ชุดราตรี ชุดราตรี ASAVA นางงาม ประกวดนางงาม มารีญา มารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์ส มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

สังเกตกันหรือเปล่า ชุดราตรี ที่มารีญาใส่เดินโชว์รอบตัดสิน มีอะไรหายไป

Home / ประกวดนางงาม / สังเกตกันหรือเปล่า ชุดราตรี ที่มารีญาใส่เดินโชว์รอบตัดสิน มีอะไรหายไป

จบลงไปแล้วสำหรับการประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2017 โดยสาวงามจากไทยแลนด์ มารีญา พูลเลิศลาภ ก็ทำเต็มที่สุดความสามารถ เข้ารอบลึก 5 คนสุดท้ายได้อย่างตื่นเต้น เป็นประวัติศาสตร์ 29 ปี ที่ไทยห่างหายจากการเข้ารอบลึกๆได้ขนาดนี้

ซึ่งแฟนนางงามหลายคนต่างก็ประทับใจในท่วงท่าการเดินที่สง่างาม ในชุดราตรีสีน้ำเงินเข้ม ผลงานการออกแบบโดยห้องเสื้อ ASAVA แบรนด์ดังจากประเทศไทย แต่มีใครสังเกตกันบ้างไหมเอ่ย? ว่าชุดที่มารีญาใส่ตอนแถลงข่าวกับวันจริง มีจุดที่แตกต่างกันตรงไหนบ้าง ซึ่งถ้ามองดีๆ จะเห็นว่ารายละเอียดช่วงหน้าอกหายไปและไม่มีสายสีดำคาดเอว เผยให้เห็นถึงความเซ็กซี่ ดูแล้วให้ลุคอินเตอร์สุดๆ แต่ไม่ว่าชุดนี้ดีไซน์จะเป็นยังไง มารีญาก็ยังใส่สวย ตรึงใจคนไทยอยู่แล้ว

ชุดราตรีผลงานการออกแบบและตัดเย็บโดย ASAVA โครงสร้างชุดนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากฉลองพระองค์ชุดไทยสไบสองชาย ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินี นาถ ในรัชกาลที่ 9 ดัดแปลงให้มีความเป็นสากลด้วยการใช้เนื้อผ้าและเทคนิคสมัยใหม่ ด้วยผ้ากำมะหยี่ silk velvet โทนสีน้ำเงินเข้มขับเน้นความงามสง่าให้ผู้สวมใส่

ผสานกับการตกแต่งผ้าโปร่งบริเวณเคปด้านหลัง เพื่อสร้าง ความ พริ้วไหวเมื่อเคลื่อนไหวร่างกาย รวมถึงงานปักที่มีความละเอียดอ่อนด้วย เพชรสวารอฟสกี้ สีคาปรี-บลู (Capri Blue) สีแซฟ ฟายร์ (Sapphire) สีมอนทานา (Montana) สีเดนิมบลู (Denim Blue) สีไลท์แซฟฟายร์ (Light Sapphire) และสี ซิลเวอร์เฉด (Silver Shade) ปักไล่สีและรูปทรงที่แตกต่างกัน ทำให้ชุดดูมีมิติมากยิ่งขึ้น ผ่านเทคนิคการ รีดร้อนเรียงร้อยออกมาเป็นลวดลายร่วมสมัยและสะท้อนถึงความเป็นไทย

Zoom in at the detail of the lace cape embroidered with crystal from #swarovski #MissUniverse #missuniversethailand2017

โพสต์ที่แชร์โดย asava (@asavagroup) เมื่อ

รูปภาพจาก : asavagroup