รวมภาพวิวาห์โรแมนติกแสนหวาน เอม พิณทองทา และ พงศ์ ณัฐพงศ์

Home / Wedding Star / รวมภาพวิวาห์โรแมนติกแสนหวาน เอม พิณทองทา และ พงศ์ ณัฐพงศ์

รวมภาพวิวาห์โรแมนติกแสนหวาน เอม พิณทองทา และ พงศ์  ณัฐพงศ์

.

เอม พิณทองทา ชินวัตรและ พงศ์ ณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์

.

…..ฤกษ์ดี วันที่ 12  เดือน 12 วันฉลองมงคลสมรส ระหว่าง น้องเอม พิณทองทา ชินวัตร และ พี่พงศ์ ณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ คู่รักโรแมนติกสุดหวาน ในงานนี้ มี นายกฯ ปู ยิ่งลักษณ์ เข้าร่วมเป็นประธานพิธีฉลองมงคลสมรด้วย โดยงานวิวาห์สุดหวานนี้ เกิดขึ้นที่ ห้องแอทธินี คริสตัล ฮอลล์ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน กรุงเทพฯ

…..ในงานพิธีฉลองมงคลสมรสครั้งนี้ มีทั้งความปลาบปลื้มและความยินดี กับทั้งบ่าวสาว โดยทั้งคู่ได้ผ่านพิธีหมั้น พร้อมจดทะเบียนสมรสอย่างเป็นทางการในหมู่เครือญาติไปแล้ว เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2554 ถ้าหากยึดตามปฏิทินสากลก็จะตรงกับวันที่ 11 เดือน 11 ปี 2011 ซึ่งถือได้ว่าเป็นตัวเลขที่ดี และมีความหมายต่อทั้งสองคน เรียกได้ว่า ฤกษ์ดีทั้งงานหมั้นและงานแต่งกันเลยทีเดียว

…..ภาพบรรยากาศภายในงาน เนรมิตห้องสีเหลี่ยมๆ ให้กลายเป็นสวนสวยน่ารักๆ สไตล์ Vertical Garden เน้นความเรียบง่าย สดชื่น และอบอุ่น โดยในงาน ใช้ธีมโทนสีขาว-เขียว แน่นอนค่ะว่า สีทั้งสองสีนี้ ต้องเป็นสีโปรดของทั้งคู่อยู่แล้ว ของชำร่วยที่ทั้งคู่เลือกคือ ที่กรองชา สื่อความหมายเสมือนความรักของทั้งคู่ที่ผ่านสิ่งดีๆ เติมกำลังใจ ที่ก้าวมาด้วยกัน จนหอมและกลมกล่อมทุกเวลา…ขณะที่แขกผู้มีเกียรติที่จะมาร่วมงาน มากกว่า 2,500 คน ทั้งญาติสนิททั้งสองฝ่าย เพื่อนสนิท นักธุรกิจ นักการเมือง จนเชื่อว่า โรงแรมสุดหรูจะดูเล็กไปถนัดตา และทั้งงานจะเต็มไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุข
.

.

เรียบเรียงโดย women.mthai

ภาพจาก voicetv.co.th, bangkokvoice.com

.