คู่รัก ถ่ายรูป ทายนิสัย ทายนิสัยคู่รัก โพสท่า โพสท่าถ่ายรูป โพสท่าสวยๆ

13 ท่าโพส บ่งบอกถึงความสัมพันธ์ของคู่รัก มากกว่าที่คุณคิด!!!

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / 13 ท่าโพส บ่งบอกถึงความสัมพันธ์ของคู่รัก มากกว่าที่คุณคิด!!!

เวลาจะรักษาใจเราเอง ….จริงเหรอคะ เจ๊หมอ?

ว่ากันว่าท่าทางต่างๆ ที่เราแสดงออกต่อคู่รัก สามารถบ่งบอกถึงตัวตนของเราได้อย่างมากมายเลยล่ะ โดยเฉพาะท่าโพส ที่คุณมักทำต่อหน้ากล้อง ก็สามารถทำนายถึงความสัมพันธ์ของคุณกับเขาในอนาคตได้อีกด้วย ซึ่งได้รับการวิจัยจาก ดร.ลิลเลียน กลาส นักจิตวิทยาและเป็นเจ้าของหนังสือเรื่อง He Says She Says ที่อธิบายถึงเรื่องนี้โดยเฉพาะ ข้อมูลนี้จะจริงเท็จเพียงใดมาลองเช็กกันว่า คู่รักของเรามีพฤติกรรมอย่างนี้กันบ้างหรือเปล่า?

1. การจับมือกัน

ท่าโพส

หากคุณทั้งคู่หันหน้าเข้าหากันและจับมือกันแน่นเหมือนในภาพ บ่งบอกถึงความสัมพันธ์ได้ว่าคุณและเขาอยากที่จะใกล้ชิดกกันมากขึ้น และการจับมือนี้แสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งระหว่างคุณด้วย หากคุณเห็นคู่ไหนที่มีท่าทางเช่นนี้มั่นใจได้เลยว่าคู่นั้นมีความผูกพันกันอย่างเหนียวแน่นเลยล่ะ

2. เขาเป็นของฉันนะ

ท่าโพส

ท่าทางที่ฝ่ายหญิงเอามือข้างหนึ่งวางไว้แนบอกฝ่ายชาย นั่นแสดงว่าเธอต้องการประกาศความเป็นเจ้าของและต้องการจะบอกแก่คนอื่นว่า “เขาเป็นของฉันนะ” โดยบอกผ่านทางภาษากายด้วยท่าทางที่ลึกซึ้ง สำหรับคู่ที่ค่อนข้างโรแมนติก

3. ท่าทางที่แสดงความดูแลซึ่งกันและกัน

ท่าทางบอกความสัมพันธ์

หากร่างกายของฝ่ายหญิงหันไปหาคู่รักของเธอ พร้อมยิ้มหวานๆให้ หมายความว่า เธอต้องการที่จะอยู่ใกล้ชิดเขาให้ได้มากที่สุด ส่วนการที่ฝ่ายชายนำมือข้างหนึ่งกอดเอวของฝ่ายหญิงเอาไว้ นั่นก็แสดงถึงความอ่อนโยน และความใส่ใจที่เขามีให้แก่เธอ ทั้งยังบ่งบอกได้ว่าเขาไม่ได้อยากจะเคร่งครัดกับเธอมากนัก เหมือนกับที่เขาโอบเอวไว้อย่างหลวมๆ อันเต็มไปด้วยความใส่ใจและเผยถึงความสัมพันธ์ที่ดีอีกด้วย

4. ความสัมพันธ์ที่มั่นคง

การยืนอย่างมั่นคงและกุมมือกันอย่างเหนียวแน่นนั้น เป็นการบอกว่าพวกเขาเคยผ่านอะไรมาด้วยกันมากมาย และรู้สึกสบายใจมากที่ได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกัน ซึ่งมือที่เกี่ยวพันกันแน่นก็พิสูจน์ให้เห็นว่าทั้งคู่มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งและมีความรู้สึกที่ดีต่อกันมากๆ

5. แสดงความเป็นเจ้าของ

ท่าทางบอกความสัมพันธ์

การที่ฝ่ายชายคล้องแขนฝ่ายหญิงและดึงมาแนบกาย นั่นหมายถึงเขาอยากที่จะประกาศให้คนทั้งโลกรู้ว่า“เขาเป็นเจ้าของฝ่ายหญิง” ในขณะเดียวกัน ท่าทางแบบนี้เป็นท่าที่ผู้หญิงส่วนมากมักไม่ชอบ เพราะมันทำให้เธอจะรู้สึกอึดอัดและถูกบังคับตลอดเวลา

6. เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน

ถ้าคุณได้เห็นท่าทางที่ผู้หญิงนั่งอยู่บนตักของผู้ชายนั้นมีความหมายว่า ผู้หญิงยินดีที่จะมอบชีวิตที่เหลืออยู่ให้ขึ้นอยู่กับผู้ชาย และทั้งคู่ยังมีความเชื่อใจอย่างหมดหัวใจเลยทีเดียว

7.ท่าแสดงความเป็นผู้นำในครอบครัว

หากผู้ชายเอามือล้วงกระเป๋าและยืนอยู่ด้านหลังของฝ่ายหญิง นั่นแสดงให้เห็นว่าเขามีความกังวลและยังเขินอาย ซึ่งพฤติกรรมเช่นนี้ก็แสดงถึงความไม่เป็นผู้นำในชีวิตคู่ ส่วนฝ่ายหญิงที่ยืนอยู่ข้างหน้าผู้ชายและยิ้มอย่างมั่นใจหมายความว่า เธอมีความมั่นใจในตัวเองอย่างสูง และดูเหมือนมีความเป็นผู้นำครอบครัวสูงกว่าอีกด้วย

8. ท่าโพสถ่ายรูปแบบคู่รักคนดัง

ท่าทางบอกความสัมพันธ์

คู่รักที่ชอบยืนถ่ายรูปด้วยท่าโพสแบบคู่รักดารานี้ มักจะมีความมั่นใจในตัวเองสูง ซึ่งท่าแบบนี้มักจะพบในการออกงานสังคมหรือการถ่ายรูปคู่กันของคู่รักใหม่

9. ท่ายืนแสดงถึงความผูกพัน

ท่าทางบอกความสัมพันธ์

การที่ผู้หญิงเอามือวางบนบ่าของผู้ชาย และผู้ชายโอบกอดเอวของฝ่ายหญิง แสดงว่าทั้งคู่มีความผูกพันและมีความเสมอภาคแก่กัน โดยไม่มีผู้นำหรือผู้ตามระหว่างกันและกัน ความสัมพันธ์จึงเหมือนรูปแบบเพื่อน อีกทั้งยังบ่งบอกได้อีกด้วยว่าทั้งคู่นั้นใช้ชีวิตร่วมกันมานาน สามารถพึ่งพากันได้เสมอและจะสนับสนุนกันในทุกเรื่อง

10. ท่าอวดแฟน

ท่าโพส

บ่อยครั้งที่ผู้ชายมักจะวางมือบริเวณต่ำกว่าเอวของผู้หญิง ซึ่งเป็นสัญญาณว่า เขาหวงแฟนสาวของเขามากและเขายังต้องการให้ทุกคนรู้อีกว่า เธอเป็นของเขาและพวกเขารักกันอย่างลึกซึ้ง

11. ท่าแสดงว่าเทคแคร์ดี

ท่าโพส

ด้วยท่าทางการยืนและการวางมือแบบโอบไหล่ฝ่ายหญิงแบบสบายๆ แสดงถึงฝ่ายชายมีความห่วงใยและต้องการที่จะปกป้องดูแลแฟนสาว และหากเดินโอบไหล่ไปด้วยกันแบบนี้นั่นคือ พวกเขาไม่สนใจสิ่งรอบข้างอะไรแล้ว โลกนี้มีแต่เขาทั้งสองคน ซึ่งนี่เป็นสัญญาณของความสัมพันธ์ที่ดี มีการดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน รวมถึงความเข้าใจกันมากอีกด้วย

12. นักปกป้อง

ท่าโพส

ท่าสุดคลาสสิค ที่ผู้หญิงยืนควงแขนฝ่ายชาย นั้นหมายความว่า พวกเธอยินดีที่จะตามเขาไปในทุกที่และยังรู้สึกปลอดภัยที่อยู่ข้างๆ เขา ซึ่งฝ่ายชายที่ยืนด้านหน้าฝ่ายหญิง บ่งบอกได้ว่าพวกเขาคือผู้นำนั่นเอง

13. นั่งแบบผู้มีอำนาจ

ท่าโพส

เมื่อผู้ชายยกขาข้างหนึ่งมาวางบนขาอีกข้าง เหมือนท่าไขว่ห้าง แสดงให้เห็นว่าเขารู้สึกมั่นใจในตัวเองมากๆ และยังรู้สึกถึงความมีอำนาจตัดสินใจอย่างเด็ดเดี่ยว ซึ่งบางทีก็ไม่พึ่งพาความเห็นของคู่ครอง ส่วนท่านั่งไขว่ห้างของผู้หญิงสามารถบ่งบอกได้ถึง เธอรู้สึกเครียดและไม่ค่อยเป็นตัวเองเท่าไหร่

แล้วคู่รักของคุณล่ะ ชอบโพสท่าถ่ายรูปแบบไหนกับ้าง ?

ที่มา brightside.me