จัดงานแต่งงาน ชุดเจ้าสาว ตีกลอง เจ้าสาว แต่งงาน

สุดยอดไปเลย!! หมอโบว์ ใส่ชุดเจ้าสาวโชว์ฝีมือตีกลองขั้นเทพ กลางงานแต่งงานตัวเอง

Home / Wedding Photo / สุดยอดไปเลย!! หมอโบว์ ใส่ชุดเจ้าสาวโชว์ฝีมือตีกลองขั้นเทพ กลางงานแต่งงานตัวเอง

ท่ามกลางงานแต่งงาน หญิงสาวที่สวยที่สุดในงานก็ต้องเป็นเจ้าสาว ซึ่งงานนี้เจ้าสาวดีกรีเป็นถึง ทันตแพทย์หญิง พัชณัสศกาญจณ์ ชัยตรัยภพ หรือ หมอโบว์ เกียรตินิยมอันดับ 1 คณะทันตแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยมหิดล แม้จะเป็นสาวร่างเล็กๆ หน้าหวานแต่กิจกรรมยามว่าง คือ การตีกลอง ซึ่งตอนนี้เธอก็เป็นมือกลองของวง Apple Girls Band เกิร์ลกรุ๊ป วงแรกของไทย ที่ใช้ iPad เล่นดนตรี

หมอโบว์มีความฝันว่าครั้งหนึ่งในชีวิตจะได้ใส่ชุดเจ้าสาวตีกลอง แล้ววันนี้เธอก็ทำความฝันให้กลายเป็นความจริง เจ้าสาวสุดเฟี้ยวคนนี้ยอมถอดรองเท้าส้นสูง ถลกชุดเจ้าสาวเพื่อมาตีกลองในงานแต่งงานตัวเอง ซึ่งเป็นภาพที่ทุกคนเห็นแล้วก็อดยิ้มไปกับเธอไม่ได้ เพราะหมอโบว์ดูมีความสุขและสนุกมากเมื่ออยู่บนเวที แล้ววันนี้เธอก็ทำให้งานแต่งงานของเธอเป็นที่จดจำของคนทั้งประเทศ ส่วนเจ้าบ่าวก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นแฟนคลับที่ติดตามหมอโบว์จนได้เจอกันแล้วทั้งสองก็รักกันจนตกลงแต่งงานกัน

หลังจากงานแต่งงานหมอโบว์ได้โพสต์ข้อความว่า “ชุดเจ้าสาวก็ตีกลองได้ ใส่ส้นสูงก็เท้าเปล่าตีได้ เรียนหมอก็ตีกลองได้ อยากมีแฟนก็ตีกลองได้ ….. ก็ทำให้พี่มีสามีทุกวันนี้แล้วไง กร๊ากกกกกXD ภารกิจเปลี่ยน”แฟนคลับ” เป็น”แฟนครับ” #ตอนนี้เป็นสามีครับ”

เจ้าสาว

จะมีเจ้าสาวซักกี่คน…ที่ถลกชุดเจ้าสาวเพื่อตีกลองในงานแต่งตัวเอง

เจ้าสาว

เจ้าสาว

เจ้าสาว

เจ้าสาว

หมอโบว์

หมอโบว์

ขอแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวด้วยนะคะ

ที่มาจาก Fcabook BOW DENT MU

ขออนุญาตใช้เนื้อหา