นางงาม ประกวดนางงาม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018

เกาะขอบจอรอเชียร์ ม้ามืด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ยังมีอีกเพียบ!

Home / ประกวดนางงาม / เกาะขอบจอรอเชียร์ ม้ามืด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ยังมีอีกเพียบ!

เรียกว่ารอลุ้นกันทุกวันจริงๆ สำหรับการประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 เพราะนับตั้งแต่วันรับสมัครจนถึงตอนนี้ที่เหล่าสาวงามทั้ง 40 คน กำลังเก็บตัวทำกิจกรรมอยู่ที่จังหวัดกระบี่ ต่างก็ฉายแววออร่ากันมาเรื่อยๆ

จากการสังเกตของทีมงานที่เกาะติดการประกวดมาตั้งแต่แรก บอกเลยว่าผู้เข้าประกวดทั้ง 40 คน ต่างผลัดกันเด่นไม่ซ้ำวัน อาจจะด้วยองค์ประกอบมากมาย ทั้งเสื้อผ้า การแต่งหน้า ทรงผม สุขภาพความพร้อมของร่างกาย และกิจกรรมที่ทำ ทุกอย่างส่งผลให้เห็นว่าบางวันก็สวยมาก แต่บางวันกลับไม่โดดเด่น บางคนไม่ได้เป็นตัวเต็ง แต่ถ้าหน้าผมและชุดในวันนั้นส่งให้เด่น ก็ทำให้เรียกแสงแฟลชจากช่างภาพได้มาก เลยอยากพามาส่องม้ามืดจากเวทีนี้ ที่นอกเหนือจากตัวเต็งที่หลายคนจับตามองแล้ว ยังมีใครอีกบ้างที่น่าสนใจ

คลิปสัมภาษณ์ นิ้ง 

นิ้ง โสภิดา กาญจนรินทร์ MUT 20

จากตำแหน่งงานผู้จัดการธนาคาร ทั้งที่มีอายุเพียงแค่ 23 ปี ทำให้แฟนนางงามตั้งฉายาว่า “ผู้จัดการ” แทนการเรียกชื่อเล่น โดยนอกจากหน้าที่การงานแล้ว สิ่งสำคัญที่โดดเด่นสุดๆ คือโครงหน้าที่เก๋ เฉี่ยว คล้ายนางแบบจีนชื่อดังหลายคน แถมยังมีรูปร่างที่เป๊ะ จากการออกกำลังกายอย่างหนัก เรียกว่าเป็นผู้หญิงที่ระเบียบวิัยเป็นเลิศจริงๆ

คลิปสัมภาษณ์ เทวี

เทวี ฤาชนก มีแสง MUT 22

คนนี้ต้องเรียกว่าฮือฮาสุดๆ จากการตอบคำถามที่ฉะฉาน ไม่หลบสายตาพิธีกรและกรรมการ ไม่ว่าจะถูกยื่นไมค์ถามจากสื่อไหนก็ตาม เธอก็ยิ้มรับ และมีสติในการตอบแบบดีเยี่ยม จากการพูดคุยทำความรู้จัก เหตุผลหนึ่งที่ไม่กลัวไมค์หรือกล้อง แถมยังพูดเก่งสุดๆ เพราะเคยผ่านงานแสดง และชื่นชอบงานพิธีกรมากเป็นพิเศษ ตอนนี้ก็พยายามฝึกฝน พัฒนาตัวเองให้เก่งขึ้นในทุกๆวัน เพื่อเตรียมพร้อมเข้าไปชิงมงกุฎ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

คลิปสัมภาษณ์ จุ๊บจิ๊บ

จุ๊บจิ๊บ พลิตา พุทธรัสสุ MUT 12

เปิดตัวด้วยลุคสาวผิวขาว หน้าหวาน โปรไฟล์นักเรียนนอก แต่ไหงพออยู่ไปอยู่มา ออร่าความสวยพุ่งแรงขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะอยู่คนเดียว หรือรวมกลุ่มกับเพื่อนนางงามก็เด่นสะดุดตาสุดๆ ยิ่งวันเปิดตัวชุดว่ายน้ำ จุ๊บจิ๊บก็สร้างเซอร์ไพรส์ให้แฟนนางงาม เพราะนอกจากจะหุ่นดีเวอร์แล้ว หน้าตาในวันนั้นก็ช่วยดันให้ดูแจ้งเกิดมากๆ ปิดท้ายด้วยการเดินอยู่บนเวทีอย่างมั่นใจ จนทำให้คว้ารางวัลแรกอย่าง Miss Best Swimsuit ไปครองได้สำเร็จ บอกเลยว่าน่าจับตามองมากๆ

คลิปสัมภาษณ์ ชาช่า 

ชาช่า ชารีนา เฮงสาธร MUT 28

สาวหน้าหมวยคนนี้ เกิดและเติบโตที่อเมริกามาตลอดชีวิต 25 ปี จนเรียนจบปริญญา จึงอยากหาประสบการณ์ใหม่ๆ ให้ตัวเอง เลยบินกลับมาประเทศไทย และได้ลองเรียนรู้งานใหม่ๆ มากมาย เป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ เป็นตัวของตัวเอง เลือกเรียนไอทีทั้งที่ส่วนใหญ่คณะนี้จะเป็นผู้ชายสนใจ แต่ถึงจะชอบงานไอที ก็ยังชื่นชอบงานศิลปะ เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงที่มีความหลากหลายในตัวเองสุดๆ

ยังมีอีกเพียบเลยล่ะ ตามมาเชียร์กันเร๊วววว

แป้ง คุณัญญา ชมภูหลง MUT 6

โบว์ สุพัตรา เกียรติจรุงพันธ์ MUT 17

การ์ตูน ศุทธินี วิเชียรชอย MUT 16

ส้มโอ พรรณธิญา พฤกษา MUT 30

รูปภาพและเรียบเรียงโดย : Women MThai