เคนดัล เจนเนอร์ นางแบบดาวรุ่งพุ่งแรง แซงหน้า คิม คาร์เดเชียน!

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / เคนดัล เจนเนอร์ นางแบบดาวรุ่งพุ่งแรง แซงหน้า คิม คาร์เดเชียน!

เคนดัล เจนเนอร์ นางแบบดาวรุ่ง หน้าสวย หุ่นเป๊ะเวอร์

        หลายคนคงคุ้นกับ คิม คาร์เดเชียน สาวหุ่นสะบึม เจ้าแม่เรียลลิตี้ชื่อดัง ซึ่งตระกูล คาร์เดเชียน เป็นครอบครัวที่ใหญ่ ร่ำรวยมาก และมีชื่อเสียงสุดๆ  จนมีรายการเกี่ยวกับครอบครัวคาร์เดเชียน ที่ชื่อว่า Keeping Up with the Kardashians ซึ่งจะตามติดชีวิตของ  คิม คาร์ดาเชียน จนไม่มีใครไม่รุู้จักครอบครัวนี้

เคนดัล เจนเนอร์

        เคนดัล เจนเนอร์ (Kendall Jenner) เธอเป็นน้องสาวต่างพ่อกับ คิม คาร์เดเชียน เกิดเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 1995 อายุเพียง 18 ปี ส่วนสูง 178 เซนติเมตร  เธอเป็นลูกสาวของ Bruce Jenner กับ Kris Jenner แต่ตอนนี้หย่าร้างกันไปเรียบร้อยแล้ว  หลายคนอาจจคุ้นหน้าเธอจากรายการเรียลลิตี้  Keeping Up with the Kardashians ของทางอเมริกา ทางช่อง E! วันนี้เธอกลายเป็นนางแบบเต็มตัวแล้วจ้า

เคนดัล เจนเนอร์

        เคนดัล เจนเนอร์ เริ่มเข้าวงการตั้งแต่อายุ 14 ปี โดยได้เซ็นสัญญากับโมเดลลิ่งเอเจนซี่ Wilhelmina หลังจากนั้นเธอก็เริ่มถ่ายแบบให้กับเสื้อผ้าแบรนด์ Forever21 และถ่ายแบบลงนิตยสาร OK! magazine และ Teen Vogue สองพี่น้องสุดฮอตคู่นี้ยังเคยได้รับเลือกจากนิตยสาร Seventeen ให้เป็น Style Stars of 2011 อีกด้วย

เคนดัล เจนเนอร์

เคนดัลล์ เคยได้เดินแบบเป็นครั้งแรก ให้กับแบรนด์ Sherri Hill ใน นิวยอร์ก แฟชั่น วีค 2011

เคนดัล เจนเนอร์

        เคนดัล เจนเนอร์ มีน้องสาวพ่อแม่เดียวกัน ชื่อว่า ไคลี่ เจนเนอร์ (Kylie Jenner) อายุ 17 ปี ทั้งสองคนหน้าตาคล้ายกันมาก แตกต่างกันที่ความสูงเท่านั้น 2 พี่น้องยังได้ร่วมกันออกแบบเสื้อผ้าด้วยกัน จนมีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเอง ที่ชื่อว่า Kendall&Kylie

เคนดัล เจนเนอร์

       เธอโด่งดังจากความสามารถของตัวเอง ไม่ต้องมีข่าวฉาวหรือคลิปหลุด แบบสาวคิม คาร์เดเชียน เธอเคยมีข่าวกับหนุ่มๆบ้างเหมือนกัน ว่าเคยเดทกับหนุ่ม Harry Styles นักร้องบอยแบรนด์ชื่อดัง วง One Direction

Kendall6

       เคนดัล เจนเนอร์ นางเกิดมาเพื่อเป็นนางแบบจริงๆ หน้าตาสวยคม ผิวสีแทนสุดเซ็กซี่ หุ่นดีสวยเพรียว จึงไม่แปลกที่สื่อต่างๆจะจับตามองเธอ เพราะเธอมีความสวยเป็นธรรมชาติ ที่ใครๆได้เห็นต่างก็หลงใหลในความสวยของเธอ จนวันนี้เธอก้าวเข้าสู่วงการนางแบบได้อย่างที่เธอเคยฝันไว้

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team 

facebook