ไคลี่ มิน็อก Kylie Minogue, She should be So Lucky !!!

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / ไคลี่ มิน็อก Kylie Minogue, She should be So Lucky !!!ไคลี่ มิน็อก Kylie Minogue, She should be So Lucky !!!


ไคลี่ มิน็อก Kylie Minogue <a href=นักร้อง” hspace=”0″ src=”http://content.mthai.com/upload_images/0-aom/aom_nov51/etc/kylie/kylie_dreamgirl2.jpg” border=”0″>

 

    แห้วจากคอนเสิร์ตเมื่อครั้งก่อนเพราะสาวเจ้าต้องหยุดพักรักษาตัวจากมะเร็งเต้านม แต่คราวนี้สาวกเจ๊ “ไคลี่ มิน็อก” ได้เฮ! เมื่อเธอหายดีและกลับมาเปิดคอนเสิร์ตที่เมืองไทยเป็นการแก้ตัว กับคอนเสิร์ต “ไคลี่เอ็กซ์ 2008” ในวันอาทิตย์ที่ 23 พ.ย. นี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

   
ซึ่งคอนเสิร์ตของไคลี่ ถูกยกย่องให้เป็นสุดยอดอลังการงานสร้าง ที่ไปเล่นที่ไหนใครๆ ก็ต้องติดใจกับเสื้อผ้า ทีมแดนเซอร์ และแสงสีเสียงอันวิจิตร
   
 ไคลี่ มิน็อก Kylie Minogue นักร้อง   คอนเสิร์ตครั้งนี้ ไคลี่ มิน็อก ลงทุนมากถึง 500 ล้านบาท เพื่อเนรมิตโชว์ให้ยิ่งใหญ่และสมบูรณ์แบบ พร้อมกลับตั้งใจพลิกโฉมดนตรีแนวอิเล็กทริกส์ให้แฟนเพลงได้ออกสเต็ปแดนซ์กันอย่างจุใจ ที่สำคัญยังไม่ลืมแต่งแต้มสีสันด้วยเสื้อผ้าฝีมือการออกแบบของ ฌอง ปอล โกลดิเยร์ ดีไซน์ระดับโลก โดยคนไทยจะได้เต็มตากับคอนเสิร์ตของไคลี่ มิน็อก 23 พฤศจิกายนนี้ที่ อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี

   
สาวเซ็กซี่ไม่สร่างรายนี้อยู่ในวงการเพลงมา 20 กว่าปี มีชื่อเต็มว่า “ไคลี่ แอนน์ มิน็อก” เกิด 28 พ.ค. 1968 อายุเจ้ก็ 40 กะรัตพอดิบพอดี เกิดที่เมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย

    ไคลี่
เริ่มเข้าวงการตั้งแต่อายุ 11 ขวบ กับงานแสดงละครโทรทัศน์ในบ้านเกิด เรื่อง Skyways แต่มาดังกับบท“ชาร์ลีน” ในซีรีส์ Neighbours และบทนี้เองที่ช่วยให้เจ้าหล่อนได้บันทึกเสียงเพลงดัง The Loco-motion งานเก่าของ “ลิตเติ้ล อีวา” ซึ่งฮิตติดอันดับ 1 ในออสเตรเลีย

    ไคลี่ มิน็อก เข้าสู่วงการเพลงป็อปและมีชื่อเสียงมาตั้งแต่เพลง “Locomotion” 
ก่อนมาสานต่อความดังกับเพลง I Should Be So Lucky ที่ออกขายปี 1987 ครองแชมป์อันดับ 1 ในอังกฤษ 5 สัปดาห์

    
ไคลี่ มีอัลบั้มแรกของตัวเองออกมาเมื่อปี 1988 ในชื่อ Kylie จากนั้นก็มีงานเพลงออกมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันมีงานเพลงมาแล้ว 10 ชุด ซึ่งมีเพลงฮิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Spinning Around, Can”t Get You Out Of My Head, In Your Eyes
 
    
ช่วงที่ไคลี่ออกทัวร์ใหญ่ทั่วโลก “Show Girl …The Greatest Hits Tour” ในปี 2005 ก็เกิดเรื่องช็อกเมื่อเธอถูกตรวจพบว่าเป็นมะเร็งเต้านมทำให้ต้องงดทัวร์ และรักษาตัวอยู่ที่บ้านเกิดของเธอในเมลเบิร์น และไปพักฟื้นอาการที่ทวีปยุโรปจนอาการของเธอหายขาดในเดือนธ.ค.ปีที่ผ่านมาก่อนที่จะหายหลังได้รับกำลังใจที่ดีจากแฟนเพลงและคนรอบข้าง 

