ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก หุ่นดี ออกกำลังกาย อ้วน เข้ายิม เผาผลาญแคลอรี่

ไม่ใช่แค่แพลน แต่ลงมือทำจริง! ภรรยาจับมือสามี ลดน้ำหนัก เห็นผลภายใน 1 ปี

Home / ลดน้ำหนัก / ไม่ใช่แค่แพลน แต่ลงมือทำจริง! ภรรยาจับมือสามี ลดน้ำหนัก เห็นผลภายใน 1 ปี

การ ลดน้ำหนัก เป็นหนึ่งในแพลนของใครหลายๆ คน ที่มีฝันไว้ว่า วันหนึ่งอยากจะกลับมาหุ่นเป๊ะ สุขภาพดีเหมือนเดิม ซึ่งสิ่งนี้จะไม่สามารถสำเร็จหรือเห็นผลได้เลย ถ้าคุณไม่ลงมือทำมันด้วยตัวเอง เหมือนกับ Lexi Reed ในมลรัฐอินเดียน่า ที่เคยหนักมากว่า 485 ปอนด์ หรือประมาณ 227 กิโลกรัม และ Danny สามีของเธอที่หนัก 280 ปอนด์หรือประมาณ 127 กิโลกรัม เพราะเคยทานอาหาร 8,000 แคลอรี่ต่อวัน

ลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนัก

เธอเล่าว่าแต่ก่อนเธอและสามีชอบทานอาหารประเภทฟาสต์ฟู้ดมาก แต่เพราะทั้งคู่อยากมีชีวิตครอบครัวที่ดีและยืนยาว ทั้งคู่เลยตัดสินใจลดน้ำหนักอย่างจริงจัง พวกเขาลงมือทำด้วยตัวเอง แบบที่ไม่พึ่งเทรนเนอร์ส่วนตัว ไม่ศัลยกรรมใดๆ ทั้งสิ้น แต่พวกเขาต่างเป็นกำลังใจให้กันและกัน รวมถึงหันมาทำอาหารทานเองที่บ้าน เข้ายิมออกกำลังกาย เผาผลาญแคลอรี่เป็นประจำ 5-6 ครั้ง/สัปดาห์ จน 1 ปีผ่านไป น้ำหนักของพวกเขาก็ลดลงไปถึงครึ่งนึงของน้ำหนักเดิม เรียกได้ว่าเปลี่ยนไปเป็นคนละคนอย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

ลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนัก

เห็นไหมล่ะว่า การลดน้ำหนักให้ได้ผลอย่างแท้จริง มันไม่ใช่แค่การแพลนว่าจะทำอะไรเพียงอย่างเดียว แต่มันคือการลงมือปฏิบัติอย่างจริงจังต่างหาก เมื่อน้ำหนักลดลง คุณจะรู้เลยว่าที่ทุ่มเทมาทั้งหมด มันคุ้มจนไม่น่าเชื่อเลยจริงๆ

ลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนัก

(5 ท่าออกกำลังกาย สร้างกล้ามเนื้อขา เร่งระบบเบิร์นไขมัน ให้ดีขึ้น >> คลิก)

ที่มา : www.boredpanda.com