เพราะผู้หญิงทุกคน มีสิทธิ์ อยากสวย ! เนื้องอกท่อน้ำเหลือง ไม่อาจหยุดฝันของ Beauty vlogger สาว

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / เพราะผู้หญิงทุกคน มีสิทธิ์ อยากสวย ! เนื้องอกท่อน้ำเหลือง ไม่อาจหยุดฝันของ Beauty vlogger สาว

Marimar Quiroa Beauty vlogger สาววัย 21 ปี  ผู้ที่เกิดมาพร้อมโรค เนื้องอกท่อน้ำเหลือง (cystic hygroma) ที่เป็นสาเหตุให้เธอต้องหายใจผ่านช่องในคอ และไม่สามารถพูดได้ ต้องสื่อสารผ่านภาษามือเท่านั้น แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้เธอหยุดรักการแต่งหน้าแต่อย่างใด โดย 2 ปีที่แล้ว เธอได้ทำการเปิดช่องยูทูปของตัวเอง เพื่อแชร์เรื่องราวความสวยความงาม วิธีการแต่งหน้าต่างๆ เพื่อให้คนอื่นๆ หันมายอมรับในสิ่งที่ตัวเองเป็น และเห็นความสวยงามในทุกความแตกต่าง

เนื้องอกท่อน้ำเหลือง

ซึ่งผลตอบรับดีม๊าก.. เพราะช่อง MakeupArtistGorda66 ของเธอนั้นมียอดฟอลโลว์ แล้วกว่า 110,000 คน ใน youtube และมีผู้เข้าชมมากกว่า 9 ล้านคน ในคลิปจะเป็นการเล่าถึงผลิตภัณฑ์ที่เธอชอบ การลงไฮไลท์และคอนทัวร์ การเขียนอายไลเนอร์แบบง่ายๆ

Out of my usual color 🙊💋💩 ||LIPLi05||lingerie: beauty mark @nyxcosmetics

รูปภาพที่โพสต์โดย Gorda66💋 (@makeupartistgorda66) เมื่อ

“สำหรับฉัน ความสวยงามหมายถึงการยอมรับในสิ่งที่คุณเป็น และนิ่งเฉยกับสิ่งที่คนอื่นพูดถึงคุณ” เธอเผย  ” สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับการแต่งหน้าคือ การสร้างสรรค์สไตล์ใหม่ๆ โดยเฉพาะบริเวณดวงตา และเป็นการแสดงให้คนอื่นเห็นว่า คุณสวยได้ไม่ว่าจะเป็นอย่างไรก็ตาม”

นอกจากนั้นเธอยังบอกอีกว่า สังคมออนไลน์นั้นประกอบไปด้วยคนที่ให้กำลังใจเธอ และ คนที่เกลียดเธอเช่นกัน ” มีคนบอกว่า ฉันหน้าตาเหมือนลิง เพราะปากของฉัน” แต่เธอเลือกที่จะมองข้ามมันไป

Round 2😝… Perfect model doesn’t mean nice ass body and face too. It mean show off your own image of beauty😉💯👌🏼

รูปภาพที่โพสต์โดย Gorda66💋 (@makeupartistgorda66) เมื่อ

 

“บ่อยครั้งที่ฉันรู้ตัวว่ามีคนจ้องมองฉัน ฉันทั้งนิ่งและหันไปบอกเขาตรงๆ ว่าให้เลิกจ้องฉันได้แล้ว แต่ถ้าใครที่จ้องฉันนานๆ ฉันหันไปมองกลับ และจะไม่ละสายตาเขาเลย จนกว่าเขาจะเลิกมอง”

เธอหวังเพียงแต่ว่า วิดีโอของเธอจะสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้คนอื่นๆ มองข้ามความแตกต่างและอย่ากลัวที่จะไขว่คว้าหาความฝัน ซึ่งตอนนี้ความฝันของสาวคนนี้ก็คือ การได้เปิดโรงเรียนสอนแต่งหน้าและเป็นครูสอนเด็กหูหนวก

” มันไม่สำคัญว่าคุณจะมีรูปร่างหน้าตาอย่างไร การยอมรับตัวเอง ยอมรับสิ่งที่ตัวเองเป็น นั้นคือสิ่งที่สำคัญต่างหาก” เธอทิ้งท้ายไว้สวยๆ

ที่มา hellogiggle
เรียบเรียงโดย Women MThai Team

facebook