ถุงยางอนามัย ไม่อยากใส่ถุงยางอนามัย

5 ข้ออ้าง ที่ผู้ชายมักใช้กับผู้หญิง เมื่อ ไม่อยากใส่ถุงยางอนามัย

Home / เซ็กส์ / 5 ข้ออ้าง ที่ผู้ชายมักใช้กับผู้หญิง เมื่อ ไม่อยากใส่ถุงยางอนามัย

ยุคสมัยเปลี่ยน อะไรๆ ก็เปลี่ยน แม้แต่เรื่องลับๆ บนเตียง ที่เคยเป็นเรื่องต้องห้ามก็กลายมาเป็นเรื่องที่ควรให้ความสำคัญ การมีเพศสัมพันธ์ไม่ใช่เรื่องผิด ถ้าเราอยู่ในวัยที่เหมาะสม และไม่ผิดศีลธรรม แต่ก็ต้องเลือกคู่ครองกันสักหน่อย เพราะบางครั้งผู้ชายก็อาจจะมองเราเป็นแค่คู่นอน ป้องกันให้เต็มที่ ถ้าอยากจะมีเซ็กซ์กับเราแต่ ไม่อยากใส่ถุงยางอนามัย ก็คงต้องขอตัว ทางใครทางมันกันแล้วล่ะ ลองมาดูสิ๊ ว่าจะมีข้ออ้างอะไรบ้างที่ผู้ชายมักใช้กันประจำ

1. ใส่ถุงยางแล้วไม่ฟิน

คิดกันไปเองว่าใส่ถุงยางแล้วจะทำให้ความสุข ความเสียวลดลงไป ซึ่งไม่ใช่ความจริง หากคุณเล้าโลมเต็มที่ ไม่สักแต่จะทำให้ตัวเองเสร็จฝ่ายเดียว รับรองว่ายังไงก็ฟิน แถมคุณสมบัติอีกหนึ่งข้อของถุงยางก็คือช่วยให้คุณผู้ชายอึดนานกว่าเดิม ต่อเวลาความฟินให้สุขสมอารมณ์หมายกันไปเต็มๆ

2. อารมณ์พาไป หาไม่ทัน

เข้าใจว่าเรื่องแบบนี้ บางทีก็มาแบบกะทันหัน ไม่ทันได้ตั้งตัว เพราะฉะนั้นยิ่งต้องพกถุงยางติดตัวอย่าให้ขาดเลย เกิดเหตุฉุกเฉินขึ้นมาจะได้หยิบใช้ได้ทันที ถ้าผู้ชายคนไหนมาไม้นี้ สาวๆ อย่างเราก็ใจแข็งหน่อยนะคะ ถ้าไม่อยากท้องทั้งที่ไม่พร้อม

3. แพ้ถุงยาง

ที่สุดของข้ออ้างที่ผู้ชายหลายคนใช้พูดกับผู้หญิง ซึ่งเรื่องนี้ก็ต้องทำใจว่ามีคนที่แพ้จริงๆ แนะนำว่าให้เปลี่ยนไปใช้ถุงยางที่ทำจากสารโพลี่ยูริเทน และไม่ผสมสารฆ่าอสุจิ (Spermicide) อาจจะต้องใส่ใจในการยืนเลือกหน่อย แต่ถ้าซื้อบ่อยๆ ก็จะชินไปเอง

4. อายคนขายเวลาไปซื้อ

เรื่องแบบนี้ไม่ควรอาย เป็นผู้ชายต้องกล้ายืดอกพกถุง ป้องกันได้ทั้งการตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ และโรคร้ายต่างๆ ข้อดีมากมายขนาดนี้ อย่าอายเลย เกิดปัญหาขึ้นมาไม่คุ้ม

5. ถ้าใส่ถุงยางแสดงว่าไม่รักกันจริง

นี่คือไม้ตายที่ผู้ชายเห็นแก่ตัวใช้อ้างกันบ่อยๆ ผู้หญิงหลายคนกลัวว่าจะเสียคนรักไป ถ้าหากว่าไม่ทำตามในสิ่งที่ขอ บอกไว้เลยตรงนี้ ถ้าเขาจะไม่รักเราด้วยเรื่องนี้ ก็จงปล่อยเขาไป เพราะผู้ชายคนนี้ไม่ได้รักคุณเลยสักนิด เขาแค่รักตัวเอง

รูปประกอบและเรียบเรียงโดย : Women MThai Team