นาตาลี – ภราดร

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / นาตาลี – ภราดร

 

    

      กลายเป็นเรื่องที่คนทั้งประเทศจับตามองไปซะแล้ว หลังจากที่ สาวนาตาลี หรือสาวฟ้า ขวัญใจคนไทย ออกมายอมรับว่าสนิทสนมกับ นายบอล ภราดร  ถึงขั้นอาจขยับตำแหน่งมาเป็นคนรู้ใจ เลยทำให้แฟนคลับน้องฟ้า ต่างพากันออกมาวิพากษ์วิจารณ์เรื่องนี้กันอย่างดุเดือด เนื่องจากหนุ่มบอลนั้น ก็ไม่ได้น้อยหน้าใครเรื่องความเจ้าชู้ และเรื่องของสาวที่เคยคบหาดูใจที่ผ่านๆมา ก็เลยไม่แปลกที่ จะมีหลายๆ กระแสที่ออกมา แสดงความไม่เห็นด้วย  เราเลนนำบทสัมภาษณ์ เกี่ยวกับเรื่องนี้มาให้คุณๆ ได้อ่านกัน จะได้หายข้องใจกันซะที….. แต่จะว่าไปแล้ว เรื่องความรัก มันก็ไม่เข้าใครออกใคร และมันก็คือเรื่องของคนสองคน …..นะจ๊ะ……พี่น้อง!!!!!

 

 

(บทสัมภาษณ์ของนาตาลี เกี่ยวกับเรื่องนี้)

 

     หลังจากที่มีกระแสข่าวออกมาว่า มิสยูนิเวร์ส “นาตาลี เกลโบวา” ถูกปลดจากการเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของค่ายน้ำเมาชื่อดัง และยังสร้างแต่ข่าวฉาวออกมาตลอด โดยเฉพาะที่ไปคบหาฉันท์ชู้สาวกับ นักเทนนิสหนุ่ม”ภราดร ศรีชาพันธุ์” แบรนด์แอมบาสเดอร์ของค่ายเดียวกันนั้น

 

      ทางด้าน นาตาลี ถึงขั้นเครียดจัด จนให้เพื่อนสนิท “ทอม เครือโสภณ” ซึ่งเคยทำงานกับค่ายน้ำเมาดังกล่าว ออกมานัดแถลงข่าว ชี้แจง ทั้งที่ตัวนาตาลี เอง ยังไม่กลับจากภารกิจที่ฟิลิปปินส์

 

       ซึ่งคุณทอม ก็เปิดใจแทนสองหนุ่มสาวว่า เท่าที่ทราบ ทั้งคู่ยังไม่ได้เป็นแฟนกัน แค่กำลังดูๆ กันอยู่ ที่มีข่าวว่า จะแต่งงานกันก็เกินไปหน่อย พึ่งคบกันเท่านั้นเอง แล้วก็ไม่ได้มีข่าวว่า ทางค่ายฯ จะปลดนาตาลี ออกจากการเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ไม่ได้ยินเรื่องนี้เลย ซึ่งเค้าก็ไม่ยุ่งกับเรื่องส่วนตัวในชีวิตพนักงานอยู่แล้ว

 

      อย่างไรก็ตาม คุณทอม ยืนยันว่า นาตาลี เป็นผู้หญิงที่หัวโบราณมาก เรื่องโอบกอดกันในที่สาธารณะนั้นไม่มีแน่นอน แต่เรื่องจับมือก็ไม่เห็นจะแปลกตรงไหน เค้าคบกันก็ไม่ได้ปิดบัง ไปแอบซ่อน วิ่งหนีอะไร เรื่องภราดร เคยเป็นแฟนกับ ทาทา และโอเด็ต นาตาลี ก็ทราบดี

 

     

 

      หลังจากนั้น คุณทอม ก็ต่อสายตรงให้สัมภาษณ์กับ นาตาลี ที่ฟิลิปปินส์ ซึ่งนาตาลี ถึงกับงุนงงว่า การที่ตนไปคบกับ “บอล-ภราดร” เสียหายตรงไหน ทั้งนี้เจ้าตัวเปิดใจว่า


      เป็นเพื่อนคนพิเศษกับภราดร แต่ไม่ใช่แฟน และไม่เคยปิดบัง จะไปไหนต่อไหนด้วยกันตลอด สำหรับข่าวที่ออกมาว่าจะโดนปลดนั้น ตนก็งง เหมือนกัน เพราะไม่เคยได้ยินเรื่องนี้จากทางค่ายฯ เลย และทางค่ายฯ ก็จะไม่มายุ่งวุ่นวายกับชีวิตส่วนตัวของตนอยู่แล้ว ตอนนี้ก็ปฏิบัติภารกิจเหมือนเดิม เรื่องการต่อสัญญายังไม่ได้คุยกัน แต่ที่ตนทำงานกับค่ายฯ ก็มีความสุขมาก และทางค่ายฯ ก็ happy กับตน ไม่เคยพูดเรื่องเลิกสัญญากันเลย

 

     เมื่อนักข่าวถามว่า มีข่าวเสียหายแบบนี้จะเลิกคบกันหรือไม่ นาตาลี กล่าวว่า การมีข่าวแบบนี้ไม่กระทบเรื่องส่วนตัวระหว่างสองคน ซึ่งก็มองภราดรในทางที่ดีตลอด ไม่เข้าใจว่าทำไมว่า มีข่าวอย่างนี้ แต่ก็ไม่กระทบภาพพจน์ที่ตนมีต่อภราดรแน่ๆ และเป็นเรื่องส่วนตัว แต่ถ้าประชาชนสนใจก็ไม่ปิดบัง

 

     นาตาลี กล่าวทิ้งท้ายว่า ไม่เข้าใจ และไม่คิดเลยว่า การที่ตนไปคบหากับภราดร เป็นเพื่อนสนิท  จะเป็นภาพลบ ทำให้คนไทยมองตนในทางเสียหาย  เพราะภราดร เป็นคนมีชื่อเสียง และเป็นคนที่ทำชื่อเสียงให้ประเทศไทย การที่นาตาลีจะเป็นเพื่อนสนิทกับบอลนั้น ไม่เคยมองเลยว่า ภาราดรทำให้ภาพนาตาลีเป็นลบได้

 

 

ภาพตอนไปวัดพระบาทน้ำพุ เมื่อ ธ.ค.49