ปารีส ฮิลตัน กับคำพูดติดปาก

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / ปารีส ฮิลตัน กับคำพูดติดปาก


ปารีส ฮิลตัน กับ คำพูดติดปาก


ปารีส ฮิลตัน

คำพูดติดปาก ปารีส ถูกบันทึกเป็นคำพูดอมตะ

ไม่ว่ากระแสสังคมโลก จะเห็นว่าเธอเป็น สาวเปรี้ยว แรง หรือเป็นไฮโซสวยไม่มีสมอง อย่างไร แต่ดูเหมือนแม่สาวน้อย ปารีส ฮิลตัน ก็บ่ยั่น เพราะดูเหมือน ยิ่งมีกระแสข่าวลบเท่าไหร่  ชื่อเสียงของเธอก็กลับยิ่งดังเปรี้ยงปร้าง  ล่าสุดถึงขนาด  Oxford Book of Quotations ที่เก่าแก่กว่า 65 ปี ก็จารึกคำพูดหรือวลีเด็ดๆ ของเธอเข้าไปไว้เรียบร้อยแล้ว

โดยเจ้าประโยคเด็ดที่ว่า คือ “Dress cute wherever you go, life is too short to blend in.” หรือที่แปลเป็นภาษาไทยว่า “ไม่ว่าคุณจะไปไหน เสื้อผ้าของคุณต้องดูดีเสมอ ชีวิตนี้สั้นนักเกินกว่าที่คุณจะทำตัวให้ดูกลมกลืน เป็นคนธรรมดาสามัญ”     ฟังดูแล้วอาจทะแม่งๆ แต่สาวปารีสซะอย่าง งานนี้สาวเจ้าวัย 28 ปีก็อดเป็นปลื้มไม่ได้ ที่ได้รับเลือกในครั้งนี้  โดยเธอได้โพสความเห็นของเธอผ่านทวิตเตอร์ว่า เธอรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง มันช่างวิเศษจริงๆ

    
ขณะที่รายชื่อผู้ที่ติด 1 ใน 7 คำพูดอมตะก็ต้องเป็นของอดีตตัวแทนชิงตำแหน่งประธานาธิบดีมะกันครั้งล่าสุด ซาร่า เพลิน พร้อมกันนี้ในการจารึกคำพูดสุดอมตะของ Oxford Book of Quotations นี้ก็มีการเพิ่มประโยคเด็ดเข้าอีกกว่า 20,000 คำพูด หนึ่งในนั้นก็คือ คำพูดของนาย บารัก โอบามา และบรรดานักเขียนชื่อดังจากอังกฤษ …ปารีส ฮิลตัน

ปารีส ฮิลตัน

ปารีส ฮิลตัน

ปารีส ฮิลตัน


ขอบคุณที่มาจาก
variety.mcot.net

ขออนุญาตใช้เนื้อหา