งานหมั้นสุดเรียบง่ายของ ลีโอ พุฒ

Home / Wedding Star / งานหมั้นสุดเรียบง่ายของ ลีโอ พุฒ


ชมบรรยากาศงานหมั้น
สุดเรียบง่ายแต่ประทับใจของ “ลีโอ พุฒ”

ลีโอ พุฒ แต่งงาน หมั้น คู่รัก ความรัก     ถือฤกษ์งามยามดี 14 กุมภาพันธ์ วันแห่งความรัก หมั้นหมายกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วล่ะค่ะ สำหรับคู่รักสุดเซอร์อย่างหนุ่มหัวสิงโต “ลีโอ พุฒ-พุฒิพงศ์ ศรีวัฒน์” กับหวานใจสาวนอกวงการ (แต่เคยเป็นนักร้องสังกัดอาร์เอส เจ้าของอัลบั้ม เอลินเบส) ที่คบหาดูใจกันมากว่า 3 ปีอย่าง “เบส-จันทรพิมพ์ ราชวงศ์เมือง” จัดพิธีงานหมั้นอย่างเรียบง่ายที่บ้านย่านวัชรพล โดยมีครอบครัวทั้งสองฝ่าย และเพื่อนสนิทร่วมงานลีโอ พุฒ แต่งงาน หมั้น คู่รัก ความรัก    
โดยโอกาสนี้ หนุ่มพุฒ ถือฤกษ์ดีเป็นการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ไปด้วยในตัว โดยเริ่มจากเวลา 7.30 น. เป็นการทำบุญเลี้ยงพระ จากนั้นจึงได้ทำพิธีหมั้น โดยมีญาติและเพื่อนสนิทอย่าง ต้าร์ เผ่าพล เทพหัสดิน ณ อยุธยา, อี๊ด สำราญ ช่วยจำแนก, เรย์ แมคโดนัล, บอล อธิป นานา, โก๊ะตี๋ อารามบอย ฯลฯ ร่วมแสดงความยินดี สำหรับสินสอดทองหมั้นนั้นเจ้าตัวขอสงวนเป็นความลับ ซึ่งแหวนที่ หนุ่มพุฒ สวมหมั้นแฟนสาวเป็นแหวนเพชร และทางด้าน สาวเบส ก็สวมแหวนพิ้งโกลด์ สีชมพูให้ว่าที่เจ้าบ่าว โดยหลังจากที่ผู้ใหญ่อวยพรเรียบร้อย สาวเบส ถึงกับหลั่งน้ำตาไว้ไม่อยู่ รวมไปถึง หนุ่มพุฒ เองก็น้ำตาคลอเบ้าด้วยความตื้นตันใจเช่นกัน โดยว่าที่เจ้าบ่าวได้เปิดใจว่า…ลีโอ พุฒ แต่งงาน หมั้น คู่รัก ความรัก     “ผมรู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากครับที่มีวันนี้ เพราะทำให้ผมรู้สึกว่าโตขึ้น ต้องมีความรับผิดชอบมากขึ้น ต้องทำหน้าที่รับผิดชอบครอบครัวอย่างเต็มตัว ส่วนที่ตัดสินใจจะแต่งงานปีนี้ก็เพราะรู้สึกว่าตัวเองพร้อมครับ แต่มันก็ไม่ใช่สูตรสำเร็จสำหรับชีวิตคู่เสมอไปหรอกนะ แต่ผมคิดว่าแค่คนสองคนรักกัน เห็นใจกัน ฟันฝ่าอุปสรรคไปพร้อมๆ กันได้ แค่นั้นก็พอแล้ว และน้องเบสก็เป็นคนที่ใช่ที่สุดแล้วสำหรับผม เขาคือคนที่จะเป็นแม่ของลูกจริงๆ ผมอยากให้ลูกหน้าตาเหมือนเขา เบสต้องเป็นแม่ที่ดีแน่ๆ ครับ”ลีโอ พุฒ แต่งงาน หมั้น คู่รัก ความรัก

     

    
ส่วนกำหนดการแต่งงานของคู่นี้ จะมีขึ้นในเดือนหน้า หลังจากที่มีการรับพระราชทานน้ำสังข์จากจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เรียบร้อยแล้วขอบคุณข้อมูลจาก :