ไคลี่ มิน็อก Kylie Minogue นักร้อง     ไคลี่ มิน็อก เจ้าหญิงเพลงป็อปแห่งออสเตรเลีย ใช้เวลาว่างจากการพักฟื้นร่างกายเพื่อกลับเข้าสู่วงการเพลงอีกครั้ง มาเปิดตัวหนังสือเด็กเล่มแรกของเธอ 

      ไคลี่
นักร้องสาวซึ่งกำลังพักรักษาตัวหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม ตอบรับแฟนเพลงรุ่นเล็กด้วยการเปิดตัวหนังสือเด็ก The Showgirl Princess ที่ถนนออกฟอร์ดในกรุงลอนดอน ด้วยชุดหวานเป็นประกายประดับดอกไม้ดูสดใส แม้ว่าจะเพิ่งผ่านโรคร้ายมาก็ตาม ซึ่งทำให้ไคลี่ต้องยกเลิกทัวร์คอนเสิร์ตโชว์เกิร์ล แต่หลังจากผ่าตัดและทำเคมีบำบัดไคลี่ก็สามารถกลับขึ้นสู่เวทีที่ออสเตรเลียอีกครั้งในเดือนพฤศจิกายนนี้ สำหรับตั๋วคอนเสิร์ตของเธอที่กรุงลอนดอนซึ่งมีคิวแสดงในเดือนมกราคมขายหมดเกลี้ยงภายในเวลา 6 นาทีหลังออกจำหน่ายเมื่อช่วงฤดูร้อน และอาจมีอัลบั้มชุดใหม่ออกมาในปีนี้ด้วย


ไคลี่ มิน็อก Kylie Minogue นักร้อง

    
ส่วนหนังสือเด็กเล่มแรกของไคลี่ The Showgirl Princess เหมาะสำหรับผู้อ่านอายุ 6 ขวบขึ้นไป ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของนักร้องที่เหมือนกับชีวิตจริงของเธอบนเส้นทางบันเทิง และออกวางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 21 กันยายนที่ผ่านมา 

ไคลี่ มิน็อก Kylie Minogue นักร้อง    
ล่าสุด ไคลี่ มิน๊อก นักร้องคนดัง ขอทำความดี โดยการไปเยือนโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในออสเตรเลีย บ้านเกิด การเดินทางไปยังโรงพยาบาลครั้งนี้ ไคลี่ ตั้งใจจะไปเยี่ยมเด็กๆ ที่นอนพักรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล พร้อมทั้งได้ช่วยจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้กับเด็กๆ ที่เข้าโรงพยาบาลมาตั้งแต่ต้นสัปดาห์ และดูเหมือนว่าการทำความดีของเธอจะทำให้วันนั้นกลายเป็นวันที่สดใสของเด็กๆ

     ด้านโฆษกของไคลี่ เผยว่า ผู้ป่วยเด็ก ที่ก่อนหน้านี้ไม่มีความสดใส หรือรอยยิ้ม แต่เมื่อพวกเขาได้พบกับไคลี่ ก็เห็นได้ชัดเจนว่า ใบหน้าของเด็กๆ เปื้อนยิ้มแล้ว

     เมื่อฉันเดินทางมาที่โรงพยาบาลแห่งนี้ ฉันไม่ใช่คนแปลกหน้า เพราะตอนที่ฉันป่วยเป็นมะเร็งเต้านม ฉันมาพักรักษาตัวที่นี้ และฉันคิดว่าอย่างน้อยที่สุด นี่คือสิ่งดีๆ ที่ฉันได้ทำก่อนที่จะเดินทางไปโปรโมทอัลบั้มใหม่และทัวร์คอนเสิร์ต 


    
พอหายดีเธอกลับมาพร้อมอัลบั้มชุด 10 ที่ใช้ชื่อสั้นๆ ว่า X โดยแฝงความหมายถึงการเป็นอัลบั้มที่ 10 (X คือ จำนวนสิบในอักษรละติน) มีเพลงดังอย่าง 2 Hearts และ In My Arms

