ชมพู่ อารยา นำทีม ตัวแทนสาวสวยและเก่ง เผยชีวิตสร้างแรงบันดาลใจ สาวยุคใหม่ ผู้หญิงสวยและเก่ง สามารถเป็นได้ในเวลาเดียวกัน

Home / Women Society / ชมพู่ อารยา นำทีม ตัวแทนสาวสวยและเก่ง เผยชีวิตสร้างแรงบันดาลใจ สาวยุคใหม่ ผู้หญิงสวยและเก่ง สามารถเป็นได้ในเวลาเดียวกัน

ดาวน์นี่เปิดตัว ผลิตภัณฑ์ซักผ้า ดาวน์นี่ ครั้งแรกของโลก ที่มาพร้อมพลังซักสะอาดสดใส และกลิ่นหอมสดชื่นยาวนานถึง 3 สัปดาห์ สะท้อนความเชื่อ “Beauty and Power, You Can Have It All” ผู้หญิงเป็นได้ทั้งคนสวยและคนเก่งในเวลาเดียวกัน โดยมี ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต รับตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของผลิตภัณฑ์ พร้อมนำทีมเหล่าผู้หญิงสวยเก่ง อาทิ โบว์ แวนด้า สหวงษ์,เจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์ และโอ๋ ปริยากร รัตนสุบรรณ มาร่วมเผยมุมมองและทัศนคติเกี่ยวกับความสวย และความเก่งในแบบฉบับของตน
ชมพู่ อารยา

โดยชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต แบรนด์แอมบาสเดอร์ ผลิตภัณฑ์ซักผ้าดาวน์นี่ กล่าวว่า “ชมมองว่าในปัจจุบันนี้ ผู้หญิงเราสามารถเป็นได้ทั้ง “คนสวย” และ “คนเก่ง” ในเวลาเดียวกัน โดยไม่จำเป็นต้องเลือกเป็นเพียงแค่อย่างใดอย่างหนึ่ง อย่างตัวชมเอง กว่า 18 ปีที่อยู่ในวงการบันเทิง ชมเจอบททดสอบความสามารถ และความท้าทายหลากหลายรูปแบบ แต่กลับไม่เคยยอมแพ้ และเลือกที่จะเปลี่ยนอุปสรรค หรือความท้าทายเหล่านั้น ให้กลายเป็นพลังในแบบของตัวเองจนประสบความสำเร็จ และกลายมาเป็นนางเอกแถวหน้าของเมืองไทยในที่สุด ซึ่งทางดาวน์นี่ได้เล็งเห็นถึงศักยภาพในด้านนี้ของชม รวมถึงความเชื่อตรงกันกับแบรนด์ จึงได้เลือกชมมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของผลิตภัณฑ์ซักผ้าดาวน์นี่ค่ะ ”

ชมพู่ อารยา
พูดคุยกับชมพู่

โบว์ แวนด้า สหวงษ์ เผยว่า “ในฐานะที่โบว์เป็นทั้งหัวหน้าครอบครัว และเป็นซิงเกิ้ล มัม โบว์จึงจำเป็นที่จะต้องรับบทบาททั้งพ่อและแม่ในการดูแล และปกป้องน้องมะลิ ลูกสาวเพียงคนเดียวให้เติบโตอย่างสมบูรณ์แบบทั้งร่างกายและจิตใจ ดังนั้นโบว์จึงอยากเป็นแบบอย่างที่ดีให้ลูกเจริญรอยตามในอนาคต พร้อมภูมิใจว่า “แม่โบว์คือผู้หญิงที่มีพร้อมทั้งความสวยและความเก่ง” ซึ่งโบว์อยากให้คุณแม่ทุกคนเชื่อมั่นในตัวเองเช่นเดียวกันกับโบว์ว่า ผู้หญิงเรามีพลังของความเป็นแม่อย่างเปี่ยมล้น และผู้หญิงเราเป็นได้มากกว่าที่ใครหลายคนคิด”

