ชมภาพงามอย่างไทย! น้ำตาล ชลิตา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 รำถวาย ท้าวมหาพรหม

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / ชมภาพงามอย่างไทย! น้ำตาล ชลิตา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 รำถวาย ท้าวมหาพรหม

น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 รำถวายสักการะขอพร ท้าวมหาพรหม กองประกวดฯเตรียมแผนฟิตซ้อมสู้สาวงามจากทั่วโลกบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2016

น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์
หลังจาก ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล) ได้รับการคัดเลือกให้เป็นมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 ตั้งแต่ค่ำคืนวันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม 2559 ตลอด 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 พร้อมด้วยคณะมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์อีก 4 คน ได้เริ่มปฏิบัติหน้าที่ด้วยการเดินสายขอบคุณสื่อมวลชน ออกงานกับผู้สนับสนุน ซึ่งได้รับการต้อนรับและความชื่นชมจากประชาชนอย่างดียิ่งในฐานะตัวแทนสาวไทย ที่จะ ไปประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2016 ณ ประเทศฟิลิปปินส์ ในวันที่ 30 มกราคม 2560 (ตามเวลาประเทศไทย)

น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์
อย่างไรก็ตาม สิ่งหนึ่งที่ ชลิตา ส่วนเสน่ห์ตั้งใจที่จะปฏิบัติเพราะได้ตั้ง จิตอธิษฐานไว้ก็คือ การรำถวายสักการะและขอพรท่านท้าวมหาพรหม โรงแรมเอราวัณ สืบเนื่องจากระหว่างการ เก็บตัวที่โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ก่อนการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 รอบตัดสิน ซึ่งเธอและผู้เข้าประกวดฯ เดินทางมาที่ศูนย์การค้าสยามพารากอนเพื่อเตรียมซ้อมบนเวที เธอได้ตั้งจิตอธิษฐาน ขอพรต่อท่านท้าวมหาพรหม และเมื่อสามารถคว้าตำแหน่งเกียรติยศในที่สุด จึงได้มา “รำถวายสักการะและขอพร” ต่อท่านท้าวมหาพรหมตามความตั้งใจ

รำถวายสักการะ
ในเวลา 20.00 น. น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ได้ออกมารำถวายสักการะ โดยมีนางรำจำนวน 8 คนร่วมรำถวาย นอกจากนี้ยังถวายเครื่องสักการะผลไม้และดอกไม้ต่อท่านท้าวมหาพรหม ซึ่งเธอยังได้ขอพรและขอกำลังใจในการฝึกซ้อมเตรียมตัว และขอให้ประสบความสำเร็จบนเวทีประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2016 ในต้นปีหน้า

รำถวายสักการะ
น้ำตาล รำถวายสักการะขอพรท้าวมหาพรหมตามที่ตั้งใจ

รำถวายสักการะ ในชุดนางรำ ความงามแบบไทย ก็ยิ่งโดดเด่น ฉายชัด
รำถวายสักการะ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 ในชุดนางรำ

สำหรับการเตรียมตัวฟิตซ้อมของมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 กองประกวดฯ โดย คุณประณม ถาวรเวช รองประธานอำนวยการกองประกวดฯ และ คุณชิชญาสุ์ กรรณสูต ผู้จัดการกองประกวดฯ ได้เตรียมแผนงานและ คอร์สฝึกอบรมอย่างเข้มข้นตลอด 5 เดือน ทั้งการเรียนภาษาอังกฤษแบบ Intensive Course (พูด-ฟัง-สื่อสาร อย่างมีประสิทธิภาพ) การเดิน การพูดในที่สาธารณะและการให้สัมภาษณ์ การสร้างความมั่นใจ การปรับ บุคลิกภาพอย่างเหมาะสม การฟิตร่างกาย การออกกำลังกาย โภชนาการเพื่อสุขภาพและความงาม การเตรียม เครื่องแต่งกายเพื่อใช้ตามวาระต่างๆในระหว่างการประกวดมิสยูนิเวิร์ส ฯลฯ ทั้งนี้ กองประกวดฯ ได้เชิญผู้เชี่ยวชาญ เฉพาะด้านมาฝึกฝนอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ สามารถปฏิบัติ หน้าที่เป็นตัวแทนสาวไทยในการประกวดเวทีระดับโลก มิสยูนิเวิร์ส 2016 ในนามประเทศไทยได้อย่างสมบูรณ์แบบ

facebook

ขออนุญาตใช้เนื้อหา