  ไคลี่ มิน็อก Kylie Minogue นักร้อง   
ไคลี่ บอกถึงอัลบั้มล่าสุดที่ผสานกับการทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า “ดนตรีแนวอิเล็กโทรที่นำมาผสมผสานกับเพลงในอัลบั้ม X เปิดโอกาสให้ฉันได้ทดลองและพัฒนารูปแบบการแสดงคอนเสิร์ตที่แปลกใหม่ มีชีวิตชีวาและเป็นการพลิกโฉมใหม่ให้แก่การแสดงสดอีกด้วย ทัวร์ไคลี่เอ็กซ์ 2008 จะเน้นไปที่การมองไปข้างหน้า แต่อย่างไรเสีย โชว์ครั้งนี้ต้องมีเพลงโปรดในอดีตของทุกคนรวมอยู่ด้วยอย่างแน่นอน” 
 
      
นิตยสารดนตรีชั้นนำอย่าง “คิว”(Q) ยกอัลบั้ม X ว่าเป็น “สุดยอดคอลเล็กชั่นของเพลงแนวอิเล็กโทร-ป๊อปที่ฟังแล้วเคลิบเคลิ้มและอิ่มเอิบใจ”

      
โดยซิงเกิ้ลต่างๆ จากอัลบั้มนี้อย่าง 2 Hearts, Wow, In My Arms แสดงให้เห็นถึงการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของไคลี่กับจังหวะแบบอิเล็กโทรในแบบของเธอ

     
นิตยสารบิลบอร์ด เขียนไว้ว่า อัลบั้ม X “เป็นข้อพิสูจน์อย่างดีว่า ทำไมไคลี่จึงเป็นศิลปินเพลงป๊อปหนึ่งในไม่กี่คนที่สามารถคร่ำหวอดอยู่ในวงการมาได้เกือบ 3 ทศวรรษแล้ว”

      
นิตยสาร Music Week เคยประกาศว่าไคลี่เป็นศิลปินคนแรกในประวัติศาสตร์เพลงป๊อปอังกฤษที่ซิงเกิ้ล 13 แผ่นแรกติดอันดับท็อปเทนทุกเพลง โดยที่ 5 ใน 13 เพลงเป็น ซิงเกิ้ลอันดับ 1 และเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล แกรมมี่ถึง 3 ครั้ง เธอยังได้รับเกียรติให้แสดงต่อหน้าราชวงศ์อังกฤษและยุโรป และแสดงในพิธีปิดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ณ กรุงซิดนีย์มาแล้ว

    
ในปี 2007 เธอจัดนิทรรศการแสดงเครื่องแต่งกายส่วนตัว ณ พิพิธภัณฑ์วิกตอเรีย แอนด์ อัลเบิร์ต ในกรุงลอนดอน และปีเดียวกันนั้นเอง พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุซโซ ได้จัดทำหุ่นขี้ผึ้งเหมือนไคลี่ ซึ่งเป็นหุ่นเหมือนชิ้นที่ 4 ของเธอที่จัดแสดงในพิพิธภัณฑ์แห่งนี้(มีเพียงสมเด็จพระราชินีอลิซาเบธ ที่ 2 เท่านั้นที่มีหุ่นขี้ผึ้งมากกว่าไคลี่)

    
ส่วนเราก็กำลังจะได้เจอตัวเป็นๆ ของไคลี่ในคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ที่เมืองไทย หลังจากคอนเสิร์ตครั้งนี้  หลายฝ่ายมองว่ามีแววที่ไคลี่อาจจะหยุดพักงานเพลงเพื่อหันมาเอาดีทางด้านการแสดง เพราะไคลี่ให้สัมภาษณ์ว่า  ” ความฝันขั้นต่อไปของฉันก็คือการเล่นหนังเพลง ฉันอยากลองดูและคิดว่าน่าจะเป็นอีกหนึ่งความท้าทาย ตอนนี้ก็กำลังคิดอยู่ว่าอาจจะเบรกเรื่องงานเพลงและหันไปเอาจริงเอาจังกับเรื่องของงานแสดง ฉันเคยมีประสบการณ์ด้านการแสดงมาบ้าง ซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันชอบเหมือนกัน ” 


ไคลี่ มิน็อก Kylie Minogue นักร้อง     ไคลี่ มิน็อก รับเครื่องราชย์โอบีอี

     “ไคลี่ มิน็อก” นักร้องเพลงป๊อปชื่อดังชาว “ออสเตรเลีย” ได้รับเครื่องราชย์ชั้น “ออฟฟิศเซอร์ ออฟ ดิ ออร์เดอร์ ออฟ ดิ บริติช เอ็มไพร์” หรือโอบีอี จาก “เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์” มกุฎราชกุมารแห่ง “อังกฤษ” ที่พระราชวัง “บัคกิ้งแฮม”

