงานแห่งปี 2017

แพง ขวัญข้าว เจ้าของแบรนด์ ขวัญข้าว ขายเองใส่เอง สวยมากๆ

10. แพง ขวัญข้าว

ท่ามกลางบรรยากาศงานแต่งงานอันแสนอบอุ่น สิ่งหนึ่งที่โดดเด่นมากๆ ก็คือ ชุดเจ้าสาวของแพง ที่สวยสะกดทุกตาที่มาร่วมงาน และชุดเจ้าสาวที่ส่งให้เธอออร่าพุ่งได้ขนาดนี้ก็เป็นผลงานของ Meshmuseum ห้องเสื้อชื่อดังฝีมือคนไทย ที่เป็นชุดผ้าไหม Duchess silk สีครีม ปักด้วยเลื่อมใช้เทคนิคแบบโบราณ ปักด้วยคริสตัล มุก และเลื่อมโลหะสีเงินวาว ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในสวนดอกไม้ เข้ากับธีมในงานแต่งงานมากๆ

ชุดแต่งงานแห่งปี 2017

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

รูปภาพจาก : margie_rasri , newbrandnew_nj , bungbaiyoke , appleminiberry , privecouture ,

songjoongkionly , www.mirror.co.uk , pangkwankao , fiat_gettava , newclear_hansa ,

pangkwankao , fiat_gettava , express

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา