kitty noofah คิตตี้ พรสิริ ประกวด รางวัล สาวไทย อังกฤษ แต่งหน้า

สาวไทยคนแรก!! คิตตี้ พรสิริ คว้ารางวัลที่ 2 ประกวดแต่งหน้าระดับโลก ที่อังกฤษ

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / สาวไทยคนแรก!! คิตตี้ พรสิริ คว้ารางวัลที่ 2 ประกวดแต่งหน้าระดับโลก ที่อังกฤษ

คิตตี้ นู๋ฟ้า (Kitty Noofah) สาวไทยคนแรกคว้ารางวัลที่ 2 ในการแข่งขันแต่งหน้าระดับโลก ที่งาน iMATs Battle of the Brushes ในวันอาทิตย์ 21 พฤษภาคม 2560 กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ในหมวด Beauty/Fantasy และธีมของงานนี้คือ สวยแบบสากล และ นางแบบของคิตตี้ ก็คือ Maurisa Coleman

แรงบันดาลใจในการประกวดในครั้งนี้ คิตตี้ได้ดูการประกวดนางงามจักรวาลในช่วงที่โชว์ชุดประจำชาติ และคิตตี้ได้เห็นความสวยงามของวัฒนธรรมที่แตกต่างของแต่ละประเทศ อีกทั้งยังได้เห็นความสามารถพิเศษของแต่ละประเทศที่ได้นำประวัติศาสตร์และความทันสมัยที่แสดงออกมาออกแบบเป็นชุดที่สวยงามมาก จะเห็นได้ว่าทุกประเทศทั่วโลก ได้ทำชุดออกมาได้สวยและเก๋มากๆโดยการโชว์จากนางงามทุกประเทศ แต่ในความแตกต่างของวัฒนธรรมแต่ละประเทศก็ได้มีการเชื่อมต่อทุกประเทศเข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นท้องฟ้า พระอาทิตย์ น้ำ หรือต้นไม้ ดังนั้นคิตตี้จึงใช้แรงบันดาลใจ จากสีสันหลักๆของโลกมาแต่งหน้าในครั้งนี้

คิตตี้ พรสิริ

ทรงผมโมฮอว์กทำให้ดูโมเดิร์น และ ใช้ใบไม้สีฟ้ามาแซมให้ดูเป็นท้องฟ้า ส่วนใบหน้าใช้สีจากพระอาทิตย์ ซึ่งมีสีแดง ส้ม เหลืองอมทอง และจะเห็นว่ามีใบไม้ดอกไม้เพื่อเพิ่มความอ่อนโยน ช่วงตัวคิตตี้ใช้สีฟ้าขาว ทำเป็นน้ำ ทะเล และเกลียวคลื่น ที่ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนบนโลกใบนี้ก็ยังคงเชื่อมต่อกันด้วยแผ่นน้ำอันกว้างใหญ่ ไฮไลท์ที่สุด คือ ชุดที่แสดงถึงน้ำและทะเลเช่นกัน

สำหรับชุดนี้คิตตี้มีความภาคภูมิใจมากๆ เพราะคิตตี้และครอบครัวช่วยกันเร่งทำจนเสร็จ ก่อนที่จะกลับมาประเทศอังกฤษเพียงแค่วันเดียว ชุดนี้ทำมาจากขวดน้ำดื่มพลาสติกที่เราดื่มกันอยู่ทุกวันนี่เอง ที่เลือกใช้ขวดพลาสติกเพื่อเป็นการใช้ผลิตภัณฑ์ Reused & Recycle มาทำชุดในครั้งนี้ เป็นการเตือนสติให้เราทุกๆคนระลึกถึงและช่วยกันรักโลกของเราด้วยกัน คิตตี้อยากชวนให้ทุกคนเป็นห่วงเรื่อง Global warming กันให้มากขึ้นจึงใช้ขวดพลาสติกมาทำชุดในครั้งนี้

คิตตี้ พรสิริ

สุดท้ายนี้คิตตี้ต้องขอบคุณทุกกำลังใจจากพี่น้องชาวไทยมากๆนะคะ ที่เป็นกำลังใจให้คิตตี้เสมอมา

ติดตามเคล็ดลับความงามจาก คิตตี้ พรสิริ วิลเลียมส์

ให้ติดตามใน SeeME Channel : http://seeme.me/ch/kittynoofah

Pic :  Joanna Mitroi Photography