สวย รวย เวอร์! สาวใจงามขาย รถเบนซ์ คริสตัลสวารอฟสกี้ เพื่อทำบุญ

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / สวย รวย เวอร์! สาวใจงามขาย รถเบนซ์ คริสตัลสวารอฟสกี้ เพื่อทำบุญ

        เจ้าของรถคันงามนี้ชื่อว่า ดาเรีย ราดิโอโนว่า (Daria Radionova) นักศึกษาสาวสวยชาวรัสเซีย ลูกเศรษฐีวัยเพียง 21 ปี ครอบครัวของเธออาศัยอยู่ในประเทศมอลโดว่า ประเทศที่ยากจนที่สุดในยุโรป ที่บ้านส่งเธอมาเรียนอยู่ที่เมืองผู้ดี ประเทศอังกฤษ ซึ่งของขวัญวันเกิดปีนี้ของเธอก็คือ รถเบนซ์ CLS 350 ราคาประมาณ 50,000 ปอนด์ แม้จะเป็นรถมือสอง แต่เธอก็เอาไปปรับโฉมใหม่จนไฉไลกว่าเดิม!

รถเบนซ์

ด้วยความที่เธอเป็นคนที่ชอบเพชรมาก จึงนำรถคันนี้ไปประดับประดาไปด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้กว่า 1 ล้านเม็ด เพราะเธออยากมี รถเบนซ์ ที่พิเศษไม่เหมือนใคร แถมยังมีป้ายทะเบียนสุดเก๋ว่า “BAII BYY” (เล่นคำว่า baby) ยิ่งขับในยามค่ำคืนรถของเธอจะยิ่งโดดเด่นระยิบระยับจากแสงไฟทั่วท้องถนน ไม่ว่าเธอจะขับรถไปที่ไหนก็สะดุดตาผู้คน จนต้องเลี้ยวหลังหันกลับมามอง แทบจะสวยแย่งซีนเฟอร์รารี่กันเลยทีเดียว

รถเบนซ์

    แต่หลังจากที่ได้รถคันงามมาไม่กี่อาทิตย์ เธอก็แทบจะไม่ได้ใช้มันเลย จากนั้นเธอจึงตัดสินใจนำรถคันนี้ไปประมูลขายในเว็บไซด์ eBay เพื่อนำเงินที่ได้ไปบริจาคให้ศูนย์ช่วยเหลือสัตว์ arson-hit Manchester Dogs’ Home และจะมอบเงินให้การกุศลเพื่อช่วยคนไร้บ้านอีกด้วย 

รถเบนซ์

         ตอนนี้มีคนสนใจเข้ามาประมูลรถคันนี้กว่า 30 ราย และ ราคาก็สูงลิบลิ่วกว่า 150,000 ปอนด์ หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 8 ล้านบาท ใครสนใจประมูลก็เรียนเชิญได้เลยนะคะ แต่รีบๆหน่อยเพราะจะปิดประมูลในวันที่ 16 ตุลาคมนี้แล้ว

เรียบเรียงโดย Women mthai Team

ที่มาจาก www.mirror.co.uk

facebook