เป้ย ยอมรับ

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / เป้ย ยอมรับ

 

หลายๆคนที่ยังสงสัย ถึงความคลุมเคลือ ของคู่รักคู่นี้ เป้ย – บุษย์ วันนี้เรามีคำตอบจากปากเธอ

 

ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง
สำหรับเป้ยก็ ได้ขอโทษพี่ๆไปแล้ว และพี่ๆหลายคนก็ได้กลับมาหา มาสัมภาษณ์เป้ยเหมือนเดิม ก็ดีใจค่ะ ที่พี่บางส่วนก็ให้อภัย แต่บางส่วนที่ยังถือโทษโกรธเป้ยอยู่ก็ จะพยายามไปขอโทษให้ถึงที่ทุกๆท่าน แต่ว่าช่วงนี้ก็ทำงานหนักมาก 7 วันไม่ได้หยุดเลย เพราะว่าเร่งถ่ายภาพยนตร์ของพี่พจน์ด้วย

 

ครั้งนี้ทำให้ได้เรียนรู้อะไรบ้าง
ก็ได้เรียนรู้อะไรหลายๆอย่างเยอะมากเลยค่ะ ทั้งเรื่องวางตัว เรื่องสังคม เรื่องความสัมพันธ์ต่างๆ

 

แล้วความสัมพันธ์กับคุณบุษย์ตอนนี้ล่ะ
ก็อย่างที่บอกว่าหยุดได้ก่อนค่ะ กับพี่บุษย์ก็คือ อย่างที่บอกว่าถอยกันคนละก้าว ไม่ได้เป็นแฟนกันเหมือนเดิมแล้วเป็นเพื่อนกัน แต่ก็ยังมีพูดคุยกันบ้าง แต่ก็ไม่มาก ตัวเป้ยก็ยังมีความรู้สึกดีๆอยู่ เพียงแต่ว่าไม่ได้กลับไปคบกันเป็นแฟนแล้ว

 

กลัวมั้ยถ้าไปไหนด้วยกันแล้วแล้วคนจะเข้าใจผิดอีก
ก็กลัวค่ะ ช่วงนี้ก็ห่างๆกัน ก็ไม่กล้าไปไหนด้วยกันอีกมากนัก เพราะว่าบอกนักข่าวไปแล้ว ก็กลัวว่าเดี๋ยวจะเข้าใจผิกกันอีก และก็ช่วงนี้เป้ยก็ไม่มีเวลาด้วยเพราะทำงานทุกวันจริงๆ

 

เข็ดหรือยังกลับความรัก
อืม..ไม่รู้จะตอบยังไงเหมือนกัน แต่ถามว่าตอนนี้ก็ยังมีความรู้สึกดีๆ ให้อยู่ แต่ว่าก็ยังไม่อยากจะคุยกับใคร อยากทำงานมากกว่า

 

จริงๆแล้วอยากกลับมาคืนดีแต่ว่ากลัวว่าจะโดนแบนหรือป่าว
ไม่ใช่ค่ะ คือจริงๆแล้วเนี่ย ตอนที่บอกว่าเลิกก็คือเลิกจริงๆ  แล้วกลับมาคืนดีกัน ก็ดีจริงๆ แต่ว่าหลังจากนั้นก็กลับมาคุยกันว่า ไม่ใช่แล้วล่ะ ถอยกันคนละก้าวดีกว่า แต่ว่าเค้าก็ยังเป็นเพื่อนที่สนิทที่สุดอยู่ แต่ว่าก็ไม่รู้ว่าอนาคตอาจจะกลับมาคืนดีกันได้ หรือยังไงก็ยังไม่มีใครตอบได้ แต่สำหรับเป้ย ก็ยืนยันว่ายังมีความรู้สึกดีๆให้พี่เค้าอยู่ ยังรักอยู่ รักมากๆ เพียงแต่ว่า บางทีมันเหมือนเป็นเรื่องความละเอียดอ่อนก็ไม่รู้จะพูดยังไง อนาคนถ้าเค้าเป็นคนที่ใช่จริงๆก็คงจะได้กลับมาเป็นเหมือนเดิม แต่ตอนนี้ยังไม่ทราบจริงๆ ตอนนี้ก็ห่างๆกัน เพราะว่าต่างคนก็ต่าง ทำงาน

 

มีข่าวว่าคุณบุษย์เนี่ยเคยแต่งงานแล้ว เป็นเพราะสาเหตุนี้หรือป่าวที่ต้องเลิก
ใช่ค่ะ คือพี่บุษย์เนี่ยเคยแต่งงานแล้วก็มีลูกแล้ว แต่ว่าก็ได้อย่าล้างกันไปนานแล้ว เรื่องนี้เป้ยรู้มาตั้งแต่ตอนแรกที่จะคบกันอยู่แล้ว จึงไม่ใช่ปัญหานั้นที่จะทำให้เราต้องเลิกกันอยู่แล้วค่ะ

 

แล้วมีคนเข้ามาบ้างไหม
ก็มีคนเข้ามาบ้าง แต่ว่าเนื่องจากว่าทำงานตลอด เวลามีคนโทรศัพท์มาก็ยังไม่อยากคุยเลย อย่างที่บอกว่าก็ยังมีความรู้สึกดีๆให้พี่บุษย์อยู่ เลยยังไม่อยากคุยกับใครด้วยค่ะ