งานแต่งงาน งานแต่งดารา งานแต่งเนม ดาราแต่งงาน ป้อ สารชา เนม ปราการ

ใจตรงกัน เนม-ป้อ จัดงานแต่งธีม Rainforest กับ ชุดเจ้าสาวเรียบหรู จากแบรนด์ไทย

Home / Wedding Star / ใจตรงกัน เนม-ป้อ จัดงานแต่งธีม Rainforest กับ ชุดเจ้าสาวเรียบหรู จากแบรนด์ไทย

งานแต่งเนม – ป้อ ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา ต้องบอกเลยว่าเป็นงานแต่งงานที่คอนเซ็ปต์ชัดเจนสุดๆ ด้วยความที่ตัวเจ้าบ่าวและเจ้าสาว มีสไตล์ที่ค่อนข้างคล้ายกัน จนเกิดมาเป็นงานแต่งงานธีม Rainforest ที่ให้อารมณ์ราวกับป่าในเทพนิยาย โดยภายในงานจะประกอบไปด้วยสองเวทีด้วยกัน นั่นก็คือเวทีพิธีการ และ เวทีคอนเสิร์ต ความอลังการยังไม่หมดแค่นั้น เพราะในแต่ละจุดของงานยังมีดีเทลเล็กๆ ที่ช่วยเพิ่มความน่ารัก นั่นก็คือการนำเค้กก้อนเล็กๆ มาประดับประดาไว้ตามมุมต่างๆ แทนของตกแต่ง

งานสวยแล้ว เจ้าบ่าว-เจ้าสาวก็ไม่น้อยหน้า เพราะไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หน้า และผม ทั้งสองก็เลือกมาได้ดีทีเดียว Women MThai ไม่รอช้า ขอพาทุกคนไปชมภาพบรรยากาศงานแต่งของคู่รักสุดหวานคู่นี้เลย

งานแต่งเนม

เจ้าสาวในชุดแถลงข่าว เป็นเดรสขาวเรียบๆ ที่ดูสะอาดตา จากแบรนด์ไทยอย่าง PANYA ที่ส่วนใหญ่จะเน้นการทำชุดสไตล์มินิมอลที่มีความเรียบหรูออกมาอยู่แล้ว โดยที่เจ้าสาวไม่ต้องประโคมเครื่องประดับเข้าช่วยเท่าไหร่ก็ยังดูสง่า ยิ่งทำผมแซกกลางปาดเรียบแบบนี้ยิ่งดูเป๊ะ ต้องบอกเลยว่าคุณป้อทำแล้วเข้าสุดๆ สรุปคือสวย ดูดี และสะอาดตา

สำหรับชุดในพิธี ถึงแม้ว่าจะเป็นทางการ แต่ก็ยังรักษาสไตล์ของตัวเองไว้ได้เป็นอย่างดี

โฟกัสมาที่หน้าเป๊ะๆ ของเจ้าสาว กับเมคอัพโทนชมพูน้ำตาล เนรมิตลุคสวยโดยช่างแต่งหน้าฝีมือ Lindsay’s Magic และช่างผมอย่าง ช่างเดียร์ Dnadia5

งานแต่งเนม

แขกที่มาในงานนี้ ส่วนใหญ่จะแต่งตัวโดยใช้สีธรรมชาติอย่างเช่นสีของเปลือกไม้ หรือ สีของดอกไม้ ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าเข้ากับธีมงาน และทำให้ภายในงานดูมีความเป็นป่าในเทพนิยายมากขึ้น

ภาพบรรยากาศ งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส เนม – ป้อ

เนม ปราการ ควง ไฮโซป้อ ฉลองแต่งงานชื่นมื่น ให้คำมั่นจะดูแลตลอดไป

รูปภาพจาก: #mynameispoh