คุณแม่ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ลดน้ำหนักหลังคลอด วิธีลดน้ำหนัก

กู้หุ่นพังหลังคลอด กับ 5 สไตล์ ลดน้ำหนักหลังคลอด แบบฉบับคุณแม่เซเลบ

Home / ลดน้ำหนัก / กู้หุ่นพังหลังคลอด กับ 5 สไตล์ ลดน้ำหนักหลังคลอด แบบฉบับคุณแม่เซเลบ

การเปลี่ยนแปลงของพวกเธออาจทำให้คุณตะลึง ใครว่ามีลูกแล้วต้องโทรม อ้วนบวม ดำ ผิวแตก ร่างพัง ลองไปดู 5 คุณแม่เซเลบ ที่เคยโทรมแต่ตอนนี้กลับมาสวยปัง พร้อมเคล็ดลับดูแลตัวเอง และสไตล์การลดน้ำหนักหลังคลอดของพวกเธอกันค่ะ

1.เบลค ไลฟ์ลี

ลดน้ำหนักหลังคลอด

เจ้าแม่แฟชั่นจากซีรี่ส์ดัง Gossip Girl เห็นดูสวยเลิศแบบนี้ แต่เบลคมักดูแลตัวเองด้วยการเดินป่า ปั่นจักรยาน และโยคะ เพราะเบลคไม่ชอบการเข้ายิม

2.เคท มิดเดิลตัน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์

ดัชเชสเคท ทรงเป็นขวัญใจสื่อมวลชนอีกครั้งกับพระวรกายผอมเพรียว หลังจากทรงมีพระประสูติกาลเจ้าชายหลุยส์ ซึ่งดัชเชสเคท เคยแง้มความลับในการลดน้ำหนักหลังคลอด คือ การเลี้ยงลูกด้วยน้ำนมแม่! และดื่มน้ำผลไม้สดทุกเช้าเพื่อระบบขับถ่ายที่ดีด้วย

3.เจนนิเฟอร์ โลเปซ

ในเรื่องอาหารนั้น เจโลเริ่มต้นมื้อเช้าด้วยการดื่มสมูทตี้ที่ทําจากผลเบอร์รี่ตามฤดูกาล ผสมกรีกโยเกิร์ต น้ำผึ้ง และน้ำมะนาว เพื่อแต่งรสเล็กน้อย มื้อกลางวันเป็นสลัดเคลนึ่ง โรยเมล็ดทานตะวัน มีแอปเปิ้ลสด 1 ผล เป็นของหวาน ส่วนมื้อเย็นมีกะหล่ำเผือก และเนื้อปลาอบปิดท้ายวัน เครื่องดื่มแก้วโปรดของเธอคือน้ำเปล่า และเธอจะออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ โดยให้ความสําคัญกับการบริหารไหล่ หน้าท้อง และต้นขาเป็นพิเศษ

4.อเลสซานดร้า แอมโบรซิโอ

ลดน้ำหนักหลังคลอด

ทานข้าวกล้องแทนข้าวขาว และสลัด ช่วยให้นางแบบนางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ท นางนี้ลดน้ำหนักได้ถึง 45 ปอนด์ ในเวลาเพียง 3 เดือนเท่านั้น และกลับมาผงาดบนรันเวย์ได้อย่างรวดเร็วหลังจากคลอด

5.คิม คาร์เดเชียน

หลังจากคลอดลูกได้สักระยะ เธอเร่งลดน้ำหนักอย่างจริงจัง โดยมีผู้เชี่ยวชาญคอยแนะนำอยู่ตลอดเวลา วิธีลดน้ำหนักของคิม คาร์เดเชียน ก็คือ การควบคุมอาหารพร้อมกับลดน้ำหนักด้วยสูตรแอทกินส์ ไดเอท (Atkins Diet) หรือลดน้ำหนักด้วยสูตรโลว์คาร์บ กินแป้งให้น้อยลงในแต่ละมื้อ เพื่อให้ร่างกายได้รับคาร์โบไฮเดรตในปริมาณที่ต่ำกว่าเดิมนั่นเอง

แล้วคุณล่ะทำอะไรเพื่อรูปร่างและสุขภาพบ้าง? มาแชร์กับเราได้เลย!

ชวนทำขนม Energy Ball ที่แนนซี่รับรองว่า กินแล้วไม่อ้วน ทำง่าย ไปดู!!