Mirror Mirror Bangkok ชุดเจ้าสาว ชุดแต่งงาน น้ำตาล ชลิตา น้ำตาล ชลิตา ถ่ายแบบชุดแต่งงาน น้ำตาล ชลิตา มิสยูนิเวิร์สไทยแลดน์ 2016 เทรนด์ชุดเจ้าสาว แฟชั่นชุดแต่งงาน

ชุดแต่งงาน MIRROR MIRROR เนรมิต น้ำตาล ชลิตา สวยสง่าจนไม่อยากละสายตา

Home / Wedding Dress / ชุดแต่งงาน MIRROR MIRROR เนรมิต น้ำตาล ชลิตา สวยสง่าจนไม่อยากละสายตา

น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ผู้หญิงที่หลังจากได้รับมงกุฎ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 ตลอดจนเป็นตัวแทนของประเทศไทย ที่ทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยม เข้ารอบลึกเป็น 6 คนสุดท้ายของการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 เธอก็ยังไม่หยุดพัฒนาและดูแลตัวเองเลย ล่าสุดเธอได้มาถ่ายแบบให้กับแบรนด์ชุดแต่งงานสุดครีเอทอย่าง MIRROR MIRROR BANGKOK (มิลเลอร์ มิลเลอร์ แบ็งค็อก) ในคอลเลกชั่นใหม่ The Season of Love ฤดูกาลแห่งรัก บอกได้เลยว่าสวยมากๆ สวยจนไม่อยากละสายตาเลยทีเดียว

น้ำตาล ชลิตา ถ่ายแบบ ชุดแต่งงาน

ปภาณ ไกวัลศิลป์ เจ้าของแบรนด์และดีไซเนอร์ ผู้สร้างสรรค์ชุดแต่งงานที่ต้องการฉีกกฎชุดเจ้าสาวแบบเดิมๆ ให้กล้าเป็นตัวเองมากขึ้น และต้องการพิสูจน์ว่าชุดแต่งงานของไทยดีไซเนอร์ หรูหรา สวยงามไม่แพ้แบรนด์ระดับโลก บอกว่าคอลเลกชั่นนี้ใช้เทคนิคการตัดเย็บชั้นสูง พิถีพิถันในการเลือกใช้ผ้าเนื้อดีที่นำเข้าจากประเทศอิตาลีและฝรั่งเศส อีกทั้งยังผสมความหรูหราโดยการประดับคริสตัลจากสวารอฟสกี้ (SWAROVSKI) และเป็นตัวแทนของผู้หญิงยุคใหม่ ดีไซน์โมเดิร์นเฟมินีน โดยนำงานศิลปะมาผสมผสานกับความเป็นแฟชั่นนิสต้าเพื่อบอกเล่าตัวตนของผู้หญิงแต่ละคน มีทั้งแบบเซ็กซี่, โก้ หรู, วินเทจ, สมาร์ท ทั้งกระโปรงสั้น กระโปรงยาว กางเกงและจั๊มสูท

สำหรับคอลเลกชั่น The Season of Love ฤดูกาลแห่งรัก แบ่งออกเป็น ช่วง Spring (สปริง) ได้แรงบันดาลใจมาจากดอกไม้ ต้นไม้ ใบไม้ ตัวแทนความสดชื่นของธรรมชาติเพื่อให้รู้ว่าใกล้ช่วงซัมเมอร์ โดยขึ้นตัวปักประดับเป็นผีเสื้อ แมลงปอ, Summer (ซัมเมอร์) ตัวแทนความเปรี้ยว เผ็ด ร้อน ในช่วงซัมเมอร์ ชุดเจ้าสาวจึงให้มีสีสันสดใส, Resort (รีสอร์ท) ได้แรงบันดาลใจจาก Vacation ชิลๆ ริมทะเล สำหรับเจ้าสาวที่ต้องการแต่งงานริมทะเลในบรรยากาศสนุกสนาน ดีไซน์กลิ่นอายวินเทจ โดดเด่นด้วยการปักประดับสัตว์ทะเล เช่น ปลาดาว แมงกะพรุน ม้าน้ำ เปลือกหอย และ Winter (วินเทอร์) ได้อินสไปเรชั่นจากแสงสะท้อนของท้องฟ้ายามค่ำคืนเมื่อหิมะตก และต้องการให้ภาพเจ้าสาวเปลี่ยนไปด้วยการใช้โทนสีน้ำเงิน, เทา มองเป็นเจ้าสาวเข้มแข็ง สตรอง

คลิป > แชร์เคล็ดลับฉบับนางงาม! น้ำตาล ชลิตา บอกหมดไม่มีกั๊ก อยากสวยต้องทำไงบ้าง?

เรียบเรียงโดย Women MThai Team