ก้อย-รัชวิน ปู-ไปรยา ลงแข่งวิ่งมาราธอน วิ่งมาราธอน แข่งวิ่ง แข่งวิ่งมาราธอน แพนเค้ก-เขมนิจ โย ยศวดี

4 ดาราสาว สายสตรอง! ทั้งฟิต ทั้งเฟิร์ม ลงแข่งวิ่งมาราธอน

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / 4 ดาราสาว สายสตรอง! ทั้งฟิต ทั้งเฟิร์ม ลงแข่งวิ่งมาราธอน

หมดยุคผู้หญิงบอบบางกันแล้วนะคะ เดี๋ยวนี้หันไปทางไหนก็เจอแต่สาวเฮลท์ตี้ ทั้งกินคลีน ทั้งออกกำลังกาย เห็นแล้วรู้สึกปลื้มปลิ่ม ที่หลายคนให้ความสำคัญกับรูปร่างที่ฟิตแอนด์เฟิร์มมากขึ้น รวมไปถึงดารานักแสดง ที่ไม่เพียงแต่จะพัฒนาฝีมือการแสดงเพียงอย่างเดียว ยังแบ่งเวลามาออกกำลังกาย และ ลงแข่งวิ่งมาราธอน อีกด้วย มาดูกันว่าจะมีใครบ้าง ?

ปู 2ปู 1 ปู 3 ปู 4

1. ปู ไปรยา สวนดอกไม้

เรื่องหุ่นไม่ต้องพูดกัน เพราะสาวปูดูแลตัวเองเป็นอย่างดีอยู่แล้ว แต่สิ่งสำคัญคือความแข็งแรง และจิตใจที่มุ่งมั่น เอาชนะใจตัวเองด้วยการลงวิ่งแข่งกรุงเทพมาราธอน เป็นระยะทางกว่า 42 กิโลเมตร แม้จะมีอุปสรรคระหว่างทาง แต่เธอก็วิ่งเข้าเส้นชัยได้สำเร็จ และเมื่อมีเวลาว่าง ก็จะเห็นสาวปูลงแข่งรายการอื่นอยู่เป็นประจำ หุ่นดีสุขภาพดีอย่างนี้ สาวๆ คนไหนทำตาม รับรองหุ่นดีไม่หนีไปไหนแน่นอนค่ะ

โย 1 โย 2 โย 3 โย 5

2. โย ยศวดี หัสดีวิจิตร

นางแบบชื่อดังที่หันมาโฟกัสที่การวิ่ง และฟิตซ้อมอย่างหนัก จนสามารถลงแข่งรายการโตเกียวมาราธอน และเพิ่มความสตรองขึ้นไปอีก ด้วยการลงแข่งไตรกีฬา ที่รวมทั้งว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน และวิ่งระยะไกล สุดยอดของความแข็งแรง เทคนิคสำคัญที่สาวโย จะแนะนำอยู่เป็นประจำคือการมีวินัย ฝึกซ้อมอย่างสม่ำเสมอ

ก้อย 1 ก้อย 2 ก้อย 4 ก้อย 5

3. ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ

เห็นเป็นสาวตัวเล็กอย่างนี้ แต่จริงๆ แล้ว แข็งแรงมากๆ เลยนะคะ เพราะสาวก้อยจะดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกายอย่างเป็นประจำ และถ้ามีเวลาว่างก็ลงวิ่งแข่งมาราธอน เพื่อยืนยันถึงความฟิตแอนด์เฟิร์ม ล่าสุดกับงาน โตเกียว มาราธอน ที่ว่ากันว่าเป็นสนามเส้นทางวิ่งระดับโลก สาวก้อยก็พิชิตมาแล้ว

แพนเค้ก 1 แพนเค้ก 2 แพนเค้ก 3 แพนเค้ก 4

4. แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์

ถือเป็นเรื่องราวดีๆ อีกหนึ่งเรื่องของสาวแพนเค้ก ที่แจ้งเกิดจากเวทีนางแบบ แต่ไม่ยอมปล่อยให้หุ่นตัวเองผอมบาง กลับออกกำลังกายฟิตหุ่นให้เฟิร์มกระชับ พร้อมกล้ามท้องเน้นๆ ดูเป็นสาวสุขภาพดีสุดๆ แถมยังแรงเหลือลงแข่งวิ่งมาราธอนพร้อมกับหมวดหมี คนรู้ใจอีกด้วย เห็นแล้วน่าอิจฉาจริงๆ เลยจ้า

 เรียบเรียงโดย : Women Mthai Team

บรรยากาศ #ก้าวคนละก้าว วันที่ 8 – ศิลปินมาวิ่งกับ ตูน บอดี้สแลม เพียบ!