โบว์ แวนด้า

โบว์ แวนด้า

ขณะที่เจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์ กล่าวว่า “โดยส่วนตัวแล้วเจี๊ยบมีความเชื่อว่า ผู้หญิงสามารถทำหรือเป็นได้ทุกอย่างที่เราต้องการ อย่างตัวเจี๊ยบเอง นอกจากบทบาทในฐานะนางงามและนักแสดงแล้วเจี๊ยบยังเป็นแพทย์ฉุกเฉินที่ทำงาน 6 วันต่อสัปดาห์ ซึ่งเป็นบทบาทที่เจี๊ยบภูมิใจมากที่สุดค่ะ และที่เจี๊ยบมีวันนี้ได้เพราะเจี๊ยบไม่เคยดูถูกศักยภาพของตนเอง จึงอยากให้ผู้หญิงทุกคนเชื่อและมั่นใจในศักยภาพที่ตัวเรามี และทำทุกสิ่งเต็มที่ค่ะ ผู้หญิงเราเป็นได้หมดค่ะ ”

เจี๊ยบ ลลนา

เจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์

 

ปิดท้ายด้วยโอ๋ ปริยากร รัตนสุบรรณ นายกสมาคมกีฬาไทยแห่งประเทศไทย เผยว่า “จากรูปลักษณ์ภายนอกหลายคนมักคิดว่าโอ๋เป็นเพียงผู้หญิงตัวเล็กๆ ที่ไม่น่าจะสามารถทำงานในวงการมวยที่ทุกคนรู้กันดีว่าเป็นวงการกีฬาผู้ชาย ให้ประสบความสำเร็จได้ แต่กว่า 11 ปีที่ผ่านมาในฐานะโปรโมเตอร์หญิงเพียงคนเดียว ในวงการมวยโลกและนายกสมาคมกีฬาไทยแห่งประเทศไทย โอ๋พิสูจน์ให้ทุกคนเห็นแล้วว่าผู้หญิงตัวเล็กๆ อย่างโอ๋ทำได้ และโอ๋อยากให้ผู้หญิงทุกคนเชื่อมั่นในตัวเองว่าเราทุกคนสามารถเป็นในสิ่งที่ทุกคนอยากเป็นได้หมด”

โอ๋ ปริยากร รัตนสุบรรณ นายกสมาคมกีฬาไทยแห่งประเทศไทย
โอ๋ ปริยากร รัตนสุบรรณ นายกสมาคมกีฬาไทยแห่งประเทศไทย

สาวสวยและเก่ง
นอกจากนี้ภายในงาน ยังมีการสาธิตการใช้งาน แพ็คเก็จจิ้งที่อำนวยความสะดวกให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น
และทดสอบประสิทธิภาพการซักอีกด้วย

สาธิตการใช้งานแพ็คเก็จจิ้งที่สะดวกสบายสาธิตการใช้งานแพ็คเก็จจิ้งที่สะดวกสบาย เก็บง่าย ช้อนไม่หาย ไม่เปียกชื้น

ทดสอบประสิทธิภาพการซัก
ทดสอบประสิทธิภาพการซัก

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าดาวน์นี่

ดาวน์นี่ พร้อมผู้หญิงสวยเก่งทุกคนในงานนี้ ขอรณรงค์ผู้หญิงทุกคนเชื่อมั่น และเคารพในศักยภาพของตนเองว่า ผู้หญิงเรานั้นเป็นได้หมดทั้ง “คนสวย” และ “คนเก่ง” เหมือนกับผลิตภัณฑ์ซักผ้าดาวน์นี่ ที่ให้ทั้งพลังซักสะอาดสดใส พร้อมมอบกลิ่นหอมรื่นรมย์นานถึง 3 สัปดาห์ มีจำหน่ายแล้ว 2 กลิ่นให้คุณเลือก ได้แก่ กลิ่น “ชิมเมอริ่ง มิสทีค” ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกลิ่นหอมสะอาดของดอกมะลิที่ถูกพัดผ่านมากับสายลมอ่อนในช่วงฤดูร้อน และกลิ่น “สปาร์คกลิ้ง แพชชั่น” กลิ่นหอมสดใสสไตล์ฟรุ้ตตี้ที่ผสานกับกลิ่นหอมอ่อนๆ ของสวนดอกไม้นานาพันธุ์ ซึ่งตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้งานของผู้หญิงยุคใหม่ได้อย่างลงตัว โดยผลิตภัณฑ์ซักผ้าดาวน์นี่มีให้เลือกทั้งชนิดผง และชนิดน้ำ และสามารถใช้ได้ทั้งการซักมือ และซักเครื่อง มีจำหน่ายแล้ววันนี้ ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมจากดาวน์นี่ได้ที่ www.facebook.com/downythailand

#BeautyPower #Downy

ภาพโดย Covinus
รายงานโดย Women MThai Team

facebook

ขออนุญาตใช้เนื้อหา