     
ไคลี่ มิน็อก นักร้องเพลงป็อปชื่อดัง ได้รับเครื่องราชย์ชั้นออฟฟิสเซอร์ ออฟ ดิ ออร์เดอร์ ออฟ ดิ บริติช เอ็มไพร์ หรือโอบีอี จากเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ มกุฎราชกุมารแห่งอังกฤษที่พระราชวังบัคกิ้งแฮม

      นักร้องสาวได้รับการชื่นชมในพิธีพระราชทานเครื่องราชย์ เพื่อเป็นเกียรติให้กับนักร้องหญิงที่สร้างผลงานยอดเยี่ยมในวงการเพลงเป็นเวลากว่า 2 ทศวรรษที่ผ่านมา  ไคลี่ มิน็อก เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงในละครชุด Neighbours ทางโทรทัศน์ของอังกฤษเมื่อกลางทศวรรษปี 1980 และอยู่ในวงการเพลงป็อปมานาน โดยมีเพลงฮิตอย่าง I Should Be So Lucky และ Je Ne Sais Pas Pourquoi . 

ไคลี่ มิน็อก Kylie Minogue นักร้อง


       เรื่องของหัวใจสาวสวย
      
ส่วนเรื่องของหัวใจสาว ไคลี่ เคยมอบให้กับ “ไมเคิล ฮัตเชนซ์” ก่อนจะไปควงกับ “เจสัน โดโนแวน” ตั้งแต่ครั้งร่วมงานกันในซีรีส์ Neighbours ตามติดมาด้วยการคบกับ “สเตฟาน เซดนาอุย” ช่างภาพชาวฝรั่งเศสที่เคยร่วมงานถ่ายปกอัลบั้มเพลงของเธอมาก่อน

ไคลี่ มิน็อก Kylie Minogue นักร้อง    
แต่แฟนที่ดูใจกันเป็นจริงเป็นจังมากที่สุดคือนักแสดงหนุ่มหล่อชาวฝรั่งเศส “โอลิเวียร์ มาร์ติเนซ” แต่สุดท้ายก็ไม่พ้นมีข่าวระหองระแหงและเลิกรากัน เพราะสาเหตุความเจ้าชู้ของฝ่ายชาย ที่มีข่าวพัวพันกับสาวๆ ทั้ง ซัลมา ฮาเย็ก, เพนเนโลเป้ ครูซ และอีกหลายราย

    
แต่พอ ไคลี่ ตรวจพบมะเร็ง โอลิเวียร์ ก็ย้อนกลับมาดูแลเธออีกครั้ง สุดท้ายพอหายดีทั้งคู่ก็เลิกกันเด็ดขาด เป็นอันว่าไคลี่ ยังคงเป็นสาวสวยหัวใจโสดสนิทอยู่พักหนึ่ง 

     แต่บางครั้งการอยู่ตัวคนเดียวก็ทำให้จิตใจฟุ้งซ่านได้ไม่ยาก ไคลี่ มิน็อก ป็อปสตาร์สาวชาวออสซี่ กำลังคิดกลับไปสมัครเข้าชมรมคนรักเพศเดียวกันอีกรอบ หลังเปิดปากยอมรับหน้าตาเฉยว่า หิวผู้ชายใจจะขาด อยู่มาจนถึงอายุหลักสี่นำหน้าแล้ว แต่หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายดันไม่กล้าเข้ามาเคาะประตูห้องหัวใจเอาเลย

     งานนี้ทำท่าว่า หนูลินด์ซีย์ โลแฮน อาจได้สมาชิกใหม่ร่วมก๊วนอีกราย เมื่อ ไคลี่ ตกเป็นข่าว เตรียมหาสาวๆ มาเล่นดนตรีไทยด้วยกัน ถ้าหากไม่มีปัญญาฉวยผู้ชายมาลงหลักปักฐานสร้างครอบครัวร่วมกันได้ ส่วนอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เธอเริ่มคิดหนัก ก็เป็นเพราะออกอาการประทับใจเสน่ห์ของ ทาลลูลาห์ แบงค์เฮด นักแสดงสาวชาวอเมริกันผู้ล่วงลับ หนึ่งในสมาชิกชมรมเลสเบี้ยน ซึ่งเสียชีวิตไปตั้งแต่เมื่อปี 1968

