โอ้ยลูก…นี่เจ้าสาว! สาวน้อย เข้าใจผิดคิดว่าเจอ เจ้าหญิง ภาพที่เห็นจึงน่ารักแบบนี้

Home / Wedding Photo / โอ้ยลูก…นี่เจ้าสาว! สาวน้อย เข้าใจผิดคิดว่าเจอ เจ้าหญิง ภาพที่เห็นจึงน่ารักแบบนี้
ภาพแต่งงาน เจ้าสาว เจ้าหญิง แต่งงาน

เชื่อว่าความฝันของเด็กหญิงส่วนมาก ก็อยากจะเจอ เจ้าหญิง ตัวเป็นๆ กันใช่มั้ยคะ ถึงแม้ความจริงจะพบเจ้าหญิงได้ในสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ก็เถอะ แต่สำหรับหนูน้อยผู้โชคดีคนนี้ เธอเจอ เจ้าหญิง ที่ริมถนนแห่งหนึ่ง ในเมืองซีแอทเทิล ประเทศสหรัฐฯ จ้า

เจ้าหญิง

เรื่องราวความน่ารักนี้เกิดขึ้นในเดือน ก.พ.2017 ที่ผ่านมาโดยสกอตต์ โรเบิร์ทสัน เล่าว่า ขณะที่เขาและแฟนสาวคนสวย กำลังจะเข้าพิธีแต่งงานที่สถานที่แห่งหนึ่ง เขาก็ถ่ายรูปเล่นกันที่ริมถนน จนมีเด็กหญิงหน้าตาน่ารักคนหนึ่งวิ่งมาพร้อมกับแม่ของเธอ ตรงมาหาที่แฟนสาวของสกอตต์ ด้วยความดีใจ เพราะคิดว่าเธอคือ เจ้าหญิง ตัวจริงที่หลุดออกมาจากในหนังสือนิทานที่เธอชอบ (และเธอถือมาด้วย)

โดยหลังจากนั้น ภรรยาของผมก็มอบดอกไม้ให้กับหนูน้อยคนนั้นด้วย ก่อนจะแยกจากกัน แม่ของหนูน้อยบอกกับว่า ภรรยาของผมนั้นจะเป็น เจ้าหญิง ของหนูน้อยนั้นตลอดไป แม้ว่าเรื่องราวความน่ารักนี้จะเกิดขึ้นเพียงช่วงเวลาสั้นๆ ในระหว่างการถ่ายภาพ แต่ทั้งคู่รวมถึงหนูน้อยก็มีความสุขมากๆ จนยิ้มแก้มปริไปตลอดทั้งวันเลย ด้วยเหตุนี้ช่างภาพจึงได้ตัดสินใจเก็บภาพเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นเอาไว้เป็นความทรงจำที่แสนประทับใจ

เจ้าหญิง

เจ้าหญิง

“คุณคือ เจ้าหญิง ที่หนูชอบมากที่สุด และคุณก็เป็นเจ้าหญิงที่มาจากหนังสือที่หนูชอบอ่าน” หนูน้อยบอกอย่างงั้น

เจ้าหญิง

เจ้าหญิง คนสวย ก็ได้มอบดอกไม้จากช่อดอกไม้ของเธอให้หนูน้อยด้วย

เจ้าหญิง

หนูน้อยดีใจจนยิ้มไม่หุบเลย

เจ้าหญิง

เจ้าหญิง (คนสวย) เองจ้า ไม่ใช่เจ้าหญิงนะจ๊ะหนู

เจ้าหญิง

เจ้าหญิง

สำหรับเด็กๆแล้ว คงไม่มีอะไรน่าดีใจไปกว่าการได้เจอในสิ่งที่ฝันมาตลอด ซึ่งสำหรับหนูน้อยคนนี้นั้น คือการได้เจอกับ เจ้าหญิง ตัวจริงนั่นเอง

ที่มา www.boredpanda.com

ขออนุญาตใช้เนื้อหา