เตือน! แฟชั่นแปลก

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / เตือน! แฟชั่นแปลก

 

เตือน! แฟชั่นแปลก “เปลี่ยนสีอวัยวะเพศ” อันตราย

ผู้หญิง


       แฟชั่นอันตราย ที่หนุ่มสาววัยคะนองฮิตกันมาก ก็คือการใช้สารเคมีเปลี่ยนสีของลับให้ดูเป็นสีชมพูนั้น ทางการแพทย์ระบุว่าเป็นเรื่องที่อันตรายมาก

 

           เพราะอวัยวะเพศทั้งชายและหญิงเป็นอวัยวะที่มีความซับซ้อนและบอบบาง และประกอบไปด้วยเส้นประสาทจํานวนมาก ทําให้มีการรับรู้รวดเร็ว เมื่อมีสิ่งแปลกปลอมมาสัมผัส จึงมีโอกาสที่จะเกิดความเสี่ยงที่จะได้รับอันตรายได้มาก

 

            โดยเฉพาะอวัยวะเพศหญิง เป็นส่วนที่มีความบอบบางมากในร่างกาย การนําสารแปลกปลอม หรือสิ่งที่ทําให้เกิดการระคายเคือง เช่น ยาหม่องหรือสารเคมีอื่นๆ เพื่อเปลี่ยนสี ไปทา ก็จะทําให้เกิดการระคายเคือง เกิดการอักเสบ บวมแดง คัน ร่วมด้วยอาการเจ็บปวด และยังอาจเกิดอาการข้างเคียง เช่น ปัสสาวะไม่ออก อุจจาระไม่ออก จนอาจทําให้กระเพาะปัสสาวะอักเสบได้

 

          ส่วนใหญ่กรณีการเจ็บป่วย หรือบาดเจ็บที่อวัยวะเพศ เนื่องจากความเชื่อผิดๆ จะพบในเพศชายมากกว่าเพศหญิง ทางการแพทย์ ไม่เคยมีการรายงานว่าพบวิธีไหนในการเปลี่ยนสีอวัยวะเพศได้อย่างปลอดภัย

 

         หนุ่มสาวที่คิดจะใช้สาร หรือครีม หรือยาหม่อง เพื่อหวังจะเปลี่ยนสี ต้องระวังผลข้างเคียงที่จะ เกิดขึ้น ซึ่งจะมีความเจ็บปวดทรมานอย่างมาก

 

          หากคิดว่าจะมัดใจคู่ของตนด้วยการเปลี่ยนสี แพทย์เตือนว่า ระวังจะเสียใจภายหลัง เพราะอาจทําให้ ไม่สามารถมีเพศสัมพันธ์ ได้ตามปกติ 

 

 

 

เก็บข่าวมาจาก www.yenta4.com

ที่มาจาก