ใหม่ ดาวิกา เสน่ห์โดนใจ คว้าพรีเซ็นเตอร์ Comfort Luxury Nature พร้อมเปิดตัว Perfume House ที่สยามพารากอน

Home / Women Society / ใหม่ ดาวิกา เสน่ห์โดนใจ คว้าพรีเซ็นเตอร์ Comfort Luxury Nature พร้อมเปิดตัว Perfume House ที่สยามพารากอน

ใหม่ ดาวิกา เสน่ห์โดนใจ คว้างานพรีเซ็นเตอร์อีกแล้ว!! ขึ้นแท่นนางเอกสาวเนื้อหอมตัวจริงเสียงจริงและสวยจริงไปอีกราย สำหรับสาวใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ที่คราวนี้ถือโอกาสเผยเสน่ห์อีกด้าน นอกจากความสามารถในการเดินแบบ การแสดง และการเต้นแล้ว คราวนี้ใหม่โชว์เสน่ห์เสียงเซ็กซี่จับไมค์ร้องเพลงฟีเจอริ่ง กับ วงดนตรีสุดฮอต แทททู คัลเลอร์ ในเพลง “หอมละลาย” สร้างสีสันความสนุกสนานภายในงานอย่างน่าประทับใจ เมื่อ Comfort Luxury Nature ( คอมฟอร์ท ลักชัวรี่ เนเชอร์ ) เนรมิตงาน “DEBUT DE LUXURY NATURE by Comfort”

ใหม่ ร้องเพลง featuring กับ ดิม แทททู คัลเลอร์
ใหม่ ดาวิกา โชว์ เสน่ห์ ร้องเพลงคู่กับ ดิม แทททู คัลเลอร์ ในเพลง หอมละลาย

ร้องเพลง
ใหม่ ร้องเพลง featuring กับ ดิม แทททู คัลเลอร์
ใหม่
Comfort-11
Comfort-14
Comfort-15
Comfort-8
ฉีดน้ำหอม เติมเสน่ห์ก่อนนะคะ

Comfort-9
มั่นใจแล้ว พร้อมจะออกมาโชว์ตัวด้านหน้า

ใหม่ ดาวิกา และ แทททู คัลเลอร์

ห้อมล้อมไปด้วย หนุ่มๆ วงแทททู คัลเลอร์

ใหม่ ดาวิกา

luxurynature

ครั้งแรกกับการเปิดตัว Perfume House จำลองบรรยากาศร้านดอกไม้สไตล์ฝรั่งเศส ให้คอนซูเมอร์ร่วมสัมผัสประสบการณ์การผสมผสานกันอย่างลงตัวของความหรูหราและธรรมชาติซึ่งน้ำหอมสุดหรูของ Comfort Luxury nature นั้นรังสรรค์จากนักปรุงน้ำหอมชาวฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียงระดับโลก Johanna Monange ได้โชว์ฝีไม้ลายมือ คัดสรรกลิ่นของดอกไม้เพื่อให้ได้มาซึ่งน้ำหอม ที่สกัดจากดอกไม้ฝรั่งเศส มาบรรจุลงในผลิตภัณฑ์น้ำยาปรับผ้านุ่ม Comfort Luxury Nature เป็นครั้งแรกที่ น้ำยาปรับผ้านุ่ม จะห่อหุ้มเสน่ห์ กลิ่นหอมยาวนานแบบน้ำหอมสุดหรู ให้ผู้สวมใส่ ได้สัมผัสเสน่ห์หอมยาวนาน ช่วยเสริมสร้างเสน่ห์และความมั่นใจให้ผู้หญิงยุคใหม่รู้สึกเหมือนฉีดน้ำหอมสุดหรูติดตัวตลอดเวลา เพราะกลิ่นหอมบนเสื้อผ้าถือว่าเป็นไอเท็มที่จะช่วยส่งเสริมบุคลิกภาพ สะท้อนตัวตน และสื่อถึงรสนิยมของผู้ใช้ได้เป็นดี

ใหม่ ดาวิกา

 

ตัดริบบิ้น

ตัดริบบิ้นเปิดตัว Perfume House

ตัดริบบิ้น
ใหม่
พรีเซ็นเตอร์ ใหม่ ดาวิกา ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ ถ่ายภาพร่วมกับผู้บริหารและเซเลบริตี้ในงาน

เหล่าเซเลบริตี้สาวๆ
เหล่าเซเลบริตี้สาวๆ
น้ำยาปรับผ้านุ่ม

คอมฟอร์ท ลักชัวรี่ เนเชอร์ผลิตภัณฑ์น้ำยาปรับผ้านุ่มที่ห่อหุ้มความหอมของผ้าดั่งความหอมของกลีบที่ห่อหุ้มดอกไม้ กับ 4 กลิ่นสำหรับสาว 4 บุคลิก ได้แก่

กลิ่น Enchanted (สีม่วง) กลิ่นหอมดั่งต้องมนต์ที่ให้ทั้งความรู้สึกหรูหราและละเมียดละไมไม่ต่างจากดอกไฮเดรนเยียสีม่วงผ่านการผสมผสานระหว่างกลิ่นหอมของดอกไม้ ผลไม้และอำพัน

กลิ่น Darling (สีชมพู) มีดอกไม้แสนหวานอย่างพิโอนีสีชมพูเป็นสัญลักษณ์แห่งความหอม จุดเด่นของกลิ่นนี้อยู่ที่การผสมผสานกลิ่นละเอียดอ่อนของดอกคาร์โมมายด์ที่ให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลายกับดอกไม้ที่สื่อถึงความเป็นผู้หญิงอย่างออเรจบลอสซั่มและไลแลค

กลิ่น Glamorous(สีแดง) กลิ่นกุหลาบอันแสนคลาสสิคคือตัวแทนของความมีเสน่ห์ที่มาพร้อมความเย้ายวนใจนับเป็นจุดเด่นของกลิ่นนี้ในชั้นท็อปโน้ตก่อนเติมเต็มความหอมหวานยิ่งขึ้นด้วยดอกไม้นานาพันธุ์ที่แทรกอยู่ในทุกมิติของกลิ่นหอม ไม่ว่าจะเป็นเจอราเนียม คาร์เนชั่น ในชั้นมิดเดิลโน้ต ก่อนตบท้ายด้วยความหอมอันลุ่มลึกของแซนเดิลวู้ด

กลิ่น Elegance(สีทอง) ดอกเจราเนียมสีทองคือตัวแทนของความหอมแบบหรูหรามีระดับที่แฝงด้วยกลิ่นอายของความน่าค้นหาอันตราตรึงของกลิ่น Elegance

คอลเลคชั่นน้ำยาปรับผ้านุ่ม คอมฟอร์ท ลักชัวรี่ เนเชอร์ ทั้งหมด 4 กลิ่น มีวางจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำและร้านค้าสะดวกซื้อทั่วประเทศ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.comfort.co.th/luxurynature และ www.facebook.com/comfortzonethailand และอินสตาแกรม @luxurynature.th
facebook