ที่สุดในชีวิตเจ้าสาว! เมื่อพ่อที่จากไปแล้ว ได้มาร่วม พิธีแต่งงาน ของเธอ

Home / Wedding Photo / ที่สุดในชีวิตเจ้าสาว! เมื่อพ่อที่จากไปแล้ว ได้มาร่วม พิธีแต่งงาน ของเธอ

ในปี 2006 Michael Stepien ถูกยิงเสียชีวิตขณะเดินกลับบ้านหลังเลิกงานแล้ว แต่ในที่สุดในปี 2016 เขาก็ยังมาเข้าร่วม พิธีแต่งงาน ของลูกสาว Jeni Stepien หรือ Jeni Lynne จนได้

งานแต่งงาน

เมื่อ Jeni ได้เชิญชายผู้ได้รับบริจาคหัวใจจากพ่อของเธอมาเข้าร่วมเดินส่งตัวเธอในพิธีแต่งงานด้วย และเพราะเหตุนี้ นี่จึงกลายเป็นวันสุดแสนพิเศษสำหรับเธอและครอบครัว

Arthur Thomas

เมื่อปี 2006 Arthur Thomas ในวัย 72 ปี กำลังจะเสียชีวิต แต่เพราะได้รับหัวใจจากผู้บริจาค ซึ่งก็คือ หัวใจของ Michael Stepien พ่อของ Jeni มาช่วยชีวิตเขาไว้ หลังจากเหตุการณ์ครั้งนั้นเป็นต้นมา Thomas ได้เขียนการ์ดขอบคุณครอบครัว Stepien และยังคงติดต่อกันเรื่อยมา ดังนั้นเมื่อ Jeni ได้เขียนจดหมายขอให้เขามาเข้าร่วมเดินเข้าสู่พิธีร่วมกับเธอตามหน้าที่ของผู้เป็นพ่อที่จะเดินส่งเจ้าสาวไปหาเจ้าบ่าวตามประเพณี ซึ่งเขารู้สึกเป็นเกียรติ และ ภาคภูมิใจเป็นอย่างมาก ที่เธอได้ให้เกียรติเขาทำหน้าที่แทนพ่อของเธอในครั้งนี้ ” จะมีอะไรที่เป็นเกียรติมากไปกว่าการทำหน้าที่ได้เดินส่งตัวเจ้าสาว ซึ่งเป็นลูกของคนที่มอบหัวใจให้แก่เขา ผมคิดไม่ออกจริงๆ ”

ส่งตัวเจ้าสาว

เมื่อ Jeni Stepien ได้ร้องขอให้ Arthur Thomas เดินส่งตัวเจ้าสาวในพิธีแต่งงานของเธอ เขาก็ไม่ปฏิเสธ

เจนี่

เพราะถึงแม้ว่า Arthur Thomas เองจะไม่ใช่พ่อแท้ๆ ของเธอ แต่เขาได้รับหัวใจจากพ่อของเธอ ซึ่งเสียชีวิตจากการถูกปล้นในปี 2006

Arthur Thomas

หลังรอดชีวิต Thomas ได้เขียนโน้ตขอบคุณ และยังคงติดต่อกับครอบครัว Stepien มานานหลายปี และเมื่อ Jeni ได้เขียนจดหมายขอให้เขาช่วยทำหน้าที่นี้แทนพ่อของเธอ แน่นอนว่า เขาย่อมไม่ปฏิเสธ
” จะมีอะไรที่เป็นเกียรติมากไปกว่าการทำหน้าที่ได้เดินส่งตัวเจ้าสาว ซึ่งเป็นลูกของคนที่มอบหัวใจให้แก่เขา ผมคิดไม่ออกจริงๆ ”

ครอบครัว Stepien

” การที่ฉันสามารถพาพ่อกลับบ้านได้ และท่านยังได้มาร่วมพิธีงานแต่งของฉันอีก นี่คือ ฝันที่เป็นจริง คือวันที่ดีที่สุดในชีวิตของฉันเลยจริงๆ ค่ะ ” Jeni โพสท์ในเฟซบุ๊คส่วนตัวของเธอ

ที่มาจาก www.facebook.com/jeni.l.stepien

เรียบเรียงโดย : Women MThai Team

facebook