ความรัก งานแต่งงาน บริจาคหัวใจ หัวใจ เจ้าสาว เซอร์ไพรส์

ซาบซึ้ง!! เจ้าสาวสุดดีใจได้ฟังเสียงหัวใจ ของ ลูกชายที่ตายไปแล้ว ในร่างของแขกที่มาร่วมงาน

Home / Wedding Photo / ซาบซึ้ง!! เจ้าสาวสุดดีใจได้ฟังเสียงหัวใจ ของ ลูกชายที่ตายไปแล้ว ในร่างของแขกที่มาร่วมงาน

การพลัดพรากหรือการสูญเสียคนรัก เป็นโศกนาฎกรรมอย่างหนึ่งที่เราไม่อยากให้เกิด ยิ่งเกิดกับลูกด้วยแล้ว หัวอกคนเป็นแม่ก็ยิ่งยากที่จะทำใจยอมรับได้ เช่นเดียวกับ Becky Turney คุณแม่จากอลาสก้า ที่เสีย Triston ลูกชายสุดที่รักไปก่อนวัยอันควร งานแต่งงานครั้งใหม่ของเธอ จึงไม่มีลูกชายมาร่วมแสดงความยินดี

แต่ทว่า การตายของ Triston ก็ได้สร้างชีวิตใหม่ชีวิตใหม่ให้ใครอีกคนหนึ่งซึ่งเขาได้บริจาคหัวใจไว้ให้ พอรู้แบบนี้ Kelly Turney ชายหนุ่มคู่หมั้น จึงวางแผนเริ่มออกตามหาชายคนนั้น และยอมลงทุนซื้อตั๋วเครื่องบินให้ Jacob Kilby ผู้ได้รับการปลูกถ่ายหัวใจจาก Triston เดินทางมามายังอลาสก้า เพื่อร่วมสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับ Becky ด้วย

เจ้าสาว

ในวันงานแต่งงาน บรรยากาศยังเคล้าไปด้วยความเศร้าที่ Becky ได้เก็บรวบรวมภาพความทรงจำของลูกชายเอาไว้ทั่วงาน ทั้งกระดานข้อความระลึก และ ช่อดอกไม้อันงดงามประดับด้วยรูปถ่ายของลูกชาย เพื่อหวังว่าให้ลูกชายของเธอมองลงมาจากบนฟ้า อย่างมีความสุขและร่วมยินดีไปกับเธอ

เจ้าสาว

แต่เมื่อวินาที เซอร์ไพรส์ มาถึง Kelly ได้พาเธอไปสัมผัสเสียงหัวใจของลูกชายที่ยังเต้นอยู่ในร่างของ Jacob ก็ทำเอา Becky ถึงกลับระเบิดน้ำตาออกมาด้วยความดีใจ ซึ่งเธอไม่เคยรู้มาก่อนว่าหัวใจของลูกชายเธอ ได้อยู่เคียงข้างเธอในงานแต่งงานมาโดยตลอด โดยหลังจากที่ เรื่องนี้ถูกนำมาเล่าบนเฟซบุ๊ก ชาวเน็ตก็ต่างแชร์เรื่องความน่าตื่นเต้นปนซาบซึ้งนี้มากกว่า 74,000 แชร์เลยทีเดียว

เซอร์ไพรส์

ทันทีที่ Becky ได้ฟังเสียงหัวใจของลูกชาย เธอก็ร้องไห้ออกมาด้วยความดีใจเพราะไม่คาดฝันมาก่อน

เจ้าสาว

แต่งงาน

บรรยากาศในงานและของตกแต่ง ยังคงอบอวนไปด้วยความคิดถึงของ Becky ที่มีต่อลูกชาย

แต่งงาน

แต่งงาน

ชาวเน็ตต่างแชร์เรื่องความน่าซาบซึ้งใจนี้ มากกว่า 74,000 แชร์เลยทีเดียว

เจ้าสาว

นี่ไง Kelly เจ้าบ่าวสุดหล่อของเรา และ Jacob ผู้ทำการเซอร์ไพรส์ครั้งนี้ จนประทับใจคนไปทั่วโลก

 ที่มา  www.littlethings.com

ขออนุญาตใช้เนื้อหา