ปากปลอม อุปกรณ์เด็ด เคล็ดลับช่วยกระชับใบหน้า

Home / Beauty Tip & Trick / ปากปลอม อุปกรณ์เด็ด เคล็ดลับช่วยกระชับใบหน้า

.

ปากปลอม อุปกรณ์เด็ด เคล็ดลับช่วยกระชับใบหน้า

ปากปลอม เฟซ สลิมเมอร์.

…..คุณสาวๆ มีปัญหาเรื่องริ้วรอยก่อนวัยกันบ้างรึป่าวคะ ถ้าหากว่าคุณสาวๆ เป็นกังวลเรื่องริ้วรอยที่เกิดขึ้นบนใบหน้าล่ะก็ แนะนำให้คุณสาวๆ ได้รู้จักกับ อุปกรณ์เด็ดๆ ชิ้นใหม่ ที่สามารถช่วยทำให้คุณสาวๆ ห่างไกลจากริ้วรอยก่อนวัยได้อย่างแน่นอนค่ะ

…..อุปกรณ์ที่ว่านั่นก็คือ ปากปลอม เครื่องมือที่จะช่วยทำให้คุณสาวๆ มีผิวและใบหน้าตึงกระชับได้ด้วยวิธีง่ายๆ ปากปลอมนี้ ถูกผลิตขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่น โดยต้องการให้อุปกรณ์ชิ้นนี้ ช่วยในเรื่องของการกระชับใบหน้า หรือที่เรียกว่า เฟซ สลิมเมอร์ ช่วยให้บริหารกล้ามเนื้อบนใบหน้า ผิวหน้าจะได้กระชับเต่งตึง ปราศจากริ้วรอย

.

.

…..อ๊ะๆ อย่าเพิ่งคิดว่า เจ้าปากปลอม เฟซ สลิมเมอร์ นี้ จะดูไร้สาระนะคะ ประโยชน์มีมากไม่ใช่น้อย แถมราคาก็ใช่ย่อย หนึ่งชิ้นก็อยู่ที่ 3,800 เยน หรือประมาณ 1,520 บาท โอ้โห…!!! ราคาสูงเหมือนกันนะคะเนี่ย สำหรับอุปกรณ์เพิ่มความสวยชิ้นเล็กๆ แบบนี้

.

ปากปลอม เฟซ สลิมเมอร์

.

…..มาถึงวิธีการใช้ ปากปลอม เฟซ สลิมเมอร์ ก็ง่ายๆ เพียงแค่ใช้ปากงับไว้ แล้วขยับริมฝีปากออกเสียงสระแบบภาษาญี่ปุ่น อะ อิ อุ เอะ โอะ วันละ 3 นาที ทำแบบนี้เป็นประจำทุกๆ วัน รับรองเลยค่ะว่า ใบหน้าและลำคอของคุณสาวๆ ก็จะดูเต่งตึง ไร้รอยเหี่ยวย่นได้แล้วล่ะค่ะ อยากสวยไร้ ไร้รอยเหี่ยวย่น ก็ลองใช้เจ้าปากปลอม เฟซ สลิมเมอร์ กันดูสิคะ รับรองได้ผลชัวร์เลยล่ะค๊าาา

.

.

ภาพและเนื้อหาจาก odditycentral.com

เรียบเรียงโดย women.mthai

.

.

facebook