The Lux Clinic คลินิกศัลยกรรม ทำศัลยกรรม ศัลยกรรม โรงพยาบาลบางมด

The Lux Clinic by Bangmod จัดตั้งคลินิกต้นแบบ ยกระดับ วงการศัลยกรรมไทย

Home / บิวตี้ / The Lux Clinic by Bangmod จัดตั้งคลินิกต้นแบบ ยกระดับ วงการศัลยกรรมไทย

ผู้นำด้านศัลยกรรมความงาม ศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด จัดตั้งคลินิกต้นแบบ The Lux Clinic by Bangmod เพื่อยกระดับมาตรฐานสู่สากล

นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง และผู้อำนวยการศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด

นพ.ธนัญชัย  อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง และผู้อำนวยการศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด ได้กล่าวถึงการตั้งคลินิกต้นแบบเพื่อพัฒนาและยกระดับวงการศัลยกรรมประเทศไทยสู่ระดับสากลว่า “ที่ผ่านมา ชื่อเสียงและฝีมือของศัลยแพทย์ไทยด้านความงามเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติมายาวนาน โดยจะเห็นได้จากสถิติการเข้ามาใช้บริการของชาวต่างชาติที่มีสัดส่วนเพิ่มขึ้นทุกๆ ปี ทั้งจากทางยุโรป อเมริกา ตะวันออกกลาง รวมถึงประเทศในแถบเอเชียอย่าง จีนและเกาหลีใต้

เพื่อเป็นการพัฒนาและยกระดับมาตรฐานของ วงการศัลยกรรมไทย รพ.บางมด จึงมีความตั้งใจให้ คลินิกสาขาแรกอย่าง The Lux Clinic by Bangmod เป็นคลินิกต้นแบบเริ่มต้นที่มีมาตรฐานสูงทัดเทียมกับโรงพยาบาล โดยนำบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญ เทคนิคทางการแพทย์ รวมทั้งความทันสมัยของวัสดุทางการแพทย์ในระดับโรงพยาบาลมาใช้ในคลินิก

สำหรับ The Lux Clinic by Bangmod ถือเป็นคลินิกต้นแบบของศัลยกรรมความงามที่มีรูปแบบมาตรฐานระดับสูง ซึ่งเป็นมาตรฐานระดับเดียวกับโรงพยาบาล ที่มีความปลอดภัยภายใต้การดูแลของทีมแพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่งและเสริมสร้างใบหน้าที่มีประสบการณ์ แต่ให้ความสะดวกสบาย รวดเร็ว การบริการเป็นกันเองในลักษณะของคลินิก

นพ.สุรสิทธิ์ อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง และเสริมสร้างใบหน้า รพ.บางมด

ศูนย์ศัลยกรรมความงามครบวงจร The Lux Clinic by Bangmod ตั้งอยู่ในโครงการทากะทาวน์ สุขุมวิท เปิดให้บริการศัลยกรรมความงามตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า โดดเด่นไปด้วยโปรแกรมต่างๆ มากมาย อาทิ ศัลยกรรมดึงหน้า, เสริมหน้าอก, เสริมสะโพก, ตา 2 ชั้น (ตาบน), ผ่าตัดถุงใต้ตา (ตาล่าง), ดึงหางตา, การเสริมจมูก, การตัดปีก และเย็บปีกจมูก, ปากกระจับ 3 มิติ, ทำปากบาง, แก้ไขหูกาง, ตกแต่งหนังหน้าท้อง และดูดไขมัน เป็นต้น ดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี ทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง

นอกจากนี้ The Lux Clinic by Bangmod ยังมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย (Anti-Aging) เพื่อให้การดูแลครบทุกมิติความสวยทั้งจากภายในและภายนอก ด้วยนวัตกรรมทางการแพทย์, เทคนิคเฉพาะทางที่มีการคิดค้นพัฒนาอย่าง เทคนิคบางมด ที่จะช่วยให้แผลมีขนาดเล็ก เจ็บน้อย หายเร็วและผลลัพธ์ดูเป็นธรรมชาติ รวมถึงเทคโนโลยีและเครื่องมือทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐานสากล ปลอดภัยกับผู้รับบริการ

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร: 02-064-8888, 02-052-8888, 088-498-8888
Facebook: https://www.facebook.com/theluxclinic
Instagram: https://www.instagram.com/theluxclinic
Line@: @theluxclinic หรือ http://line.me/ti/p/%40theluxclinic