วานา นาวา สกาย เซเลบริตี้ เซเลบริตี้เมืองไทย แฟชั่นโชว์

งานเปิดตัวจุดชมวิวลอยฟ้า วานา นาวา สกาย เซเลบริตี้ของเมืองไทยร่วมงานมากมาย

Home / Women Society / งานเปิดตัวจุดชมวิวลอยฟ้า วานา นาวา สกาย เซเลบริตี้ของเมืองไทยร่วมงานมากมาย

เปิดแล้วอย่างเป็นทางการ วานา นาวา สกาย เดสติเนชั่น บาร์ระดับเวิล์ดคลาส จุดชมวิวลอยฟ้าบนพื้นกระจกใสที่มาพร้อมกับ Mixology ระดับโลก

พราวพุธ ลิปตพัลลภ กรรมการบริหาร บริษัท พราว เรียล เอสเตท จำกัด ผู้บริหารโครงการสวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล หัวหิน และโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน กล่าวว่า “ถ้าดูเมืองท่องเที่ยวชั้นนำทั่วโลก ไม่ว่าจะ ลอนดอน ปารีส หรือ บาหลี จะสังเกตุได้ว่าสิ่งหนึ่งที่ทุกเมืองมีเหมือนกันหมดคือ Roof top destination bar พฤติกรรมของนักท่องเที่ยวนอกจากจะไปชมสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองสำคัญต่างๆแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่เป็นที่นิยมมากเป็นพิเศษนั่นคือ การหาจุดชมวิวระฟ้า ที่สามารถมองเห็นมุมมอง วิวและบรรยากาศที่สวยงามของเมืองนั้นๆได้อย่างชัดเจนในมุมสูง และเพื่อตอกย้ำความเป็นเมืองท่องเที่ยวระดับโลกของเมืองหัวหิน เราจึงได้เปิดตัว “วานา นาวา สกาย” เดสติเนชั่นบาร์แห่งใหม่ล่าสุด โดยได้ทีมดีไซน์เนอร์และนักสร้างสรรค์บาร์ชั้นนำที่มีชื่อเสียงระดับโลกมาร่วมออกแบบในครั้งนี้ด้วย โดยมีความตั้งใจจะทำให้ วานา นาวา สกาย กลายเป็นไอคอนแห่งใหม่ของเมืองหัวหินที่พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกให้มาสัมผัสและเช็คอิน”

สำหรับไฮไลท์ของงานเปิดตัววานา นาวา สกายในครั้งนี้ เราได้ Mixologist ระดับโลกได้แก่ เจน แก้วยอด สุดยอดบาร์เทนเดอร์ไทย ฝีมือระดับโลก ที่ล่าสุดคว้ารางวัล Thailand Bartender of the Year 2018 และ Geo Valdivieso Shanghai?s Hottest Bartenders มิกโซโลจิสต์หนุ่มหล่อ คุณภาพคับแก้ว มาร่วมกันสร้างสรรค์เครื่องดื่มสูตรพิเศษ แปลกใหม่สำหรับผู้ร่วมงาน พร้อมโชว์เทคนิค และลีลาการมิกซ์ให้ชมกันอย่างใกล้ชิด รวมถึงยังมี Young Generation เซเลบริตี้ของเมืองไทยร่วมงานมากมาย อาทิ ปันปัน นาคประเสริฐ, ชนารดี ฉัตรกุล ณ อยุธยา,สุปรีดา โสตะวงศ์, ทพญ.กันญจน์ภัสสร สุริยาแสงเพ็ชร์, ปรมินทร์ ตัณวัฒนะ, จริยดี สเปนเซอร์, ธัญญ่า เจียรวนนท์ ฯลฯ

นอกจากนี้ ยังมีแขกรับเชิญพิเศษ Special Guest DJ “Jamie Fisher” จากประเทศอังกฤษ และ 2 ศิลปินโฟล์ค อะคูสติคมากความสามารถอย่าง Jennifer Lackgren (เจนนิเฟอร์ แล็คเกรน) จาก The Voice Thailand Season 2 และ John Will Sail ศิลปินชาวนิวซีแลนด์ ที่จะมาร่วมสร้างสีสันและความบันเทิงอย่างเต็มที่ตลอดทั้งงาน พร้อมแฟชั่นโชว์ และกิจกรรมสุด Exclusive อีกมากมาย