เคล็ดลับ ฟิตหุ่น สวยของเหล่าคนดัง

Home / Beauty Tip & Trick, ลดน้ำหนัก / เคล็ดลับ ฟิตหุ่น สวยของเหล่าคนดัง

 

 

เคล็ดลับ ฟิตหุ่น สวยของเหล่าคนดัง

 

มาริสา อานิต้า

    

 

 

      

 มาริสา อานิต้า-นางแบบ จริงๆ แล้ว สำหรับสานะ ส่วนมากก็ไม่ค่อยจะรักษาหุ่นอะไรมากนัก ออกแนวจะขี้เกียจซะมากกว่า (หัวเราะ) แต่สาจะออกกำลังกายตลอดเลยนะ อีกอย่างสาชอบกินสลัดด้วย ชอบกินผักและผลไม้ น้ำหนักจึงค่อนข้างจะคงตัว ก็เลยไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องอ้วนสักเท่าไหร่

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 หนิง กมลา
    

 

 

 

     กมลา กำภู ณ อยุธยา (หนิง) ดารา คอลัมนิสต์ บ.ก.นิตยสารลดน้ำหนัก การดูแลรูปร่าง หนิงจะให้ความสำคัญกับการออกกำลังกายและการกินมาก เราต้องรู้จักจัดตารางเวลาให้เป็น ในแต่ละวันต้องไปเล่นฟิตเนส หรือไม่ก็ทำโยคะร้อน แต่ถ้าบ่นว่าไม่มีเวลา ง่ายๆ เลยก็ไปซื้อเทปแอโรบิกมาเต้นที่บ้านก็จะดีค่ะ ถึงจะอ้วนไม่อ้วน แต่การออกกำลังกายก็สำคัญมาก จะทำให้เราแข็งแรงและมีภูมิต้านทานมากขึ้น

 

 

 

 

 

 นก ชลิดา
     

 

 

 

     นก-ชลิดา เถาว์ชาลี (ตันติพิภพ) เจ้าของรายการทีวี และอดีตนางงาม นกเคยกินยาลดความอ้วนติดต่อกันถึง 3 ปี แต่รู้สึกไม่ดีต่อร่างกาย เลยหาวิธีใหม่โดยการเปลี่ยนพฤติกรรมการกินอาหาร โดยแบ่งเป็น 3 ช่วง ช่วงแรกเรียกว่า ไลต์แอนด์โลว์คาร์บ คือไม่กินคาร์โบไฮเดรต เลย และกินได้ทุกอย่าง เช่น เนื้อสัตว์ที่ไม่ติดมัน กินผักเยอะๆ หลีกเลี่ยงน้ำตาล ช่วงที่ 2 น้ำหนักจะลงช้าๆ ให้กินเหมือนช่วงที่ 1 แต่กินผลไม้ได้ กินข้าวกล้อง เพราะร่างกายยังต้องการคาร์โบไฮเดรตอยู่ ช่วงที่ 3 กินตามปกติ แต่เราจะรู้แล้วว่ากินอะไรดีหรือไม่ดี เช่น ไม่กินเค้ก หรือช็อกโกแลต พอน้ำหนักขึ้นก็กลับมาเริ่มช่วงที่ 1 ใหม่ ก็จะช่วยควบคุมน้ำหนักได้

 

 

 

 

 

 

 ค้นหาเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ลดความอ้วน