งานแต่งงาน งานแต่งงานดิสนีย์ งานแต่งงานธีมซินเดอเรลล่า จัดงานแต่งงาน ธีมงานแต่ง

งานแต่งงาน อันแสนหวาน เมื่อคู่รักจัดงานแต่งงานธีมซินเดอเรลล่า ชวนแขกแต่งตัวจัดเต็ม!

Home / Wedding Photo / งานแต่งงาน อันแสนหวาน เมื่อคู่รักจัดงานแต่งงานธีมซินเดอเรลล่า ชวนแขกแต่งตัวจัดเต็ม!

คงไม่มีผู้หญิงคนไหนที่ไม่รู้จักซินเดอเรลล่าหรอกเนอะ นางเอกแสนสวยที่พบรักกับเจ้าชายในงานเต้นรำ เทพนิยายสุดคลาสสิคในใจของสาวๆ หลายคน ที่ฝันอยากจะเจอเจ้าชายในชีวิตจริงบ้าง ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ Emily Breden คุณแม่ลูกสามวัย 28 ปี ผู้คลั่งไคล้ “ดิสนีย์” มาตั้งแต่ยังเป็นเด็ก เมื่อเติบโตขึ้นเธอได้พบรักกับคู่ชีวิต Jack  Breden เธอจึงจัดพิธีแต่งงานในธีมซินเดอเรลล่า การ์ตูนเรื่องโปรดที่เธอใฝ่ฝันอยากจะมีโมเมนต์ดีๆ แบบนางเอกของเรื่องสักครั้งในชีวิต

แต่งงานธีมซินเดอเรลล่า

“ฉันหลงใหลในโลกของดิสนีย์มาตลอด การดูหนังทุกเรื่องในวัยเด็กคือหนึ่งในความมหัศจรรย์ที่ฝังแน่นในตัวฉัน ฉันรักทุกๆ ตัวละคร แต่อันดับหนึ่งในดวงใจฉันต้องยกให้ซินเดอเรลล่า มันจึงไม่แปลกที่ฉันจะอยากแต่งตัวเป็นเธอในวันสำคัญนี้ ซึ่ง Jack สามีของฉันและครอบครัวก็รู้สึกตื่นเต้นกับงานนี้มากๆ ค่ะ” Emily เล่าถึงความฝันของเธอที่กลายมาเป็นธีมงานแต่งงานในชีวิตจริง

แต่งงานธีมซินเดอเรลล่า

Emily มาในชุดเจ้าสาวซินเดอเรลล่า ในขณะที่ Jack คือเจ้าชายชาร์มมิ่ง

แต่งงานธีมซินเดอเรลล่า

นอกจากบ่าวสาวที่แต่งตัวในธีมดิสนีย์ แขกทั้ง 64 คน ที่ได้รับเชิญให้มาร่วมงานนี้ ก็ต่างพากันแต่งตัวเป็นตัวละครต่างๆ ในค่ายดิสนีย์อีกเพียบ ส่วนลูกๆ ของเธอทั้งสาม คือ Ella และ Jade ได้แต่งตัวเป็น “เอลซ่า” และ “แอนนา” จาก Frozen ส่วน Evan ลูกชายคนเล็กแต่งเป็น “สตอร์มทรูปเปอร์” จากเรื่อง Star Wars

แต่งงานธีมซินเดอเรลล่า

เค้กแต่งงานของพวกเขาก็ถูกจัดทำขึ้นเป็นพิเศษ เค้กก้อนใหญ่ที่เป็นรูปของมิกกี้ และมินนี่ เมาส์ ในขณะที่คัพเค้กรอบๆ คือเหล่าเจ้าหญิงดิสนีย์ที่เรียงรายกันอยู่

แต่งงานธีมซินเดอเรลล่า

“ฉันอยากจะให้งานแต่งงานนี้เป็นหนึ่งในสิ่งที่สะท้อนว่า “เราคือใคร” และจะเป็นสิ่งที่อยู่ในความทรงจำของเราตลอดไป นี่เป็นหนึ่งในวันที่มหัศจรรย์จริงๆ”

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่น่ารักมากๆ เลยนะคะเนี่ย ว่าที่เจ้าสาวสาวกดิสนีย์คนไหนที่กำลังมีแพลนจะแต่งงานในเร็วๆ นี้ ลองนำไอเดียของเธอมาใช้ได้นะคะ รับรองว่างานของคุณจะอบอวนไปด้วยความสุขและความทรงจำในวัยเด็กอย่างแน่นอนค่ะ

จัดงานแต่งงานแบบประหยัด ใช้เงินเท่าไหร่ มาดูกัน

ที่มา  www.dailymail.co.uk