ถ่ายรูปยังไงให้ผอม ท่าโพสถ่ายรูป เทคนิคถ่ายรูป ไอซ์-อภิษฎา

เปิดเทคนิค ถ่ายรูปยังไงให้ผอม มีเอวเบอร์ S เหมือน ไอซ์ อภิษฎา

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / เปิดเทคนิค ถ่ายรูปยังไงให้ผอม มีเอวเบอร์ S เหมือน ไอซ์ อภิษฎา

ผู้หญิงอย่างเราๆ เป็นกันทุกคนแหละค่ะ เวลาเห็นกล้องหันมาที่เราเมื่อไหร่ เราจะต้องโพสท่าที่คิดว่าเป๊ะและเพรียวที่สุดออกไป แม้ในชีวิตจริงหุ่นของเรามันจะไม่เฟิร์มเท่าไหร่ก็ตามเหอะ วันนี้เราเลยเอาเทคนิคการ ถ่ายรูปยังไงให้ผอม ของสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา เจ้าแม่เอวเบอร์เอสมาฝากกัน เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนทำตามได้อย่างแน่นอน!

“ไอซ์” ไม่รีบแต่ง “ไฮโซแม็กซ์” ปัดใช้แอพแต่งรูปอวดหุ่น

1. เปิดแขนโชว์เอวเอส

ถ้าอยากให้เอวดูเอส ก็ต้องเปิดให้ได้เห็นกันไปเลยค่ะ สาวๆ ลองมองหาที่เท้าหรือที่วางแขนดีๆ สักอัน แล้วเอาแขนทั้งสองข้างขึ้นไปวางแบบเบาๆ ไม่ให้ดูเกร็ง จากนั้นก็ให้บิดลำตัวและสะโพกมาข้างใดข้างหนึ่ง สุดท้ายก็ให้เพื่อนกดชัตเตอร์ได้เลยจ้า

ถ่ายรูปยังไงให้ผอม

2. พอยท์ขาเหมือนนางงาม

เขาว่ากันว่า ท่าถ่ายรูปที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงก็คือท่านี้นี่แหละค่ะ ให้สาวๆ คิดว่าเราคือนางงามที่สวยที่สุดในโลก พอยท์ขาออกมาข้างหน้าหนึ่งข้าง หันตัวไปข้างที่เราคิดว่าสวยประมาณ 45 องศา แล้วเอามือวางไปที่สะโพกเบาๆ สังเกตดีๆ นะคะว่ามันไม่ใช่การเท้าเอว จุดนี่แหละที่จะทำให้หุ่นของเราดูมีโค้งเว้ามากขึ้น

ถ่ายรูปยังไงให้ผอม

ถ่ายรูปยังไงให้ผอม

ถ่ายรูปยังไงให้ผอม

3. พิงกำแพง รอดทุกงาน

ถ้าสาวๆ คิดอะไรไม่ออก ให้มองหากำแพงไว้ก่อนเลยจ้า เพราะมันรอดทู้กกกกกที การถ่ายรูปกับกำแพงมี 2 แบบ คือ แบบแรกหันหน้าเข้าหากำแพง ให้เราเอามือวางไว้ที่กำแพงเบาๆ แล้วเอามืออีกข้างหนึ่งวางไว้ที่สะโพก ส่วนอีกแบบหนึ่งอีกหันหลังพิงกำแพง เอาเท้าขึ้นมาพอยท์เพิ่มความยาวให้ขาเล็กน้อย รับรองว่าเอวเอสมาแน่ๆ แอบบอกทริคเล็กๆ ว่า วิธีโกงหุ่นให้เป๊ะที่สุดคือการสร้างส่วนโค้งเว้า เพราะฉะนั้นแอ่นก้นออกมาเลยจ้า

ถ่ายรูปยังไงให้ผอม

ถ่ายรูปยังไงให้ผอม

ถ่ายรูปยังไงให้ผอม

4. ทิ้งน้ำหนักไว้ที่ขาข้างเดียว

สำหรับใครที่ไม่ถนัดถ่ายมุมข้างๆ เพราะกลัวเหนียงออก ก็ให้สาวๆ ใช้วิธีหันหน้าตรง แล้วพอยท์ขาออกไปข้างๆ ทิ้งน้ำหนักตัวไว้ที่ขาเพียงข้างเดียว มันจะทำให้เห็นสะโพกชัดขึ้น แล้วหุ่นของเราก็จะดูเพรียวไปโดยปริยาย

ถ่ายรูปยังไงให้ผอม

ถ่ายรูปยังไงให้ผอม

5. นอนแบบมีทักษะ

ถ้าสาวๆ มาทะเล ใส่ชุดว่ายน้ำแล้วอยากอวดเอวเบอร์เอสแบบนี้ แนะนำว่าให้นอนโชว์หุ่นไปเลยค่า เพิ่มความเก๋ให้กับท่าโพสด้วยการเอามือขึ้นมาหนุน พร้อมกับพอยท์เท้าสวยๆ รอ แต่ถ้าไม่มั่นใจในท่านอนหงาย ก็ให้นอนตะแคงมาข้างใดข้างหนึ่งก็ได้ค่ะ รับรองว่าเอวอีกข้างจะโค้งได้รูปเวอร์ ไม่เชื่อก็ลองทำดูสิเธอ

ถ่ายรูปยังไงให้ผอม

ถ่ายรูปยังไงให้ผอม

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

รูปภาพจาก : apitsada