ชุดชั้นใน ซิลิโคนบรา ซิลิโคนแปะนม บรา บราชุดชั้นใน บราซิลิโคน บราไร้สาย

ชุดแหวกอก เว้าหลัง เลือกใส่บราซิลิโคนแบบไหนดี ให้สวยเซ็กซี่ มั่นใจ 100%

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / ชุดแหวกอก เว้าหลัง เลือกใส่บราซิลิโคนแบบไหนดี ให้สวยเซ็กซี่ มั่นใจ 100%

ขึ้นชื่อว่าผู้หญิง คงต้องมีโมเมนต์วันที่อยากสวยเซ็กซี่เป็นธรรมดา ซึ่งเวลาที่สาวๆ ไปออกงาน หรืออยากแต่งตัวเซ็กซี่เป็นพิเศษ สิ่งหนึ่งที่จะช่วยเซฟสาวๆ ได้ดีเลยก็คือ บราซิลิโคน และในปัจจุบันก็มีให้เลือกใช้เยอะมากๆ วันนี้ Women MThai เลยจะขอมาแชร์ทริคเล็กๆ น้อยๆ ในการเลือกใส่บราซิลิโคน ให้เหมาะกับชุด ไม่ว่าจะแหวกอก โชว์หลัง ก็เอาอยู่ มั่นใจได้ 100%

ประเภทของบราซิลิโคน

ชุดเกาะอก/เปิดไหล่

นอกจากจะสามารถใส่เสื้อในแบบไร้สายได้แล้ว เดรสเกาะอกแบบธรรมดาหรือเสื้อเปิดไหล่ที่เผยให้เห็นผิวส่วนบน สาวๆ สามารถเหลือใส่บราซิลิโคนได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น บราซิลิโคนธรรมดา บราปีกนก บราปีกนกแบบเชือก เป็นต้น

ชุดเกาะอก

ชุดแหวกหน้า

ถ้าเป็นเดรสแหวกหน้าแบบนี้ บราซิลิโคนที่เหมาะก็คือ บราซิลิโคนแบบธรรมดา ที่ไม่มีตะขอเกี่ยวข้างหน้า รวมไปถึงซิลิโคนปิดหัวนม แต่ถ้าชุดนั้นแหวกไม่มาก ก็สามารถใช้บราซิลิโคนแบบที่มีตะขอต่ำได้

ชุดแหวกอก

เดรสดารา

ชุดแหวกอก

ชุดเว้าหลัง

เดรสแบบนี้จะเป็นการเผยให้เห็นผิวหลังที่สวยเซ็กซี่แบบสุดๆ เพราะฉะนั้นถ้าข้างหน้าไม่ได้มีดีเทลแหวกหน้าอก ก็สามารถใส่บราซิลิโคนแบบธรรมดาได้เลย แต่ถ้าทั้งเว้าหลังและแหวกหน้า แถมยังเผยให้เห็นผิวหน้าอกด้านข้างหน่อยๆ ด้วย ซิลิโคนปิดหัวนมน่าจะเหมาะกว่า

ชุดเว้าหลัง

ชุดเว้าหลัง

เดรสเซ็กซี่

ไอเทมที่ขาดไม่ได้

มาสายเซ็กซี่แล้ว ก็ต้องรู้จักเซฟให้เป็น เดรสบางตัวเวลานั่งหรือลุก อาจจะทำให้โป๊ได้ เพราะฉะนั้นสิ่งที่ต้องมีเลยก็คือ Hollywood Fashion Tape มาแปะให้เนินหน้าอก หรือผิวติดกับตัวเดรสไปเลย ปล่อยภัย หายห่วงเรื่องโป๊ 100%

Hollywood Fashion Tape

เซฟหน้าอก

วิธีดูแลบราซิลิโคน

ก่อนใช้ เขาจะมีพลาสติกแปะมาไว้ให้ อย่าเพิ่งทิ้งเด็ดขาดนะ! ให้เก็บไว้ก่อน ส่วนวิธีการทำความสะอาดก็คือ ให้ล้างด้วยน้ำเปล่า > ใช้มือถูด้วยน้ำสบู่เบาๆ > ล้างน้ำเปล่าอีกครั้ง > ไม่ต้องบิด แล้วนำไปพึ่งลม ห้ามโดนแสงแดดนะ ไม่งั้นกางจะเสื่อม พอแห้งแล้ว ก็ให้เอาพลาสติกที่แกะออกมาในตอนแรกนี่แหละ แปะเข้าไปเหมือนเดิม

คลิป > รู้ไว้!! วิธีซ่อนสายเสื้อใน ภายในพริบตา

เรียบเรียงโดย Women MThai Team

รูปภาพจาก : _hollywoodfashionsecrets , novian_ollshop_bdg , lojaclothescafe , vatanika , duearisara , gwangoamsinn , namwan_raknapak , apitsada , crishorwang , davikah , baifernbah