ทานตามกรุ๊ปเลือด

Home / Beauty Tip & Trick / ทานตามกรุ๊ปเลือด

ทานตามกรุ๊ปเลือด กับ เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์

เจนนี่ เจนนิเฟอร์

เจนนี่ เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์ หนึ่งใน 5 สาวสวย ที่มีตาเป็นเสน่ห์ที่ทำให้ใครต่อใครต่างหลงใหล ทั้งรูปร่างที่เซ็กซี่และน้ำเสียงหวานๆ ของเธอนี่เองทำให้ชื่อเสียง และผลงานการแสดงของเธอ เป็นที่ชื่นชอบ และยอมรับอย่างท่วมท้นอย่างนี้ ด้วยท่าเต้นที่น่ารัก ผสมผสานกับเสียงใสๆ ที่ฟังแล้วจับใจ ผู้ฟังทั่วประเทศได้อย่างรวดเร็ว

ทั้งเต้นทั้งร้อง แถมยังรับงานถ่ายแบบ เดินแบบ อีกเพียบอย่างนี้ เจนนี่แบ่งเวลาให้กับสุขภาพอย่างไรน๊ะ! ถึงได้มีรูปร่าง และสุขภาพดีอย่างนี้…. เรามีคำตอบของเธออยู่ที่นี่แล้วคะ……

เจนนี่ เจนนีเฟอร์

ปกติเจนนี่จะเข้าฟิตเนส สัปดาห์ละ 3-4 ครั้ง ครั้งละไม่ต่ำกว่าครึ่งชั่วโมง ส่วนมากก็จะยกเวทเบาๆ และซิทอัพ เป็นประจำเพื่อร่างกายจะได้แข็งแรงและกระชับคะ เวลามีคอนเสริตเจนนี้ต้องฟิตตลอดเวลาเพราะแนวเพลงส่วนใหญ่จะเป็นแนวแดนซ์ ถ้าร่างกายไม่แข็งแรง ไม่มีการออกกำลังกายบ่อยๆ ก็คงทำไม่ได้อย่างที่เห็น เจนนี่เล่า ก่อนที่จะยิ้มให้ด้วยรอยยิ้มที่น่ารักและแสนเสน่ห์ของเธอ แล้วบอกกับเราต่อว่า….

เรื่องการรับประทาน เจนนี่จะรับประทานอาหารตามกรุ๊ปเลือด อย่าง เจนนี่มีเลือดกรุ๊ปเอ เจนนี่จะเลือกทานผักผลไม้ที่ย่อยง่าย หลีกเลี่ยงการบริโภคเนื้อสัตว์คะ ส่วนเรื่องการพักผ่อนถ้าเป็นไปได้ เจนนี่จะนอนวันละ 8-9 ช.ม. และก็เน้นดื่มน้ำมากๆ คะ เพื่อความสดชื่น และถ้ามีเวลาว่าง เจนนี่ก็มักจะอ่านหนังสือ เพราะหนังสือคือ คลังสมองที่ใหญ่ และดีที่สุดของคนเรา จริงไหมคะ?….

เจนนี่ เจนนิเฟอร์

แหมสุขภาพร่างกายแข็งแรงอย่างเดียวไม่พอ สุขภาพกาย และปัญญายังดีอีกด้วยอย่างนี้ ยกนิ้วให้เลยคะเจนนี่…. รักตัวเองแล้ว หาสิ่งดีดีเพื่อสุขภาพร่างกายตัวเองแล้ว เจนนี้ยังฝากมาถึงทุกๆ คนอีกด้วยนะคะว่า…..

เจนนี่อยากให้ทุกคนหันมาดูแลสุขภาพมากขึ้นโดยเฉพาะคนทำงาน เรื่องสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญนะคะ การดูแลตัวเองด้วยการเลือกรับประทานอาหารตามกรุ๊ปเลือดอย่างเจนนี่ก็เป็นวิธีที่ทำให้สุขภาพแข็งแรงวิธีหนึ่ง ซึ่งเป็นวิธีง่ายๆ ที่ได้ผล เจนนี่ทำแล้ว คุณละคะ ทำหรือยัง

ดูแลตัวเองอย่างนี้นี่เอง สาวเจนนี่ถึงได้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง แถมขึ้นเวที ที่ไร เต้นได้อย่างไม่รู้จักคำว่าเหนื่อยเลย… คุณละคะมีเคล็ดลับสุขภาพดีอย่างไรบ้างน๊ะ… เหมือนสาวเจนนี่กันหรือเปล่า

ขอบคุณเรื่องดีๆจาก

http://www.thaihealth.or.th