น้องชายใหญ่ไป สำหรับ ถุงยางอนามัย เหรอ ใหญ่ได้เท่าขาฉันไหม

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / น้องชายใหญ่ไป สำหรับ ถุงยางอนามัย เหรอ ใหญ่ได้เท่าขาฉันไหม

นักร้องสาวชาวสวีดิชชื่อดัง ซาร่า ลาร์สสัน โพสท์ภาพถ่ายเรียวขาตัวเองที่สวมใส่ ถุงยางอนามัย จนถึงหัวเข่าลงในไอจี เพื่อล้อเลียนผู้ชายที่มักอ้างว่า น้องชายของพวกเขา ใหญ่เกินกว่าจะใส่ถุงยางอนามัยได้

ถุงยางอนามัย
นักร้องสาววัย 17 ปี ผู้ชนะในรายการ บริเทนก็อททาเล้นท์ เวอร์ชั่นสวีเดน ได้แชร์ภาพเสียดสีนี้ลงในอินสตาแกรมที่มียอดฟอลโลว์ถึง 5 แสนคน โดยใต้ภาพระบุข้อความว่า “หลบไปเลยนะจ๊ะ สำหรับผู้ชายทุกคนที่พูดว่า “น้องของผมใหญ่เกินไปสำหรับไซส์ของถุงยางครับ” ” ทำให้ภาพนี้มียอดไล้ค์ถึง 50,000 เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และเธอกลายเป็นประเด็นทอล์คในสังคมไปซะแล้ว

นักร้องสาว ซาร่า สุดแซ่บ
ซาร่า ลาร์สสัน ได้โพสต์บล็อกในเว็บไซต์ของเธอ ว่าเธอประหลาดใจกับกระแสตอบรับจากภาพของเธอมาก “สำหรับฉันมันก็แค่เรื่องตลกขำขันเรื่องหนึ่งเท่านั้นค่ะ จนกระทั่งหนังสือพิมพ์พาดหัวข่าว เรียกฉันว่า เป็น อัจฉริยะทางสิทธิสตรี ฉันไม่ได้มีอะไรที่สามารถนำไปเทียบเคียงกับพวกเขาเหล่านั้นเลย สิ่งที่คนเหล่านั้นทำเขาต้องลงมือ ลงแรง ทำในทุกวิถีทางเพื่อให้มันสำเร็จ และทำได้ดีกว่าฉันเยอะ แต่กลับไม่ค่อยมีใครให้ความสนใจพวกเขาเหล่านั้นเลย ”

เพื่อให้เข้าใจตรงกัน : ถุงยางอนามัย มีหลายขนาด ทั้งความกว้างและความยาว การเลือกใส่ถุงยางให้ถูกขนาด เป็นสิ่งสำคัญมาก การเลือกใส่ผิดไซส์ ทำให้ประสิทธิภาพในการใช้งานลดลง และเป็นอันตรายต่อสุขภาพนะจ๊ะวัยรุ่น ^ ^

ภาพจาก Instagram
ที่มาจาก Buzzfeed 
เรียบเรียงเนื้อหาโดย Women MThai Team

facebook

ขออนุญาตใช้เนื้อหา