งานแต่งงานดารา งานแต่งนิก โจนาส งานแต่งปริยังกา โจปรา ชุดแต่งงานดารา นิก โจนาส ปริยังกา โจปรา

ส่อง ชุดเจ้าสาว ซุปตาร์บอลลีวูด ปริยังกา โจปรา สวยเลอค่า วิวาห์อลังการ 5 วัน 5 คืน

Home / Wedding Star / ส่อง ชุดเจ้าสาว ซุปตาร์บอลลีวูด ปริยังกา โจปรา สวยเลอค่า วิวาห์อลังการ 5 วัน 5 คืน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอภิมหางานวิวาห์สำหรับปีนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับงานแต่งงานของคู่รักฮอลลีวูดและบอลลีวูด นิก โจนาส นักร้องอเมริกันชื่อดัง แห่ง Jonas Brothers วัย 26 ปี และ ปริยังกา โจปรา อดีตมิสเวิลด์ปี 2000 ทั้งยังเป็นถึงนางเอกซูเปอร์สตาร์อินเดีย วัย 36 ปี โดยจัดงานขึ้นที่พระราชวังอุเมทพวัน ประเทศอินเดีย ตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม ที่ผ่านมา

ซึ่งนอกเหนือจากความยิ่งใหญ่ของงานวิวาห์ที่จัดเฉลิมฉลองแบบมาราธอน ถึง 5 วัน 5 คืน แล้ว เรื่องความอลังการของชุดเจ้าสาวก็ถือเป็น Talk of the Town เช่นเดียวกัน เริ่มที่ชุดเจ้าสาวในช่วงพิธีเมเฮนดี มาในชุดสีเหลืองสดใสจากแบรนด์ Abu Jani Sandeep Khosla

จากนั้นในพิธีแบบคริสต์ เจ้าสาวคนสวยมาในชุดสวยสะพรึง จากแบรนด์ Ralph Lauren Haute Couture ที่มีตัวชุดเป็นสีขาว ปักด้วยลูกไม้และไข่มุกจำนวน 2,380,000 เม็ด โดดเด่นด้วยผ้าคลุมหน้า หรือเวลที่ยาวถึง 75 ฟุต ใช้เวลาทำทั้งหมด 1,826 ชั่วโมง เรียกได้ว่าสวยตาแตก สวยเลอค่าที่แท้ทรู ขณะที่เจ้าบ่าวก็สวมชุดสูทเข้ารูปจากแบรนด์เดียวกัน

ส่วนชุดสำหรับใส่ในพิธีแต่งงานแบบชาวฮินดูนั้น เป็นชุด lehenga ซึ่งเป็นชุดพื้นเมืองที่เจ้าสาวมักสวมในงานแต่งงานแบบฮินดู ตัวชุดเป็นสีแดงเพลิงโดดเด่น ขับผิวเจ้าสาวให้สวยสะกดทุกคู่สายตา

และชุดปิดท้ายสำหรับใส่ในงานเฉลิมฉลอง เป็นชุดแต่งงานแบบ lehenga อีกเช่นกัน จากแบรนด์ Falguni Shane Peacock ตัดเย็บด้วยช่างฝีมือ 80 คนในเวลา 12,000 ชม. ปักด้วยมุกและคริสตัลเป็นลวดลายช้าง นก ดอกไม้ และผีเสื้อ

สำหรับตำนานรักของหนุ่มโจนาสกับโจปรา เริ่มต้นขึ้นเมื่อทั้งสองพบกันในงานเมต กาลา ในนครนิวยอร์ก เมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว กระทั่งเมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2018 ฝ่ายชายได้คุกเข่าขอแต่งงานในงานวันเกิดของฝ่ายหญิง หลังจากที่คบหากันได้ 1 ปี และได้จัดพิธีหมั้นหมายไปเมื่อวันที่ 18 สิงหาคมที่ผ่านมา และจัดพิธีแต่งงานขึ้นในครั้งนี้ เรียกได้ว่าเป็นอีกคู่หนึ่งที่ทลายกำแพงรักต่างวัย รักต่างเชื้อชาติเลยทีเดียว

จัดงานแต่งงานแบบประหยัด ใช้เงินเท่าไหร่ มาดูกัน

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

ภาพประกอบจาก  www.harpersbazaar.com และ  priyankachopra