     นักร้องสาววัย 40 กะรัต เผยผ่านหนังสือพิมพ์ ”เดอะ ซัน” ว่า ”ฉันพร้อมกลับไปเป็นเลสเบี้ยนอีกรอบเพื่อเธอโดยเฉพาะ เธอเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์น่าหลงใหล และโดดเด่นไม่เหมือนคนทั่วไป เธอน่ายกย่องสรรเสริญอย่างยิ่งทีเดียว เธอใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ แม้บางทีอาจจะใช้ชีวิตแบบมันสุดเหวี่ยงไปหน่อยก็ตาม” 

 ไคลี่ มิน็อก Kylie Minogue นักร้อง    ”ถ้าหากเป็นไปได้ ฉันก็อยากจะปลดปล่อยตัวตนในแบบ ทาลลูลาห์ ภายในตัวฉันออกมาบ้างเช่นกัน พระเจ้ารู้ดีว่าฉันไม่มีชายหนุ่มอยู่เคียงข้างกายเลยสักคนเดียว ดังนั้นบางทีฉันอาจควรจะต้องเบี่ยงเบนอีกครั้งก็ได้นะ” ไคลี่ กล่าวอย่างน่ารันทด   

      สงสัยคงจะนอนเหงาคนเดียวมานานเกินไปจนทนไม่ไหว โดย ไคลี่ เจ้าของเพลงฮิต ”Can’t Get You Out of My Head” เพิ่งจะเลิกร้างกับแฟนหนุ่ม โอลิวิเย่ร์ มาร์ติเนซ นักแสดงชาวฝรั่งเศส เมื่อปี 2007 ส่วน แบงค์เฮด ดาราสาวรุ่นพี่ ก็ใช้ชีวิตได้เมามันส์ไม่แพ้ใคร ในระหว่างที่ยังมีลมหายใจอยู่เธอมีข่าวฉาวมากมายทั้งเรื่องชีวิตเซ็กซ์ส่วนตัวรวมทั้งการใช้ยาเสพติด 


    จนกระทั่งล่าสุด
นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ ไคลี่ มิน็อก ก็กลับไปสานสัมพันธ์กับอดีตแฟนหนุ่มสุดหล่อ โอลิวิเย่ มาร์ติเนซ  หลังประกาศแยกทางใครทางมัน ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ปีก่อน โดยหนังสือพิมพ์ก็อสซิป Daily Mail ก็ตีพิมพ์ภาพ ไคลี่ และ มาร์ติเนซ ไปทานข้าวกลางวันที่ปารีสด้วยกัน แถมยังแสดงความสนิทสนมกันไม่ต่างจากคู่รักทั่วไป    แหล่งข่าววงใน เล่าว่า หนุ่มมาร์ติเนซ ยังทำใจไม่ได้ และเป็นฝ่ายง้อขอคืนดี ไคลี่ มิน็อก  แต่ถึงอย่างนั้น  ก็ยังไม่มีใครฟันธงว่า ความรักของทั้งคู่จะเกิดลมพัดหวนหรือไม่ไคลี่ มิน็อก Kylie Minogue นักร้อง


เจ๊ไคลี่สมัยเอ๊าะๆ
หาดูได้ยากแล้วนะ ภาพนี้ !!!

           

ไคลี่ มิน็อก Kylie Minogue นักร้อง


สายตาสุดเซ็กซี่ของไคลี่ เมื่อครั้งคอนเสิร์ตสมัยก่อน !!!
       ไคลี่ SEXY ขนาดนี้ โอลิวิเย่ร์จะตัดใจลงจริงรึ ?


      หน้าร้อนนี้หนุ่มๆ คงสยิวกิ้วกันน่าดู หรือ เรียกได้เจอของร้อนอย่างนักร้องสาว ไคลี่ มิน็อก เล่นเอาอุณหภูมิความร้อนให้ปรอทแตกกันไปเลย ก็แม่เจ้าโว้ยยยย!!! เล่นสลัดผ้ามานุ่งน้อยห่มน้อย โชว์หวิวซะหนุ่มๆ อย่างอีกจะแตกก่อนปรอทอีก she มาในคอสเลคชั่นใหม่ต้อนรับหน้าร้อนของชุดว่ายน้ำ “H&M” เซ็กซี่สุดๆ


ไคลี่ มิน็อก Kylie Minogue นักร้อง

ไคลี่ มิน็อก Kylie Minogue นักร้อง

ไคลี่ มิน็อก Kylie Minogue นักร้อง

ไคลี่ มิน็อก Kylie Minogue นักร้อง


ไคลี่ มิน็อก Kylie Minogue นักร้อง

ไคลี่ มิน็อก Kylie Minogue นักร้อง


                                    

ผู้หญิง โลโก้ไคลี่ มิน็อก - especially for you

 

 


 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา